Tuyển tình nguyện viên quốc tế

*
*
*
*
*

5.

Bạn đang xem: Tuyển tình nguyện viên quốc tế

Thời hạn tại FSJ

FSJ thường ban đầu vào ngày 1 tháng 9 sản phẩm năm. Ở một số tiểu bang liên bang có những ngày bắt đầu khác nhau với dịch vụ bước đầu vào ngày một tháng 4 và ngày một tháng 8. Thông tin về vấn đề đó có chúng ta thể được rước từ những nhà cung cấp dịch vụ tương ứng.

Thời hạn nộp hồ nước sơ: 

Có những thời hạn nộp hồ nước sơ khác biệt để gia nhập FSJ tùy vào vị trí tình nguyện mà bạn muốn đến. Tuy nhiên, thời hạn nộp 1-1 nói thông thường là ngày 31 tháng 3. Bởi đó, chúng ta nên tiến hành vị trí ưu tiên hoặc nhà cung ứng của nó càng nhanh càng tốt.

6.

Xem thêm: Sữa Dê Cho Bé Sơ Sinh & Trẻ Nhỏ Đúng Cách Các Mẹ Cần Biết, Có Nên Cho Trẻ Sơ Sinh Uống Sữa Dê

Tôi hoàn toàn có thể đăng ký biến nhà tình nguyện viên quốc tế như thế nào?

Các giới trẻ hoàn toàn rất có thể đăng cam kết chương trình tự nguyện viên thế giới tại Đức FSJ. Bạn không nhất thiết phải có bản thảo lao động. Mặc dù nhiên, bạn phải có giấy phép cư trú được cấp cho tất cả những người nước ngoài để gia công việc tại Đức. Ko kể ra, bạn cũng cần xin thị thực ở vn để có thể tham gia chương trình tình nguyện trên Đức. 

Hồ sơ của người tiêu dùng cần có:

Trình bày ngắn gọn lý do muốn gia nhập FSJĐơn đăng ký dự tuyển của từng vị trí tình nguyện mong muốnSơ yếu ớt lý lịch chi tiết dạng bảng biểu kèm hình ảnh hộ chiếuBản sao dịch thuật công chứng công dụng thi trung học phổ thông hoặc bảng điểm hoặc bằng ĐH – CĐ

Vừa rồi là 1 trong những vài thông tin cơ bản về chương trình Tình nguyện viên nước ngoài FSJ. ước ao rằng các các bạn sẽ tìm được một lối đi tương xứng nhất cho bạn dạng thân mình nhé!!

Bài viết này thuộc phiên bản quyền của Tổ Chức support Giáo Dục nước ngoài rongmotorbike.com. Sao chép dưới mọi vẻ ngoài xin vui miệng dẫn nguồn cùng links. 

rongmotorbike.com và Vuatiengduc là doanh nghiệp chuyên du học tập nghề Đức và trung trung tâm tiếng Đức uy tín độc nhất vô nhị hiện nay. Với team ngữ sáng sủa lập đã sinh sống hai mươi năm tại Đức rongmotorbike.com với Vuatiengduc công ty chúng tôi hiểu chúng ta cần gì cùng sẽ tra cứu ra giải pháp cho từng học tập viên học tiếng Đức chuyên nghiệp