Thpt Lê Quý Đôn Tphcm

Thành phố sài gòn là trong những trung trọng điểm đô thị lớn số 1 nước. Tại đây là môi trường đào tạo thành nhiều núm hệ tiến thưởng son của non sông luôn được các bậc cha mẹ lẫn học sinh quan trọng điểm đặc biệt. Sau đây là top các trường trung học phổ thông được thành lập lâu đời nhất tp hồ chí minh đứng đầu về unique đào tạo, đội hình giáo viên cũng như vòng sơ một số loại tuyển học tập sinh. Cung cấp 3 là quãng thời hạn làm nền đến những những bước đầu tiến vào tương lai, không chỉ là để xét tuyển đh mà còn để thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Đây là trong những ngôi trường tốt nhất có thể cho học sinh trong thành phố. rongmotorbike.com vẫn tổng vừa lòng và chuyển ra cho mình đọc phần đa ngôi trường unique nhất.

Bạn đang xem: Thpt lê quý đôn tphcm


Mục lục


Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Trường Trung học rộng lớn Lê Quý Đôn là ngôi trường trung học trước tiên của sử dụng Gòn, được thành lập và hoạt động năm 1874, với thương hiệu gọi lúc đầu Collège Chasseloup-Laubat. Ngôi ngôi trường này cũng tạo ra lò số đông nhân tài làm nên tên tuổi của nước ta như nhà chuyển động cách mạng, đơn vị khoa học, nhà nghiên cứu và phân tích lịch sử, triết học với là công ty giáo vn Trần Văn Giàu. Nguyễn Văn Hưởng, Giáo sư, bác sĩ vi trùng học và Đông y, bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế, Ủy viên Đoàn quản trị Ủy ban tw Mặt trận giang san Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa I, Phó quản trị Ủy ban hay vụ Quốc hội khóa II, III. Trịnh Công Sơn, Nhạc sĩ Tân Nhạc danh tiếng của Việt Nam. Trường tất cả vị trí tức thì trung tâm thành phố với môi trường xung quanh học tập được đầu tư chi tiêu cây xanh lạnh lẽo bao phủ, cơ sở hạ tầng được siêng chút tiến bộ , tổ chức quản lí học viên và cả giáo viên chặt chẽ, nghiêm khắc tạo nên môi trường học tập theo như đúng tiêu chuẩn thành phố đề ra.

Lê Quý Đôn là ngôi ngôi trường già cỗi độc nhất HCM với trên 140 năm tuổi đang trở thành di tích văn hóa của thành phố. Trường cũng đạt được rất nhiều khen thưởng mập như Huân chương Lao động hạng Ba, bằng khen của Thủ tướng cơ quan chính phủ về vận động Thanh niên, bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, bằng khen của Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh: đơn vị chức năng tiên tiến xuất sắc nhiều năm liền,... Học viên luôn từ hào về truyền thống lâu đời và những các kết quả vẻ vang trong phòng trường.

gmail.com - c3lequydon.tphcm
moet.edu.vn

Website: http://www.thpt-lequydon-hcm.edu.vn/home.aspx

Trường thpt Lê Quý Đôn

Trường thpt Lê Quý Đôn

Trường trung học phổ thông Mạc Đĩnh Chi

Trường Mạc Đĩnh bỏ ra được thành lập năm 1957. Trước ngày 30 tháng bốn năm 1975. Ngôi trường này là trong số những ngôi ngôi trường công khét tiếng của sài thành thu nhận học viên gồm cả nhì bậc học “Trung học tập đệ nhất cấp” với “Trung học tập đệ nhị cấp”. Tỉ lệ học viên đậu giỏi nghiệp cao đạt chỉ tiêu thành phố đưa ra, đậu cao đẳng đại học đạt tỉ lệ 97%, từ gần như điều trên có thể thấy sau rộng 55 năm sinh ra và phân phát triển, trường Mạc Đĩnh Chi ngày càng lớn mạnh khi gửi ra những kế hoạch huấn luyện đúng hướng.

