Cách làm bẫy cá rô phi

Bán xà di để cá rô, đây là dụng cố kỉnh bắt ca rô truyền thống lâu đời với tác dụng cực kỳ cao. Thuộc với bài mồi dễ thực hiện, đảm bảo đồng đội sẽ có chuyến bắt cá rô mĩ mãn.

Bạn đang xem: Cách làm bẫy cá rô phi


Chào cả nhà, từ bây giờ mình sẽ giới thiệu với bằng hữu thêm một thành phầm đánh bắt cá nữa. Đó là xà di đặt cá rô, chuyên dùng làm bắt cá rô bên trên ruộng. Xà di đặt cá rô là cực kỳ chạy cá kia nha anh em!

*

Bán xà di đặt cá rô, phục vụ toàn quốc

Xà di được thiết kế bằng tre, hình thức chỉnh chu rất dễ dàng sử dụng. Đây là dụng cụ đánh bắt cá cá rô cực kỳ phổ biến, không riêng gì mùa nước nổi mà anh em có thể dùng để đánh bắt cá rô xung quanh năm.

Khác cùng với lưới cá rô, thỉnh thoảng thăm lưỡi trễ cá rô bị bị tiêu diệt nhiều. Xà di để cá rô sẽ giải quyết được vụ việc đó. Bởi vì đặt xà di lúc nào thì cũng để phần đầu nhú lên độ 1-2 tấc đến cá ngoi lên thở. Cần các các bạn sẽ không phải bận tâm vấn đề bị chết cá đâu nha.

Xà di có size cao 80cm, 2 lần bán kính phần bên dưới tầm 15cm. Đủ cho các bạn bắt cá rô thoải mái. Một số loại này nếu chúng ta sử dụng kỹ thì hoàn toàn có thể dùng tương đối là lâu kia nha.

*

Xà di đặt cá rô có form size 80x15cm

Sử dụng xà di để cá rô các bạn chỉ bắt những bé cá to, còn những con cá bé dại vào rồi thì sẽ có thể đi ra được. Bởi vì khe hở giữa những thanh tre đan đủ làm cho những nhỏ cá bé dại đi lọt qua. Thông qua đó sẽ bảo trì sân chơi lâu dài cho anh em, tránh tận diệt.

*

Hom xà di đặt cá rô hết sức nhại và có công dụng chống sẩy cao

Về bài mồi để xà di cũng rất đơn giản. Các bạn cứ thực hiện xác mắm, ngôi trường hợp không có xác mắm như bản thân thì các bạn oder một ít mắm loại nào thấp rẻ thôi (mắm sặc, mắm linh.. Các được). Rồi trộn cùng với lúa (nhớ ngâm lúa khoảng 2 ngày trước nha) cùng với bùn cho đầy đủ lên rồi vo lại thành 1 viên như quả trứng gà. Rồi mang lại vào bên phía trong xà di đưa đi đặt thôi nha các bạn.

Xem thêm: Những Bài Hát Của Min - Những Bài Hát Hay Nhất Của Min

Địa hình để thực hiện xà di để cá rô thường thì là trên số đông đồng ruộng đã cắt hoàn thành tầm 1 tháng khi ấy lúa chét đã lên quay trở lại là thích hợp để để nhất. Lúc đó cá rô cũng đã lớn bộn rồi, khi tốt nhất xà di lên chừng chục con trong số ấy là nặng tay vẫn lắm rồi.

*

Xà di để cá rô thích hợp để sử dụng trên ruộng, đồng..

Thời gian đặt cá rô như mình đã nói sinh sống trên, thường là sau khi cắt lúa. Đặt biệt là vào mùa nước nổi. Từ bây giờ tôm cá nhiều, đặt xà di đã dễ trúng hơn đầy đủ mùa khác.

Khi cần sử dụng xà di để cá rô chúng ta nhớ để xà di cặp cặp bờ thôi, nếu như được lựa chọn phần nhiều chỗ tất cả lúa chét lên lại rồi, với mực nước không thực sự sâu. Đặt ngay gần bờ cá rô đang chạy những hơn, vày cá có xu hướng kiếm ăn gần bờ. Chúng ta đặt xà di thời điểm chiều, để qua đêm, sáng dở xà di thu hoạch kế quả rồi về luôn luôn là đẹp.

Lưu ý khi để xà di là chúng ta nhớ nhằm phần đuôi xà di nổi lên mặt nước tầm 1/3 chiều nhiều năm xà di nha. Cho cá vào trong đó có không khí để thở. Đặt ngập luôn luôn cá sẽ ảnh hưởng ngộp. Lúc đặt nhớ cố định xà di lại (cột vào cây, hoặc túm vào trong bụi lúa) dể xà di không trở nên lật dẫn cho sẩy cá.

*

Chỉ 10 dòng xà di, cùng bài xích mồi tương thích là tìm kiếm được kha hơi rồi

Mình sẽ có tác dụng thêm các đoạn clip về cách đặt xà di khiến cho các chúng ta cũng có thể hình dung dễ ợt hơn nha. Chúng ta nhớ đón coi trong thời gian sắp cho tới nha cả nhà.

Về giá thành xà di để cá rô thì mình cung cấp 70k/1 loại nha anh em. Với mức giá đó chỉ cần đặt vài lần là bằng hữu mình hoàn toàn có thể hòa vốn rồi. Riêng tiền ship là 30k/1 đối kháng nha anh em!