Thời Lượng Pin Của Điện Thoại Iphone 5

Tôi biết khi chúng ta vào nội dung bài viết này, chắc chắn là bạn đang mua một dòng Iphone 5s. Bạn lần khần Pin Iphone 5s của công ty bao nhiêu mah? Hay các bạn đang chạm mặt một vài vụ việc về pin Iphone? Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Duy nam giới nhé, chắc chắn nó sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Thời lượng pin của điện thoại iphone 5

*
 
*
Đừng quăng quật qua: Cách cách xử lý Iphone 6 bị đơ screen đơn giản

1. Sạc Iphone 5s từng nào mAH

Theo Duy phái mạnh được biết, pin của iphone5, 5c và 5s mọi chạy cùng với điện cố là 3.8 V nhưng khác nhau ở 1 điều này là form size và dung lượng của Pin. Iphone 5 có dung tích lên cho tới 1440 mAH, iphone 5c thì có dung tích lớn rộng là 1507 mAH. Đặc biệt là Iphone 5s cùng với sự nâng cấp của Apple dung tích của nó đã lên tới 1570 mAH. So đi tính lại, dung lượng của iphone 5s tăng mang lại gằn 10 % đối với Iphone 5 đời đầu. 


*

Pin iphone 5s bao nhiêu mah - Mẹo tiết kiệm PIn Iphone thần thánh 

2. Sạc Iphone 5/ 5s dùng được bao lâu?

Trên thực tế, Duy Nam đã test không hề ít lần nhưng mỗi lần test thì thời gian sử dụng lại không giống nhau. Tuy vậy không xác định được đúng mực nhưng pin Iphone 5s gồm thể vận động khoảng 6 - 7h lúc máy vận động liên tục. Duy Nam đã lấy ví dụ ví dụ nhé:

Nếu lướt web đọc báo bằng 3G, Duy Nam xác minh Pin của bạn sẽ hao cấp tốc hơn đôi khi bạn cần sử dụng wifi. Nếu bạn kết nối Wifi để lướt web, pin có thể kéo dài khoảng 7 tiếng dẫu vậy nếu sử dụng 3G thì chỉ sau 6 tiếng, thậm chí là cấp tốc hao sạc pin hơn

Nếu các bạn xem clip hoặc chơi gần như game tất cả đồ họa cao, pin sạc IPhone đã hao cực nhanh. Trải qua nhiều lần test thử thì Pin có thể kéo dài liên tục đến 5 giờ là các nhất. Đặc biệt, khi xem phim và nghịch game còn khiến cho máy rất dễ bị nóng

Nếu các bạn chỉ dùng điện thoại cảm ứng để nghe nhạc gồm sẵn trong máy thì Pin tất cả thể vận động đến rộng 10 giờ đồng hồ đồng hồ. 

Còn Iphone của công ty chỉ dùng làm nghe gọi thì pin của chúng ta có thể duy trì ngoài 24h đấy.

Đấy là khi iphone 5s có dung lượng Pin đến 1570 mAH, còn Iphone 5 chắc chắn là sẽ không được như vậy. Thời gian sử dụng pin sạc của Iphone 5 sẽ thấp hơn Iphone 5s từ 1/2 tiếng - 1 giờ đồng hồ.Lưu ý: mọi ví dụ trên xảy ra khi sạc pin của bạn chưa tồn tại bị chai nhé.

Xem thêm: Dell Precision M4600 Intel Quad I7 2820Qm 2, Refurbished: Dell Precision M4600 Intel Core I7

 

3. Mẹo sử dụng Iphone không bị hao sạc pin mà ai ai cũng nên biết

Bạn biết không, có rất nhiều các nguyên nhân khiến cho Pin Iphone bị hao như thủy chiều trong khi bạn không có sử dụng đấy. Thuộc Duy Nam đi kiếm hiểu đều mẹo để dùng IPhone được vĩnh viễn nhé.

