NGA TIẾT LỘ VIỆT NAM CÓ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HÀNG NGÀN TÊN LỬA PHÒNG KHÔNG HIỆN ĐẠI?

tên lửa đẩy Việt Nam chế tạo bay cao hơn 40 km, mang theo thiết bị kỹ thuật đo sức nóng độ, tầng khí quyển, không khí, các thông số kỹ thuật theo yêu thương cầu.

Phòng nghiên cứu và phân tích tên lửa của học viện chuyên nghành kỹ thuật Quân sự


Sáng 14/11, Viện Hàn lâm kỹ thuật Việt Nam, học viện Kỹ thuật Quân sự, cỗ Khoa học tập và technology đã cùng mọi người trong nhà ký phối hợp đồng "Nghiên cứu kiến tạo và sản xuất mẫu tên lửa phân tích (Souding Rocket) đưa thiết bị công nghệ để demo nghiệm tích lũy dữ liệu khí quyển tầng cao".

Bạn đang xem: Nga tiết lộ việt nam có công nghệ sản xuất hàng ngàn tên lửa phòng không hiện đại?

Được biết đấy là đề tài thuộc lịch trình khoa học công nghệ cấp nước nhà về technology vũ trụ giai đoạn 2016 - 2020, thực hiện trong 24 tháng, bước đầu từ năm 2018.

Tên lửa được nghiên cứu, chế tạo thông qua đề tài nhánh bởi học viện Quân sự, bộ Quốc chống dựa trên nguyên lý của tên lửa chiến đấu, áp dụng vào cải cách và phát triển kinh tế, điều đó tức là nó dựa trên nguyên chủng loại tên lửa đạn đạo mang theo đầu đạn.


Phòng nghiên cứu và phân tích tên lửa của học viện chuyên nghành kỹ thuật Quân sự.

Đại tá Đặng Ngọc Thanh, nhà nhiệm Khoa mặt hàng không, học viện kỹ thuật Quân sự, chủ nhiệm đề tài mang lại biết, tên lửa được thiết kế theo phong cách là vật với thiết bị kỹ thuật làm nhiệm vụ trên tầng khí quyển.

Tên lửa có thể bay không thấp hơn 40 km, được thiết kế theo phong cách hai tầng, hoàn toàn có thể thực hiện tách tầng sở hữu thiết bị đo nhiệt độ độ, áp suất không khí.

Xem thêm: Đường Quyền Tình Yêu - Tư Vấn Tâm Lý: Tình Yêu Và Lối Sống

Ông đến biết, đây là nhiệm vụ cùng với nhiều thử thách nhưng hiện technology thiết kế, chế tạo được chủ động trọn vẹn trong nước nên rất có thể thực hiện tại thành công mục tiêu đề ra.


*
Tên lửa đẩy xem sét TV-01 khởi cồn trên bệ phóng

Trước đó trong thời điểm tháng 4/2018 đã xuất hiện những hình hình ảnh đầu tiên của tên lửa với mã định danh TV-01 được thiết kế theo phong cách để nhằm mô bỏng trên thực địa quy trình phóng thương hiệu lửa đẩy mang vệ tinh lên hành trình do học viện chuyên nghành Kỹ thuật quân sự phân tích chế tạo, đây được xem là bản thử nghiệm cho loại tên lửa vừa ký kết hợp đồng phát triển.

Tên lửa phân tích TV-01 cũng đều có kết cấu 2 tầng hộp động cơ (động cơ phóng, bộ động cơ hành trình) với 1 tầng công tác làm việc mang "hộp vệ tinh" mang đến vị trí xác định trong ko gian, nó đã bay lên được độ cao hơn 4.000 m, trung bình xa rộng 3.000 m , thực hiện được các quá trình bóc tầng, bung dù tịch thu "hộp vệ tinh".

Việc phóng thành công tên lửa TV-01 là lời xác minh đề tài VT/TLĐ/14-15 “Tiếp cận chuyên môn phóng tên lửa đẩy tầm tốt bằng mô hình vật lý dựa vào cơ sở chủng loại tên lửa thể nghiệm TV-01” bởi PGS.TS Vũ Thanh Hải công ty trì đã xong mục title ra.

Đây là nền móng để việt nam tiến tới chế tạo tên lửa đẩy hoàn chỉnh để phóng vệ tinh vày mình tự phân phối lên hành trình vũ trụ, đồng thời dựa vào thành tựu đó họ còn rất có thể quay lại và phát hành biến thể thương hiệu lửa võ thuật do technology của hai loại là kiểu như nhau.