Cách lưu trang web trên iphone

Khi không có 3G, WiFi thì làm sao để phát âm được những website dang dở trên mạng? Hãy lưu giữ lại phần đa trang này trên điện thoại cảm ứng một cách dễ dàng và đơn giản để đọc nhưng mà không yêu cầu tới mạng.


Khi kiếm tìm kiếm các thông tin bên trên mạng tất cả thể các bạn sẽ gặp vô cùng nhiều bài viết hay bổ ích trong học hành công việc, cuộc sống,... Tuy nhiên thường ít khi thân thương tới việc lưu trữ nhưng tin tức này, về sau khi đề xuất lại có thể quên không tìm kiếm thấy. Hoặc thường gặp nhất là vào trường hòa hợp bạn không có 3G hay WiFi thì làm thế nào để đọc được các bài viết ưa ưng ý offline mà lại không yêu cầu mạng?

*

Khá đơn giản và dễ dàng và chỉ việc vài làm việc như FPT Shop share trong bài viết này là bạn đã có thể xem được những trang web, bài viết offline nhưng không yêu cầu mạng.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên iphone

Cách làm này có thể áp dụng lên phần lớn các trình chăm sóc web hiện có trên điện thoại iOS và app android như Chrome, Safari, Mozilla Firefox…

Với Android

*

Không giống như trên đồ vật tính, trình chăm bẵm Chrome cho app android không cho phép bạn lưu các trang web trả chỉnh. Các gì bạn cũng có thể làm là lưu những trang bên dưới dạng một tệp tin PDF. Để làm điều này, bạn chỉ việc mở Chrome, đi đến các trang web mà bạn có nhu cầu lưu, tap vào nút tùy lựa chọn của Chrome và lựa chọn "Print". Sau đó, bạn sẽ có thể nhận thấy một nút cho phép bạn lưu trang web thành tệp tin PDF - khai quật điều này bạn sẽ có một trang web lưu offline với được để chunng với những tập tin trong mục Downloads trong máy. Nên đổi tên những tập tin nếu bạn có nhu cầu dễ dàng search thấy bọn chúng sau này. ở đầu cuối nhấn Save, và chúng ta có: những tập tin PDF sẽ được lưu trong thư mục Downloads.

*

Trên Mozilla Firefox, phương pháp làm tương tự như nhưng những thao tác đơn giản hơn một chút. Bạn chỉ cần mở trang web cần giữ giàng và vào thực đơn -> Page -> Save As PDF. Cùng bạn cũng biến thành được một trang web dưới dạng PDF sẽ tiến hành lưu trữ trong folder Downloads của thiết bị.

Xem thêm: Các Loại Khung Sắt Bảo Vệ Giếng Trời, Khung Bảo Vệ Giếng Trời

Với iOS:

*

Trình chú tâm Safari cũng cung cấp người dùng vấn đề tải về trước một trang web giao hàng cho yêu cầu đọc offline sau này. Bạn cần làm các thao tác làm việc đó là truy cập website yêu cầu lưu tiếp đến ấn hành động (Action) -> lưu PDF vào iBooks (Save PDF) -> hoàn thành việc download file.

Tuy nhiên lưu ý chúng ta phải đợi tính đến khi file được lưu ngừng hoàn toàn bắt đầu được tắt trang web đó đi, trang thái lưu xong xuôi có thể bình chọn trên thanh trạng thái khi điện thoại cảm ứng báo quy trình lưu đã hoàn tất. Và nó cũng trở nên không lưu giữ bất kì đoạn clip xuất hiện tại trên trang kia và nhiều khi một số hình ảnh trên trang không được hiển thị toàn bộ.

*

Vậy là FPT shop đã share một mẹo nhỏ khá hữu ích trên những chiếc điện thoại Android hay quả táo nếu chúng ta có thắc mắc gì về bài viết hãy phản hồi dưới trên đây để mình hoàn toàn có thể hỗ trợ. Còn nếu khách hàng đang suy nghĩ một chiếc smartphone thông minh, đừng ngần ngại để truy vấn vào rongmotorbike.com để chọn lọc cho bản thân một thành phầm nhé.