Viên đặt phụ khoa có tác dụng gì

Thuốc đặt phụ khoa Đông y là sản phẩm được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, được giới thiệu là có tác dụng tiêu diệt các tác nhân gây hại, hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả.

Bạn đang xem: Viên đặt phụ khoa có tác dụng gì

Vậy có nên dùng thuốc đặt phụ khoa Đông y không, loại nào tốt trên thị trường? Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ở trên.

*
*
*
*
*
*
*
Liệu trình đầy đủ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần sử dụng thuốc đặt, hiệu quả chữa bệnh bị hạn chế, tác dụng tiêu trừ nấm, vi khuẩn chỉ xảy ra ở âm đạo là chủ yếu, hay nói cách khác, bệnh chưa chữa dứt điểm. Đó cũng là lý do các lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, hòa thiện để mang đến liệu trình chữa bệnh phụ khoa toàn diện và tổng hòa nhất với bài thuốc gồm 4 loại: uống đặc trị, xịt, xông ngâm và viên đặt. 

Với cơ chế tác động toàn diện này, bài thuốc mang đến hiệu quả chữa trị tận gốc và chuyên sâu.

Xem thêm: Chiều Cao Và Tiểu Sử Diễn Viên Khương Ngọc Cùng Những Lùm Xùm Chuyện Tình Cảm

Hiện nay, Phụ Khang Đỗ Minh được điều chế sẵn thành các chế phẩm thuốc, đựng trong lọ nhỏ giúp chị em sử dụng dễ dàng hơn. Tác dụng của thuốc được hàng nghìn chị em công nhận. Đây cùng là lý do chương trình “Vì sức khỏe của bạn: Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh” của đài PTTH Hà Nội lựa chọn bài thuốc này để đưa tin. Đồng thời, VTV2 Social cũng giới thiệu bài thuốc trong phóng sự “Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y: Giải pháp tối ưu cho phái nữ”.