Các lá bài huyền thoại trong yugioh, lá bài thần ai cập

Nhắc đến Yugioh không ai không nói tới 9 vị thần trong yugioh, những lá bài xích này không có không ít trong Yu-Gi-Oh !, phải không có gì xa lạ khi mức độ mạnh của không ít lá bài bác này quá xa hầu như lá bài xích khác.

Bạn đang xem: Các lá bài huyền thoại trong yugioh, lá bài thần ai cập

Bạn đang xem: lịch sử một thời của rồng ánh sáng và thời gianBạn đang xem: các lá bài huyền thoại trong yugioh

Trong để ý đến của người chơi Yu-Gi-Oh!, gần như lá bài thần thánh là đông đảo lá bài xích có sức mạnh khủng kinh nhất, quá trội hơn nhiều so với phần còn lại. Tuy nhiên rất ít fan biết hoặc chỉ hiểu rằng vài lá bài bác thần. Bởi vì điều đó hôm nay rongmotorbike.com vẫn điểm mặt đứng đầu 9 vị thần trong yugioh vượt trội VÔ ĐỐI trường đoản cú trước tới nay.

Nội dung chính

team 1: 3 vào 9 vị thần trong Yugioh thuộc Ai CậpNhóm 2: những Tà thần Wicked GodsNhóm 3: Tam ảo maMột số bài bác mạnh như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần vào Yugioh thuộc Ai Cập

Ba quân cờ Thần Ai Cập là một trong những quân bài gia thế được Maximillion Pegasus sinh sản ra, mô bỏng chúng dưới mẫu mã của ba thú vật Ai Cập cổ điển được va khắc bao bọc Câu đố Thiên niên kỷ trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged rồng of Ra – Rồng bay của thần Ra

Là long của thần phương diện trời ( thần Ra ) trong truyền thuyết thần thoại Ai Cập. Thuộc về của Marik Ishtar, The Winged long of Ra là 1 lá bài bác có sức mạnh chết bạn và được trình làng là vị thần vượt trội nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! diễn biến của GX, đối tác doanh nghiệp của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Vào truyện, sức khỏe của Ra được bảo đảm an toàn bởi những nhân trang bị Ai Cập cổ đại.


*

9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước tới thời điểm này 1">The Winged dragon of Ra – đứng top 9 vị thần vào yugioh

Thần long Osiris – Rồng bầu trời của thần Osiris

Là một trong những ba lá bài xích thần thánh. Pegasus tởm hoàng khi tạo thành lá bài này và cho những người chôn nó, nhưng con cờ Thần Osiris và Obelisk đã bị Ghoul đem đi. Yugi dành được thẻ này bằng phương pháp đánh bại cấp cho dưới của Marik, String


*

9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến thời điểm này 2">Thần rồng Osiris – 1 trong 9 vị thần vào yugioh

Thần tiêu hủy Obelisk – Thần Obelisk

Không y hệt như Osiris với Ra, Obelisk không hẳn là tên của một vị thần Ai Cập. Vị thần tiêu diệt được nhắc đến ở đây chính là thần Seth, chúa tể của sa mạc. Anh ấy là vị thần trước tiên xuất hiện trong Yu-Gi-Oh!

Khả năng đặc biệt quan trọng của Thần Obelisk là hy sinh 2 quái vật trên sân đã tăng sức tấn công của thần lên vô hạn, gọi là tích điện tinh thần.

Xem thêm: Jung Kyung Ho Và Sooyoung


*

9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI trường đoản cú trước tới lúc này 3">

Holactie the Creator of Ligh – phái nữ thần Ánh sáng


*

9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI tự trước đến nay 4">Holactie the Creator of Ligh – bạn nữ thần Ánh sáng VÔ ĐỐI

Nhóm 2: những Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser


*

9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI tự trước tới thời điểm này 5">The Wicked Eraser – 1 trong 9 vị thần trong yugioh trực thuộc tà thần

The Wicked Dreadroot

Wicked Erase giúp bạn chơi tấn công Thần tiêu diệt Obelisk, nhằm giảm sức mạnh của nó. Lúc tà thần ra sân, quái vật trên sân bị giảm một nửa tần công/ phòng thủ ngay lập tức.

9 Vị thần vào yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI tự trước đến lúc này 6">

The wicked avatar

The wicked avatar được tạo thành để cản lại Thần phương diện trời Ra. Khi chúng ta chơi lá bài xích này, kẻ địch của bạn sẽ không thể kích hoạt những lá bài bác Phép và bả trên tay bạn. Chính vì vậy sẽ làm cho tăng cơ hội thắng lợi của bạn dạng thân bạn.

9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến nay 7">

Nhóm 3: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái thú này sẽ không thể được triệu hồi thông thường hoặc úp xuống. Thẻ này không thể được triệu hồi quan trọng ngoại trừ việc gửi 3 bài xích phép nhưng mà bạn tinh chỉnh và điều khiển đến lăng mộ. Lúc lá bài xích này giết quái vật của kẻ thù bằng cuộc chiến và chuyển nó xuống mồ, gây 1000 ngay cạnh thương cho đối thủ. Trong khi bạn điều khiển lá bài này khi phòng vệ mở, những quái vật khác cơ mà bạn tinh chỉnh và điều khiển không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công. Nếu lá bài bác này đã ở thế bảo vệ để bị tiêu diệt, các bạn sẽ không bị thiệt hại.

9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI trường đoản cú trước tới nay 8">Hamon, Lord of Striking Thunder- 1 trong các 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

9 Vị thần trong yugioh có sức khỏe VÔ ĐỐI từ trước tới lúc này 9">

Uria, Lord of Divine Flames

9 Vị thần vào yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI từ trước tới lúc này 10">

Một số bài bác mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần sức khỏe Exodia

God of power nguồn Exodia chắc chắn đã nhằm lại tuyệt vời sâu sắc trong tâm người hâm mộ manga / anime. Lúc triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tiêu khử được hết bài xích của đối phương và giành chiến thắng ngay lập tức.

9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh VÔ ĐỐI trường đoản cú trước đến nay 11">Vị Thần sức mạnh Exodia – Vị thần mạnh vô đối trong 9 vị thần trong yugioh

Bên bên trên là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 thú vật siêu to gan mà rongmotorbike.com hiểu rằng tới thời điểm hiện tại. Ngoài những lá bài bác này còn tương đối nhiều lá bài thần hoàn toàn có thể mình ko biết. Nếu hiểu thêm những lá bài thần nào các bạn hãy bình luận để bản thân thêm vào nội dung bài viết nhé!