THINK AND GROW RICH TIẾNG VIỆT PDF

Giới thiệuNapoleon Hill đã vấn đáp 40 triệu phú để tìm thấy lối cân nhắc và hành vi phổ biến mang về thành công cho những người đó. Phân tích của ông là một cuộc cách mạng so với thế giới của các người luôn cho rằng giàu có là sự phối kết hợp từ như ý và lòng tham.Câu trích hay tuyệt nhất của cuốn sách này đó là: “ Những nâng tầm cần có trong cuộc sống đang nằm trong thiết yếu trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng trang bị trong đầu bạn, rất có thể biến năng lượng tư duy thành thành quả và của cải”.

Bạn đang xem: Think and grow rich tiếng việt pdf

*

Nghĩ giàu làm cho giàu- Napoleon Hill

Nguyên tắc nghĩ nhiều và có tác dụng giàu 1: Khát vọng. Để trở nên phong phú đích thực điều thứ nhất những người thành công phải có đó là 1 trong những khát vọng mãnh liệt và nuôi dưỡng thường xuyên. Đó là rượu cồn lực khủng để vươn tới những thành công vĩ đại.

Nguyên tắc nghĩ nhiều và có tác dụng giàu 2: Niềm tin. Một niềm tin lớn cùng một khao khát mãnh liệt đã là sức mạnh to to để trở nên mọi mong mơ thành hiện tại thực.

Nguyên tắc nghĩ giàu và có tác dụng giàu 3: tự kỷ ám thị. Đưa vào vào tiềm thức của bản thân mình những niềm tin kiên trì về các điều ước ao muốn đã có được một biện pháp sâu sắc, thường trực.

Nguyên tắc nghĩ nhiều và làm giàu 4: kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Trước khi bạn có thể biến khát vọng làm giàu thành đồng xu tiền cụ thể, bạn cần phải có những kiến thức trình độ chuyên môn về những các loại dịch vụ, thương mại hay chuyên ngành nhưng mà bạn ý định cung cấp cho người tiêu dùng để đổi rước tiền bạc.

Nguyên tắc nghĩ nhiều và làm giàu 5: Óc tưởng tượng. Óc tưởng tượng là một phân xưởng nơi con người hoàn toàn có thể vạch ra các kế hoạch. Động cơ cùng khát vọng đa số được đánh giá và biến thành hành động trải qua sự giúp đỡ của óc tưởng tượng.

Nguyên tắc nghĩ nhiều và có tác dụng giàu 6: lập kế hoạch. Thành quả của chúng ta lớn mang đến đâu dựa vào vào tính đúng đắn của lập kế hoạch.

Xem thêm: Mặt Nạ Thải Độc Su:M 37 White Award Bubble-De Mask 2Ml, Mặt Nạ Thải Độc Su:M 37 White Award Bubble

Nguyên tắc nghĩ giàu và có tác dụng giàu 7: Tính quyết đoán. So sánh của Napoleon Hill về hàng trăm người có tài sản bên trên 1 triệu USD cho thấy một thực tế là họ có quyết định nhanh chóng và biến hóa chậm. Bạn thất bại trong có tác dụng giàu lại đưa ra quyết định chần chừ, hay thay đổi nhanh chóng với thường xuyên.

Đọc thêmĐừng lúc nào đi nạp năng lượng một mình- phương pháp dẫn đến thành công với câu hỏi xây dựng những mối quan tiền hệNguyên tắc nghĩ nhiều và làm giàu 8: Lòng kiên trì. Nền tảng của lòng kiên định là sức khỏe của ý chí. Sức mạnh ý chí và khát khao khi kết hợp chính xác sẽ tạo ra một cặp tính giải pháp có sức mạnh vô địch.

Nguyên tắc nghĩ giàu và làm cho giàu 9: sức mạnh của tập thể nhóm trí tuệ ưu tú. Những cố gắng nỗ lực có tổ chức triển khai hình thành qua sự phối hợp của nhị hay nhiều người cùng làm việc để hướng tới một mục đích cụ thể trên lòng tin hòa hợp

Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu 10: Tình dục. Ham mong mỏi tình dục đứng đầu danh sách những nguyên tố kích thích trung khu trí và làm “quay” bánh xe hành động. Khi bao gồm động cơ là sự ham ý muốn con fan sẽ chứng tỏ lòng can đảm, sức khỏe ý chí, lòng kiên cường và năng lực sáng sinh sản lớn.

Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu 11: Tiềm thức. Chúng ta cũng có thể cấy vào tâm thức của mình bất cứ kế hoạch, phát minh hay mục tiêu nào mà chúng ta khát khao muốn biến thành các cực hiếm vật chất hay tiền bạc tương đương.

Nguyên tắc nghĩ giàu và làm cho giàu 12: não bộ. Bộ não khi được kích say đắm bởi cảm xúc sẽ chuyển động ở một độ mạnh nhanh, khỏe khoắn hơn khi không xúc cảm giúp khả năng xem xét được tạo thêm mức tại đó trí tưởng tượng sáng tạo trở phải dễ đón nhận ý tưởng mới.

Nguyên tắc nghĩ giàu và làm cho giàu 13: Giác quan sản phẩm công nghệ 6. Giác quan đồ vật 6 là nguyên tắc làm giàu trang bị 13 được nói đến, bao gồm nhờ nó mà lại Trí tuệ vô biên có thể giao tiếp một biện pháp tự nguyện nhưng mà không cần một cố gắng hay yêu cầu nào từ chủ yếu chủ thể – con người.

Tải sách: trên đây

(Nếu có điều kiện quý người hâm mộ nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên việt nam để cỗ vũ tác giả.)