Nhà trường luôn luôn kiên trì huấn luyện và ân cần với học sinh. Đã nhận được không ít bằng khen lớn của thành phố. Bằng khen của Ban Chấp hành trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản hồ chí minh trao tặng, bằng khen của thủ tướng chủ yếu phủ, bố lần thừa nhận cờ thi đua của liên đoàn lao rượu cồn thành phố.

moet.edu.vn

Website: https://thptmacdinhchi.hcm.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TruongTHPTMacDinhChi/

Trường thpt Mạc Đĩnh Chi

Trường thpt Mạc Đĩnh Chi

Trường trung học phổ thông Gia Định

Trường Trung học phổ thông Gia Định được thành lập và hoạt động từ năm 1956, cho tới lúc này Trường thpt Gia Định là một trong những trường phổ thông nhiều năm và có truyền thống lâu đời nhất tại tp Hồ Chí Minh. Trường đã thử qua tứ lần đổi tên: ban đầu là Trường tư Thục Nguyễn Duy Khang thành lập và hoạt động ngày 13 mon 3 năm 1956. Từ năm 1975 - 1978 trường mang tên là ngôi trường PTTH Lạc Hồng, rồi tiếp đến là ngôi trường Thạnh Mỹ Tây (1978 - 1994) và sau cùng là tên thường gọi như hiện nay nay, Trường trung học phổ thông Gia Định (18 mon 11 năm 1994 - nay).

Sau nhiều lần cải tân và trải trải qua không ít đời hiệu trưởng, trường đã có được một tầm cao bắt đầu khi tập hòa hợp được mũi nhọn các học sinh tốt và các lớp có chất lượng cao. Ngoài ra giờ học tập tập căng thẳng trường còn tồn tại những câu lạc bộ học thuật nhằm học sinh có thể vừa học tập vừa chơi. Dường như còn tổ chức triển khai nhiều cuộc thi tiếng Anh, toán,.. Trong công ty trường để các bạn giao giữ học hỏi. Hội trại trường Gia Định cũng là 1 trong trong những chuyển động truyền thống của nhà trường, đã tổ chức triển khai được rộng 13 lần. Phần lớn sân chơi phệ như học tập sinh giỏi cấp Thành, Olympic 30 tháng tư cũng đem lại nhiều giải thưởng lớn mang đến nhà trường.

Website: https://thptgiadinh.hcm.edu.vn/hcm/thptgiadinh.html?

Trường thpt Gia Định

Trường trung học phổ thông Gia Định

Trường thpt Trần Phú

Với slogan rèn đức, luyện tài, trường đã làm qua giai đoạn hình thành và cải tiến và phát triển từ năm 1981, trải qua 4 lần cải tạo. Bây giờ trường thpt Trần Phú tất cả 36 phòng học đạt chuẩn, 3 phòng thực hành thực tế thí nghiệm cho những bộ môn Lý – Hoá – sinh với vừa đủ thiết bị thực hành thực tế cho từng HS, 6 phòng học cỗ môn được trang bị hệ thống âm thanh đồ vật chiếu, và các thiết bị bộ môn . Có những phòng dạy nghề điện dân dụng, dinh dưỡng, 2 phòng vi tính 100 máy, 1 chống Multimedia, thư viện tất cả máy vi tính nối mạng, các đầu sách đến giáo viên – học sinh đọc, mượn tham khảo phục vụ cho học tập tập, nghiên cứu, có hội trường phục vụ hoạt động chuyên môn và ngoại khoá . Các đại lý vật hóa học dần triển khai xong cùng với các phần tử quản lí xuất sắc đẹp như khối hành chánh, gồm các phòng Giám thị, học tập vụ, Tài vụ, Ban Giám hiệu, Y tế, công sở Đoàn.

