CÁCH XẾP HÌNH BẰNG TIỀN GIẤY

Gấp trái tim chắc rằng đã từng là sở trường của rất nhiều bạn nữ sau từng giờ học. Đó như một trong những phần ký ức đẹp nhất của từng cô gái. Bài hướng dẫn cách vội trái tim cơ mà rongmotorbike.com trình làng hôm nay, sẽ giúp bạn tra cứu lại mang đến mình một chút kỷ niệm của một thời “gấp giấy”.

Bạn đang xem: Cách xếp hình bằng tiền giấy

1. Giải pháp gấp trái tim bởi giấy cơ bản

*

Mẫu trái tim đối chọi giản 

Để trái tim theo phong cách cơ phiên bản nhất, chúng ta cần sẵn sàng một tờ giấy vuông có size 15 x 15 cm. Sau đó, tiến hành tuần từ bỏ theo quá trình sau.

Bước 1: gấp đôi tờ giấy vuông lại theo đường chéo cánh nhau để chế tác thành một hình tam giác. Bạn phải gấp sao cho 2 góc của tờ giấy trùng khớp nhau rồi lật mở ra.


*

Bước 2: bạn hãy giữ mang lại từ giấy ở làm nên thoi rồi cấp một góc đụng vào đường chéo cánh đối diện.

*

Bước 3: Tiếp tục gấp rất nhiều lần tờ giấy lại thế nào cho góc đối lập của góc vừa cấp ở bước 3 va vào phần gáy của góc vừa cấp xuống.

*

Bước 4: các bạn hãy gấp 2 góc bên dưới chạm vào phần mép giấy phía trên. Tiếp nối dùng tay miết những nếp vội vừa tạo.


*

Bước 5: vội 2 góc đối lập và 2 góc phía bên trên lại để chế tạo thành hình trái tim mượt mại. Tiếp theo, hãy miết chặt những nếp gấp.

*

Bước 6: luân chuyển mặt bên của trái tim lại và triển khai gấp góc nhọn ở 2 bên vào trong để sinh sản thành hình trái tim trả thiện.

Xem thêm: Tải Bài Hát Chợt Thấy Em Khóc Mp3, Lời Bài Hát Chợt Thấy Em Khóc (Mr Siro)

*

Video hướng dẫn đưa ra tiết: https://www.youtube.com/watch?v=rE3_NUEc4UI


2. Phương pháp gấp trái tim bằng tiền

*

Mẫu trái tim làm từ tờ chi phí mệnh giá bán 5.000 đồng 

Cách cấp trái tim bằng tiền cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị một tờ tiền với mệnh giá chỉ tùy ý và triển khai theo quá trình sau.

Bước 1: gấp đôi tờ chi phí lại theo hướng ngang, cần sử dụng tay miết nếp gấp đó để chế tác thành một con đường thẳng trọng điểm tờ tiền.

Bước 2: Mở tờ chi phí ra rồi gấp hai bên mép trùng với mặt đường thẳng ở vị trí trung tâm vừa tạo nên ở cách 1.

Bước 3: các bạn quay ngược đồng tiền rồi gấp hai lại để tạo nên thành một nếp vội là đường vuông góc với con đường thẳng đã tạo nên ở bước 1. Sau đó, chúng ta mở đồng ra với gấp 2 góc đối lại.

Bước 4: vội mép bên dưới của 2 góc còn sót lại rồi cần sử dụng tay giữ lấy mép bên trong. Đồng thời, lật mở mép phía không tính và cần sử dụng tay miết phía 2 bên góc nhỏ dại của 2 mép tờ tiền.

Bước 5: triển khai tạo phần khe hở ở chính giữa bằng cách gấp 2 góc nhỏ vào phía trong. Như vậy, chúng ta đã chấm dứt xong mẫu trái tim gấp bởi tờ tiền 5.000 đồng rồi.

Lưu ý, để chủng loại trái tim sau hoàn thiện không bị thừa giỏi thiếu phần giấy nào, bạn nên chọn lựa gấp bởi tờ tiền gồm mệnh giá bán 5.000 đồng. Bởi đồng xu tiền mệnh giá chỉ thường có tỷ lệ chiều dài gấp rất nhiều lần chiều rộng, phù hợp để gấp trái tim hơn các tờ tiền mệnh giá bán khác.

Để dễ hình dung hơn, bạn hãy theo các thao tác làm việc trong đoạn clip hướng dẫn dưới đây.


rongmotorbike.com vừa trả lời 2 cách vội trái tim đơn giản nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và tạo nên những mẫu mã trái tim nhỏ dại xinh, dễ dàng thương!