Kmplayer

Mặc dù tốc độ mạng ngày 1 tăng xu hướng xem video, coi phim online nở rộ mà lại ko chính vì vậy mà yêu cầu xem offline đoạn phim trên máy tính xách tay giảm đi. Tại sao là không phải lúc nào chúng ta cũng có thời hạn xem online và đôi lúc xem video trực con đường hay gặp phải tình trang buộc phải đợi load cùng giật lag mỗi một khi kết nối Internet chạm chán vấn đề. đa số người vẫn chọn lựa cách tải video, phim xuống máy vi tính để xem bất cứ bao giờ mình muốn. Muốn xem video clip trên máy vi tính các phần mượt xem video là yêu cầu thiết. Có tương đối nhiều phần mềm xem clip miễn phí hiện thời khiến người dùng khó lựa chọn. Nội dung bài viết dưới đây thủ thuật toàn nước sẽ tổng hợp những phần mượt xem video trên thiết bị tính trọn vẹn miễn tầm giá cho chúng ta chọn nhé

1. ứng dụng xem clip mặc định 

1.1 Windows truyền thông media Player

Windows media Player là phần mềm xem video clip mặc định trên Windows xuyên suốt từ window Xp cho tới 7, 8, 8.1 đến tận Windows 10 nên người dùng sẽ rất gần gũi với ứng dụng này nữa.

Bạn đang xem: Kmplayer

Windows media Player được tích hợp sẵn vào windows nên bọn họ không rất cần được cài đặt. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ xem clip mà còn nghịch cả nhạc nữa.

*

Tuy nhiên Windows media Player không đùa được cục bộ định dạng đoạn phim nên người tiêu dùng cần mua thêm cỗ Mega nhằm nghe và xem được không ít định dạng nhạc không giống nhau. 

*

Chúng ta rất có thể tải cỗ K-Lite Codec Pack  theo link dưới đây.

https://codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_full.htm

1.2 Movies và TV.

Ngoài ra với các laptop Windows 10 tất cả có trình phân phát đa phương tiện đi lại có sẵn Movies & TV.

*

2. Phần mềm xem video miễn phí của hãng sản xuất thứ 3

2.1 VLC truyền thông Player

VLC truyền thông media Player là phần mềm nổi giờ trong việc phát video, chơi nhạc hiện nay. Ngoài tính năng cơ bản xem đoạn clip miễn phí, VLC media Player còn có thể giúp họ trong việc chuyển đổi định dạng video, cắt video, tải video clip YouTube ngay trên VLC,… Còn có khá nhiều tính năng vô cùng hữu dụng khá như con quay phim màn hình, xoay clip bị ngược ...

Xem thêm: Cây Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Của Cây Trinh Nữ Hoàng Cung Đối Với Phụ Nữ

Hướng dẫn xoay clip bị ngược, nghiêng bằng VLC truyền thông media Player

*
Click vào liên kết dưới để cài VLC truyền thông media Player 

Tải miễn tổn phí VLC truyền thông Player

2.2 Gom Player

Gom Player rất có thể chạy được nhiều định dạng video lẫn âm thanh thông dụng hiện nay. Bối cảnh Gom Player cũng tương đối đơn giản, không thật phức tạp khi sử dụng. Bên trên GOM Player cũng đều có một số tính năng hỗ trợ khác như chụp hình ảnh màn hình, cảm giác video, thay đổi tốc độ vạc video,…

*

Link tải Gom Player

2.3 phần mềm KMPlayer

KMPlayer cũng chính là phần mềm cung cấp xem clip với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD, có thể chạy được nhiều định dạng clip hiện nay, mà người tiêu dùng không buộc phải phải thiết lập thêm codec cho máy tính.

KMPlayer còn cho phép người dùng hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình để lưu lại rất nhiều khoảnh xung khắc thú vị. Bộ lời giải của KMPlayer khá đỉnh điểm vì vậy khi xem những clip nặng KMPlayer vẫn đồng ý cho độ quyến rũ như thường.

*

Link thiết lập về KMPlayer

2.4 media Player Classic

Media Player Classic là ứng dụng xem video clip có dung tích vô thuộc nhẹ chỉ ở mức hơn 12,5 MB. Vị nhẹ phải giao diện của truyền thông Player Classic tương đối đơn giản và dễ dàng và cơ bản, không có quá nhiều tuấn kiệt hay tùy chỉnh thiết lập khác lúc xem clip trên sản phẩm tính. Mặc dù vậy nếu bạn cần 1 phần mềm xem video nhẹ mượt thì truyền thông Player Classic là tuyển lựa không tồi.

*

Media Player Classic

2.5 ứng dụng iTunes

Thông hay khi nói tới iTunes chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những tính năng như làm nhạc chuông bên trên iPhone, copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, đổi khác âm thanh sang định dạng MP3 trên iTunes.

*

Tuy nhiên iTunes cũng là phần mềm nghe nhạc, coi phim trọn vẹn miễn phí. Tuy vậy cách áp dụng trên iTunes tương đối phức hợp nhưng chơi video nhạc bên trên iTunes là gạn lọc khá tốt.

Tải iTUnes đến window trên đây

Trên đó là tổng hợp phần nhiều phần mượt xem video, xem phim miễn phí phổ cập hiện nay. Không tồn tại phần mềm làm sao là tốt nhất mà tùy theo nhu yếu xem đoạn clip của mình cụ nào nhằm lựa chọn các bạn nhé. Nếu như không thích download thêm ứng dụng thì áp dụng Windows truyền thông Player bao gồm sẵn, hoặc nếu đề nghị nhiều thiên tài khác bên cạnh xem video clip thì tuyển lựa VLC media Player... Chúc chúng ta xem đoạn phim vui vẻ.