3.1. Sử dụng sạc chính hãng 

Nếu bạn có nhu cầu đồng hành cùng dòng Iphone của chính mình mà chưa phải chịu đa số cơn khắc chế thì chúng ta nên sắm cho mình một loại sạc thật giỏi và hóa học lượng. Chỉ tất cả sạc unique mới góp Pin của bạn không xảy ra hiện tượng sạc pin ảo tốt sạc mà lại không vào Pin. Vì vậy một cái sạc Iphone xịn sẽ quyết định không hề ít điều đấy 


*

Sử dụng sạc bao gồm hãng  

*

3.2. Tắt tất cả ứng dụng ngầm khi tắt màn hình

Bạn nghĩ về rằng tôi đã tắt ứng dụng vừa sử dụng đi rồi. Tuy thế không, nó vẫn còn chuyển động đấy, chỉ là là nó đang làm việc ngầm mà lại thôi. Nó vẫn tiêu hao Pin của doanh nghiệp như bình thường, vị đó luôn luôn nhớ tắt vận dụng ngầm trước khi tắt màn hình nhé. Còn nếu như không nó sẽ trở thành sát thủ tiêu hao pin của công ty đấy.

Nhấn gấp đôi nút Home

Vuốt lên nhằm tắt những ứng dụng chạy ngầm

 
*

Tắt toàn bộ ứng dụng ngầm lúc tắt màn hình 

3.3. Bật chính sách tiết kiệm pin sạc trên Iphone

Chế độ này ứng dụng vô cùng luôn, Duy Nam liên tục dùng nó từng lần đi chơi hoặc đi làm việc xa. Lúc kích hoạt chính sách này, pin iphone của Duy Nam gồm thể hoạt động thêm tối thiểu 3 - 5 h đồng hồ đeo tay nữa (điều khiếu nại là ko xem phim, chơi game,...). Chúng ta cũng có thể kích hoạt cơ chế này theo công việc sau:

Mở máy cùng vào phần cái đặt

Kéo xuống rồi lựa chọn "Pin"

Vuốt chọn "Chế độ điện áp nguồn thấp"

 
*

 

Bật chính sách tiết kiệm pin trên Iphone 

3.4. Kiểm soát điều hành thời gian cần sử dụng Pin

Khi bạn áp dụng máy tiếp tục sẽ khiến cho Pin bị sụt đáng báo động. Lúc này bạn đề nghị kiểm tra tổng thời hạn sử dụng pin của từng áp dụng từ cơ hội sạc đầy hoặc vào 7 ngày qua. Điều này để giúp đỡ bạn biết được mức độ sử dụng của người tiêu dùng như cố nào để lấy ra giải pháp khắc phục kịp thời. Bạn thực hiện như sau: Cài đặt > pin sạc > thực hiện Pin 


*

Kiểm soát thời gian sử dụng pin sạc trên Iphone 5s 

3.5. Ngắt những kết nối khi không sử dụng

Dù bạn lướt web đọc báo bằng 3G/ Wifi, chúng ta nên tắt chúng đi sau mỗi lần sử dụng. Chính vì khi các bạn không tắt, điện thoại thông minh vẫn nhận thông tin từ các social hay auto cập nhật phần mềm. Điều này sẽ làm Pin của người sử dụng bị hao đấy. Bên cạnh ra, công nghệ bluetooth không dây và AirDrop chúng ta cũng cần tắt khi không dùng mang lại nhé.Muốn tắt những kết nối này, bạn chỉ việc vuốt màn hình hiển thị từ dưới nên vào chọn tắt 3G, Wifi,... Là Ok 


Ngắt các kết nối khi không sử dụng 

3.6. Tắt làm cho mới ứng dụng trong nền

Tính năng này sẽ được cho phép các áp dụng tự cập nhật ngay cả khi bạn không mở hoặc sử dụng. Mặc dù nó rất hữu ích nhưng lại hao pin tương đối nhiều. Vị đó, Duy nam khuyên bạn nên tắt nhân tài này: Cài để > setup chung> làm mới ứng dụng trong nề> Tắt tính năng 


Tắt có tác dụng mới ứng dụng trong nền

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo một trong những cách sau để tiết kiệm chi phí Pin Iphone nhé

Giảm độ sáng màn hình

Giảm thời hạn tắt màn hình 

Bật chính sách máy bay khi sóng yếu

Tắt thông tin ứng dụng

Không dùng Camera

Tắt trợ lý giọng nói

Bên trên là các thứ Duy Nam mong mỏi gửi mang lại bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ có lợi với bạn. Trường hợp bạn gặp gỡ vấn đề gì hãy liên hệ cho Nam luôn luôn nhé.