LAPTOP MỎNG NHẸ GIÁ RẺ 2018

Chúng ta vẫn quá quen thuộc với câu hỏi học tập, thao tác với chiếc laptop hiện nay. Mặc dù nhiên, câu hỏi mang vác với sử dụng từng ngày với phần lớn chiếc máy tính xách tay quá nặng trĩu cũng là vấn đề không mấy tốt vui vẻ gì.

Bạn đang xem: Laptop mỏng nhẹ giá rẻ 2018

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Ma Kinh Dị Không Nên Xem Vào Ban Đêm, Những Bức Ảnh Ma Nổi Tiếng Thế Giới

Máy tính xách tay Vàng xin ra mắt với những người bài viết tổng vừa lòng 10 dòng laptop mỏng mảnh nhẹ tốt nhất hiện nay.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và ở list laptop nhỏ tuổi gọn này, chiếc asus đáng để nói đến là cái ZenBook UX334FAC. Chiếc máy tính xách tay này thực sự được thiết kế theo phong cách rất ưa nhìn và thanh lịch trọng, điểm đặc trưng trên chiếc máy này là phần Touchpad của dòng sản phẩm được trang bị cảm ứng nên chúng ta cũng có thể điều chỉnh và làm việc như trên một màn hình mini của laptop.

Máy có thông số kỹ thuật là:

Nhìn vào thông số kỹ thuật thì hoàn toàn có thể thấy chiếc máy rất dũng mạnh mẽ, ngoài ra những chi tiết kế khác của sản phẩm cũng xứng danh để bạn xem xét và chọn lựa về cho đội của mình.

Trên đây là top 10 mẫu laptop mỏng mảnh nhẹ thông số kỹ thuật mạnh được không ít người yêu chuộng nhất hiện nay nay. Nếu như bạn đang mong mỏi sở hữu đầy đủ chiếc máy tính xách tay siêu mỏng, màn hình nhỏ tuổi thì hãy mang đến ngay Laptop Vàng để được tư vấn cụ thể nhé!