"theo tình tình chạy, trốn tình tình theo": yêu nhau mà đeo bám quá là mất sang!

Bất cứ ai, đã, đang với sẽ yêu, chắc chắn rằng sẽ tận mắt chứng kiến hiện thực khá ngang trái trong chuyện tình cảm: lúc được theo xua đuổi thì ỡm ờ không rõ ràng, lúc bạn ta chạy mất hút hút mới bước đầu nảy sinh rung cảm.

Bạn đang xem: "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo": yêu nhau mà đeo bám quá là mất sang!

Tình yêu, giống như trò xua đuổi bắt mà người xưa vẫn tóm gọn trong lời nói "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo." Câu nói mang ý nghĩa khẳng định chắc nịch này, bảo tinh vi cũng đúng mà dễ dàng cũng chẳng sai. Tóm lại, bởi vì sao lại sở hữu chuyện đó?

Dưới đây là cách giải thích của cây viết khét tiếng Oliver Emberton, bạn có quan điểm đời và sự đồ vật rất biệt lập so với chúng ta.

TRÒ CHƠI GHÉP ĐÔI

Giả sử, tất cả 100 nam và 100 cô bé trong một căn phòng kín. Bên trên trán mỗi cá nhân được viết một số trong những ngẫu nhiên từ 1 - 10. Hãy coi số lượng trên trán chúng ta là "chỉ số hấp dẫn."Quy tắc khá đối kháng giản: ko ai có thể nhìn thấy số lượng trên đầu mình, những người khác cũng ko được tiết lộ số của nhau. Thử thách đề ra là kết song với một bạn khác giới, làm sao cho tổng "chỉ số hấp dẫn" tối đa có thể.

Chị em rõ pháp luật của trò nghịch này rồi chứ. Bắt đầu nhé.

Những ai có số 9 hoặc 10 đã ngay nhanh chóng bị chỗ đông người vây lấy. Đó là vấn đề tất yếu vày sự để ý bị đổ dồn về người dân có chỉ số thu hút cao nhất.

Trái lại, cá thể nào bị đám đông xa lánh thì rõ ràng, chỉ số của họ rất thấp.

Xem thêm: 77+ Mẫu Ví Cầm Tay Đẹp - Top 10 Mẫu Ví Cầm Tay Nữ Dự Tiệc Sang Trọng Nhất


*

Những người tham gia trò đùa sẽ thụt lùi kỳ vọng của phiên bản thân khi họ bị xa lánh, chối từ; cải thiện khi được rất nhiều người vây lấy. Mục tiêu ban sơ là tạo thành tổng chỉ số hấp dẫn cao nhất có thể, vị đó, rất bao gồm thể bạn sẽ không kết đôi với người dân có có số thấp rộng 9 hoặc 10.

Đơn giản bởi vì ta nhận thấy số bên trên đầu họ.

Còn với bạn dạng thân? Vì lần chần mình gồm số mấy trên đầu, bạn buộc nên chơi liều. Mai mối duy độc nhất về chỉ số hấp dẫn của bản thân, đến từ những việc người khác gồm thi nhau đuổi theo bạn hay không.

Vậy là rõ rồi nhé. Trò đùa này tuy dễ dàng và đơn giản nhưng vẫn sở hữu theo thực chất cuộc sống, độc nhất vô nhị là chuyện yêu đương.

"THEO TÌNH TÌNH CHẠY, TRỐN TÌNH TÌNH THEO"

Nếu chị em bất chất đa số thứ một cách vô vọng để ở mặt người bọn ông mình thích - sẽ khiến cho anh ta cho rằng mình xuất sắc hơn cô nàng này khôn xiết nhiều. Việc này chưa có thể đã chủ yếu xác, nhưng hành vi của bà bầu đã vô tình xác nhận điều đó.

Trái lại, cô gái độc lập và ngoài ra không quá suy xét việc tín đồ khác dành tình cảm cho bản thân - lại được rất nhiều chàng trai theo đuổi. đúng mực thì, chẳng ai biết "chỉ số hấp dẫn" của phiên bản thân là bao nhiêu. Tất cả manh mối mà lại ta có tới từ cách hành xử và thái độ của không ít người xung quanh.


*

Đó là lý do vì sao, những anh chàng/cô nàng triệu tập cho bạn dạng thân, ko màng đến sự việc người ta suy nghĩ sao về phần mình - lại gây chăm chú và làm nên tò mò lớn. Còn, nếu như cứ kè kè truy tìm ai đó thì về cơ bản, nhiều người đang nói với những người ta rằng: "Anh tốt hơn em khôn cùng nhiều, nên chọn em đi."

Nghe rất chán đúng không, đây cụ thể là biện pháp tệ hại để ban đầu theo xua đuổi ai đó.

"Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo": Về cơ phiên bản cũng như nỗi hại nhện hoặc trườn cạp, là phiên bản năng nguyên thủy hỗ trợ chúng ta bảo vệ bản thân, ngay cả khi bạn không hiểu tại sao hoặc không có lẽ rằng mấy con côn trùng đó liệu có chích mình tuyệt không.

Rất gồm thể nội dung bài viết này sẽ khiến rất nhiều chị em cảm thấy bị chạm chạm, thậm chí còn tổn thương. Mặc dù nhiên, ko thể khước từ rằng: yêu đương mà lại đeo bám quá là mất sang!