Đây là ngôi trường gồm điểm tuyển sinh nguồn vào cao thứ 4 thành phố. Thường niên trường luôn luôn có những chuyển động ngoại khóa, hội trại xuân, lễ tri ân thầy cô. Quanh đó ra, ngôi trường còn đạt được nhiều thành tích vinh quang trong các năm qua. Các huy chương của cuộc thi Olympic các tỉnh phía phái nam và những giải cao trong cuộc thi học sinh xuất sắc cấp Thành.

gmail.com

Website: https://thpt-tranphu-tphcm.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tranphu.thpt.tanphu/

Trường trung học phổ thông Trần Phú

Trường trung học phổ thông Trần Phú

Trường trung học phổ thông Nguyễn Du

gmail.com

Website: https://thptnguyendu.hcm.edu.vn

Trường thpt Nguyễn Du

Trường trung học phổ thông Nguyễn Du

Trường Trung học thực hành thực tế - Đại học sư phạm

Trường đã làm qua quy trình xây dựng và cải tiến và phát triển từ năm 1999. Chi phí thân của trường Trung học thực hành thực tế ĐHSP vốn chuyển động từ trước 1975 là trường Kiểu chủng loại Thủ Đức với Hiệu trưởng thứ nhất là Giáo sư tiến sỹ Dương Thiệu Tống.

Hiện ni trường gồm tổng số 28 cán bộ. Đa số đa số giáo viên xuất sắc của trường đều vì chưng sinh viên xuất sắc của ngôi trường được giữ lại lại. Đây là ngôi trường nhiều năm và tất cả nguồn thầy giáo tài ba, giàu tởm nghiệm, với phương châm "thầy cô chính là người quyết định unique giáo dục". Trong gần 18 năm qua dù trải qua không hề ít giai đoạn cải tân giáo dục nhận bắt buộc nhiều khó khăn nhưng trường phạt huy thừa thế mạnh đoàn kết tập thể tốt nên đã gặt hái được không ít bằng khen trường đoản cú thành phố, bạn bè xuất sắc, đồng chí thi đua,... Cùng với rất nhiều năm liền có tỉ lệ xuất sắc nghiệp đạt 100%.

Địa chỉ: dãy J, 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Email: truongthth
gmail.com

Website: http://trunghocthuchanhdhsp.edu.vn/

Trường Trung học thực hành - Đại học sư phạm

Trường Trung học thực hành thực tế - Đại học tập sư phạm

Trường thpt Nguyễn Thị Minh Khai

Trường Trung học thêm Nguyễn Thị minh khai (còn được điện thoại tư vấn là trường cô bé Gia Long, trường cô bé sinh Áo Tím) là một trong những trường trung học thêm công lập ở thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập và hoạt động từ năm 1913, cho tới bây giờ trường Nguyễn Thị đường minh khai là giữa những trường phổ thông lâu đời nhất của nền giáo dục đào tạo Việt Nam. Số đông tháng năm đã đi qua, trường minh khai được ghi tên vào danh mục xác lập di tích bản vẽ xây dựng cổ kín đáo của thành phố và đã bao hàm bước thay đổi để hòa nhập vào nền giáo dục thay đổi này.

Khuôn viên nhiều năm của trường luôn luôn xanh sạch, nhóm ngũ cô giáo giàu nhiệt độ huyết, đây cũng là sân đùa giao giữ của học viên trong và ko kể nước. Trường đã đào tạo thành bao cụ hệ thanh nữ sinh hoàn hảo cho đất nước. Tuy nhiên nay đã được thay đổi dành cho tất cả nam và nữ giới nhưng vẫn giữ nét trẻ đẹp đồng phục tím ngày trước. đầy đủ thập niên trước vẫn đào đạo ra nhiều nàng nhà văn, bên thơ, tín đồ mẫu, bạn nữ doanh nhân, cầm hệ sau thì có rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ,... Vẻ cổ truyền của ngôi ngôi trường còn được dựng để triển khai nên 2 bộ phim nổi mang tiếng "Kính vạn hoa phần 3" với "Truyền thuyết về bức chân dung". Hình như Minh Khai là ngôi ngôi trường chuyên huấn luyện và đào tạo tiếng Anh, Pháp, Đức lừng danh của thành phố.

