Stt Tựa Vào Vai Anh

Em đề xuất một điểm tựa, để mỗi lúc tâm hồn em trống rỗng, chênh vênh, bao gồm một bạn ở bên, sẻ chia, mang đến em một bờ vai vững chắc, trao đến em cảm giác an ninh và em có thể khóc ngon lành trong tầm tay ấy… bình yên…


Em bắt buộc một điểm tựa, để các lúc tưởng như em sẽ gục ngã trước hầu hết thất bại, trước sóng gió của cuộc đời, em gồm anh, nâng em dậy. Nạm lấy bàn tay thô ráp êm ấm ấy, em biết mình ko lẻ loi, cô độc. Nhưng lại sao cực nhọc quá vậy anh…

Em buộc phải một điểm tựa, để sau những khoảng thời gian rất ngắn có thực ở hiện tại, tất bật với cuộc sống gấp gáp, xô bồ, được bên anh yên bằng lặng ngắm chiều hoàng hôn đỏ thắm, thả chân trần trên bến bãi cát mịn màng, mặc mang đến sóng vỗ về, mặc mang lại gió hát …

*

Cho em mượn bờ vai anh một ít thôi

Em dựa đầy đủ rồi mai sau em sẽ trả

Bởi cuộc sống sao chông chênh các quá

Gắng gượng 1 mình em sẽ bửa mất thôi.

Bạn đang xem: Stt tựa vào vai anh

Điều em bắt buộc chỉ đơn giản dễ dàng là, đến em mượn bờ vai anh một chút ít nhé. Để em dựa vào, nhằm em tự có tác dụng lành trái tim mình… Rồi một mai, em đã tự tin đứng dậy, trả lại đến anh bờ vai êm ấm đó. Em sẽ xin chào anh, vẫn mỉm cười và đi tìm một bờ vai đến em lệ thuộc suốt đời. Em sẽ trả lại bờ vai của anh mang lại một người con gái khác, thiếu nữ nào kia thuộc về anh!

Em nên một điểm tựa, để đều khoảnh tương khắc yếu lòng, trong giây lát thôi một ai đó hoàn toàn có thể làm em đi không nên đường, em biết mình vẫn có anh, sinh sống đó, mong chờ và sẵn sàng chuẩn bị giang rộng lớn cánh tay đón em vào lòng.

Bước trên đường mệt mỏi quá anh ơi

Em cần lắm một bờ vai nhằm dựa

Một bờ vai nhằm suốt đời nương tựa

Đông đến xuân qua theo thứ tự biết bao mùa

Những Stt hay, hóa học nói gắng tâm trạng đơn độc của bạn

Đã đến lúc em muốn một ai đó đề nghị em vì em đang cần một bờ vai để tựa vào gần như khi em vấp ngã… Em vẫn không mạnh khỏe nữa, em sẽ không hóa cho bạn lớp mặt nạ núm chấp nữa…. Vị em đã hiểu được anh đặc biệt quan trọng với em nỗ lực nào rồi…

Có phần đa lúc em chỉ muốn phó mặc cuộc sống mình cho số phận. Em sẽ quá mệt mỏi với vấn đề phải gồng gánh số đông thứ. Đôi bàn tay yếu hèn ớt , đôi bàn chân mệt nhoài, em không thể tiếp tục chịu đựng đều thứ một mình. Cơ hội này, em thiệt sự phải một bờ vai để dựa vào, phải một người có thể lắng nghe em nói.

*

Em đề xuất một điểm tựa, để các khi thấy nhớ, lạc lõng ở quả đât của mình, em có anh, smartphone cho anh, nghe giọng nói của anh, để gia công phiền giấc ngủ nhưng anh chẳng hề gắt giận, chỉ mỉm cười hiền nói chuyện với em, yên ủi và ru em giấc ngủ êm đềm.

Xem thêm: Top 7 Câu Chuyện Kinh Doanh Kinh Điển Nhất Định Bạn Nên Biết

Em đề nghị một điểm tựa, nhằm khi rất nhiều buổi như mưa chiều nay, mát mẻ toàn thân, ước chi có một chiếc ôm thiệt chặt nhằm lòng em lại ấm, không hề sợ mưa gió bão bùng ko kể kia. Để em biết ấm áp trong trái tim anh!

Con gái độc lập không phải là chuyện xấu. Tuy thế hậu qủa của nó là việc cô đối chọi không thể tả được. Buồn… em cũng biết bi hùng chứ. Một cô gái càng sống nội tâm thì sẽ càng khó nói cho người khác nghe. Em yêu cầu lắm một bờ vai nhằm tựa vào và khóc, khóc òa mang đến vơi nỗi đau thương.

Không yêu cầu lúc nào em cũng cần lời khuyên. Đôi khi, điều cơ mà em đề xuất thực sự là 1 trong những bàn tay để năm, một đôi tai nhằm nghe, một bờ vai để gục vào và một trái tim để hiểu con người em.

Em mệt rồi, mang lại em mượn bờ vai

Một chút thôi ngày mai em sẽ trả

Đừng hỏi em thêm điều gì nữa cả

Em mệt nhọc rồi mong mỏi được tựa vào vai anh.

*

Em cũng là con gái, khỏe khoắn đến đâu rồi cũng có những lúc yếu đuối, đam mê tự do thoải mái đến đâu, cũng có những lúc cảm thấy cô đơn… cùng sau các ngày rong ruổi mệt mỏi nhoài, 1 mình đối diện với đủ thứ trở ngại của trái đất này, ta cũng cần lắm chứ – một bờ vai rộng, một bàn tay ấm, để ta tìm kiếm chút bình yên, để ta nghỉ ngơi ngơi, để ta có niềm tin bước tiếp.

Lời kết: có lúc ta đang nghĩ rằng mình có thể một bản thân vượt qua tất cả. Nhưng đến lúc đứng ở vun đích của cuộc đời, ta vẫn cảm thấy thiếu một đồ vật gì đó. Thẳm sâu vào ta biết rằng dù cho có chối vứt thế nào, ta vẫn khát vọng một ai đó thấu hiểu mình, dịu dàng mình, làm cho một vùng tựa nương mang lại ta…