Xem thêm: Phụ Kiện Xe Đạp Thể Thao Nhập Khẩu Chính Hãng, Phụ Kiện Xe Đạp

minhkhai.edu.vn

Website: https://thptnguyenthiminhkhai.hcm.edu.vn

Trường thpt Nguyễn Thị Minh Khai

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai

Trường thpt Nguyễn Thượng Hiền

Trường Trung học đa dạng Nguyễn Thượng hiền lành là trong số những trường trung học rộng rãi công lập bao gồm lớp chăm tại tp Hồ Chí Minh. Trường được thành lập năm 1970, với thương hiệu gọi ban sơ là ngôi trường trung học Tân Bình. Kế tiếp không lâu để vinh danh nhà nho học tập giỏi, hiếu nghĩa đề nghị trường đã có được lấy thương hiệu là Trường thpt Nguyễn Thượng nhân từ như ngày nay.

Hiện ni trường tất cả 2000 học viên ở 3 khối lớp, gồm các lớp chăm Văn, Toán, Anh trong khi còn có lớp lựa chọn và lớp học những ban khoa học tự nhiên và thoải mái và ban thôn hội. Trường là một trong những ngôi trường có tỉ lệ học sinh đậu vào đại học đứng thứ 4 thành phố (sau đa dạng năng khiếu, siêng Lê Hồng Phong và chăm Trần Đại Nghĩa), đứng thứ 30 so với tất cả nước, được bên nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng tuyệt nhất năm 2008. Bên cạnh đó trường còn nhà nước hỗ trợ đầu tư chi tiêu xây dựng không ngừng mở rộng và tăng cấp cơ sở hạ tầng trả chỉnh để có trang thiết bị, cửa hàng vật chất khang trang, hồ bơi, sân tải đạt chuẩn.

Website: https://thptnguyenthuonghien.hcm.edu.vn/Web2/Default.aspx

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền

Trường trung học phổ thông Chuyên trần Đại Nghĩa

Trường Trung học nhiều Chuyên trằn Đại Nghĩa là một trường trung học công lập chuyên ở tp hcm (dành cho học viên từ lớp 6 đến lớp 12 tất cả năng khiếu), hoạt động theo vẻ ngoài bán trú. Hiện giờ là một trong các ba ngôi trường chuyên lớn số 1 nhì thành phố. Năm 2003 - 2004 trường bước đầu mở hình thức tuyển sinh vào lớp chuyên. Bắt đầu từ Toán, Lý, Hóa, Anh.

Trường có hệ chăm cho trung học cơ sở và THPT. Trung học cơ sở được dự tuyển theo hình 3 môn Văn, Toán, Anh. Đến đầu năm mới 2013 - 2014 nhà trường tổ chức triển khai thêm lớp siêng sinh cho học sinh khối THPT. Quy mô học tập của ngôi trường là khối chuyên Anh theo giáo trình của Solutions của Oxford University. Thường niên số lượng học sinh được trao thưởng học bổng từ các tổ chức giáo dục đào tạo đều mở màn thành phố.

Nhiều năm liền, công ty trường được thừa nhận là bè lũ lao đụng xuất dung nhan khi được chủ tịch Nước trao khuyến mãi ngay Huân chương Lao Động hạng cha (2009) cùng hạng hai (2014), được cỗ GD-ĐT, ubnd TP. HCM tặng ngay bằng khen về dứt xuất sắc nhiệm vụ năm học, các năm dấn cờ thi đua xuất sắc cung cấp thành phố, bởi khen của Ban chấp hành Đảng bộ tp về "Chi bộ trong trắng vững bạo gan tiêu biểu". Đặc biệt, trường có kiến trúc đẹp khi không thay đổi nét cổ điển đã được được Uỷ Ban quần chúng. # TPHCM công nhận là di tích bản vẽ xây dựng nghệ thuật cấp thành phố vào năm 2019.

Cơ sở 1: trăng tròn Lý từ Trọng - 53 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, tp.hồ chí minh Cở sở 2: 53 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.Cơ sở 3: P2 khu tái định cư 38, 4ha,Phường Bình Khánh, (Quận 2 cũ) TP Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 02838 229 040

trandainghia.edu.vn

Website: http://trandainghia.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia/

Trường trung học phổ thông Chuyên trằn Đại Nghĩa

Trường thpt Chuyên nai lưng Đại Nghĩa

Trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong

Trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong là 1 trong trong ba ngôi trường công lập được ra đời trước tiên tại sài gòn vào năm 1927 mang đến nay, trường được reviews là 1 trong những năm ngôi trường THPT cực tốt miền Nam hiện thời khi thu hút những học sinh tốt từ các tỉnh thành miền nam bộ và nam giới Trung bộ vì tỉ lệ đậu đại học cao.

THPT siêng Lê Hồng Phong là ngôi trường nổi tiếng tại sài gòn bởi đây chính là nơi tạo ra ra không ít thế hệ học viên thành công tỏa nắng từ những lĩnh vực. Trong lĩnh vực khoa học giáo dục và đào tạo có thiếu tướng, Giáo sư, Viện sĩ nai lưng Đại Nghĩa. Trong nghành nghề dịch vụ quân sự có nhân vật lực lượng vũ trang quần chúng thời kì kháng Pháp Huỳnh Văn Nghệ. Trong nghành nghề dịch vụ chính trị - làng mạc hội có những chiếc tên khá nổi bật như trằn Văn Ơn, Huỳnh Tấn Phát, Trương Tấn Sang, Nguyễn Minh Triết,... Ở văn hóa truyền thống nghệ thuật thì đặc trưng nổi giờ đồng hồ ca sĩ Đức Tuấn, Tóc Tiên, Miko Lan Trinh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Website: http://www.thpt-lehongphong-tphcm.edu.vn/

Email: thptlehongphong
gmail.com

Trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong

Trường thpt Chuyên Lê Hồng Phong

Trường Phổ thông năng khiếu sở trường TP. HCM

Phổ thông năng khiếu sở trường là trường rộng lớn chuyên trực trực thuộc Đại học giang sơn Thành phố hồ chí minh và đi vào chuyển động từ năm 1996. Đây chính là ngôi trường uy tín đào tạo nên nguồn sinh viên xuất sắc cho các trường đại học không chỉ tại tp.hcm mà còn cho những trường đại học trong khắp toàn nước khi mang về nhiều huy chương rubi bạc của những cuộc thi học tập thuật phệ trên chũm giới. Trường đoản cú những hội thi trong và kế bên nước với sự tích cực tham gia của học viên và môi trường xung quanh học tập vô cùng dễ dãi về cửa hàng vật chất trong phòng trường. Vì vậy, ngôi trường được xếp vị trứ trang bị năm trong bảng xếp hạng các trường trung học phổ thông có tổng điểm vừa đủ thi đh cao nhất cả nước theo xếp các loại của Cục technology Thông Tin - Bộ giáo dục và Đào Tạo.

Tỉ lệ xuất sắc nghiệp trung học phổ thông là 100%.

Điểm mức độ vừa phải thống kê thi đại học của những năm phần nhiều trên 21 điểm. Luôn đạt được thứ hạng tốt trong giải Olympic quốc tế, cùng với rất nhiều giải thưởng cao của chương trình học thuật lừng danh "Đường lên đỉnh Olympia. Dường như hàng năm đoàn bạn teen còn tổ chức nhiều cuộc thi mang ý nghĩa học thuật hay phong trào vui tươi, những chương trình truyền thông, bảo đảm môi trường, hướng nghiệp.

Cơ sở 1: 153 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM.Cơ sở 2 : khuôn viên Đại học tập Quốc Gia, khu phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Điện thoại: 02838 533 704 - 02838 533703

Website: http://www.ptnk.edu.vn/

Trường Phổ thông năng khiếu sở trường TP. HCM

Trường Phổ thông năng khiếu TP. HCM

Top đa số trường trung học phổ thông kể bên trên vừa có cơ sở vật chất khang trang, vừa là đều trường chuẩn, điểm, chất lượng đào tạo tốt nhất có thể của thành phố. Những đòi hỏi cao về unique đầu vào lẫn đầu ra làm ra tên tuổi cho đầy đủ ngôi ngôi trường này. Với tầm điểm chuẩn chỉnh khá cao cùng rất học phí chưa phải là rẻ cho nên vì vậy bạn cũng nên để ý tìm hiểu rõ thông tin trước lúc cho bé học số đông tại đây.