Lời Nguyền Phát Tài

rongmotorbike.com - Ở tập 42 của 11 mon 5 ngày, sau cùng Nhi cũng biết hết sự thật và đến chạm chán Đăng để xác nhận. Nhưng quan sát Nhi đau khổ, Đăng chỉ biết nói đòi hỏi lỗi.


Bạn đang xem: Lời nguyền phát tài

Trang bị sạn mặt vẫn luôn ghi nhớ ra "đòn" quyết định

Sau khi nhắc xấu Đăng trước khía cạnh ông Vinh cùng đổ hết phần nhiều tội lỗi lên Đăng. Trang xin phép ông Vinh ra về, nhằm lại đến Nhi tương đối nhiều sự khó tính và bực tức. Mặc dù nhiên, Nhi vẫn kịp ngăn Trang lại cùng nói: "Cô cố tình dụ tôi ra đấy là để tôi ê mặt trước ba và bố hiểu lầm về tôi. Lần thứ nhất hẹn để bắt tay hợp tác nhưng chỉ toàn sụt sùi đề cập chuyện tình cảm, nhiều hơn toàn là mọi lời mang dối". Trang khuyên Nhi phải tỉnh táo, do Đăng không đơn giản và dễ dàng như số đông gì Nhi nghĩ với tự dấn mình là người hiểu Đăng rõ nhất.Nhi thường xuyên phản pháo: "Tỉnh táo khuyết hay u mê kia là việc của tôi. Còn Đăng dù giỏi hay xấu thì cũng là người yêu tôi. Chị tưởng chị tới đây nói dăm tía lời hoa mỹ tía tôi sẽ tin chị sao. Chị ngây thơ đến nỗ lực cơ à?".
Bị Nhi bóc mẽ lại thêm những lời giáo huấn của ông Vinh, Trang tức buổi tối nói hết sự thật cho Nhi: "Em đừng tự tin thái quá với năng lượng của mình. Em chỉ đang phụ thuộc hơi của cha em mà lại thôi. Toàn bộ những gì em đã có được là dựa vào tiền của bố em, bao gồm cả Đăng".

Mọi gian khổ đều được hoá giải sau nhu muốn lỗi

Lúc Nhi đang chất vấn bố về điều Trang máu lô, cũng chính là lúc Đăng lo lắng không yên vì băn khoăn lo lắng cho Nhi. Cả nhì cùng những người trong xóm trọ tổ chức buổi dã ngoại, nhưng chờ mãi ko thấy Nhi đến. Và rồi ở đầu cuối Nhi cũng mở ra nhưng chưa phải với thú vui như phần nhiều lần mà lại là một gương mặt đầy sự âu sầu và thất vọng.


Xem thêm: Những Bức Ảnh Cực Gợi Cảm Của Các Hot Girl, Người Đẹp Châu ÁĐăng nôn nả ôm chầm đem Nhi và giãi tỏ sự lo lắng, còn Nhi từ bây giờ trong đầu chỉ toàn là những thắc mắc mà chỉ muốn Đăng vấn đáp là "Không". Nhưng lại Đăng thừa nhận tất cả mọi chuyện và nói nhu cầu lỗi Nhi. Nhi lần chần nói gì hơn đành quay sống lưng bỏ đi.

Biết được sự thật không rất nhiều Đăng mà những người dân trong buôn bản trọ hồ hết nhận tiền giấy ông Vinh để kết thân cùng với mình, Nhi cảm thấy bị sụp đổ hoàn toàn. Cô đưa ra quyết định thu dọn tư trang và bong khỏi xóm trọ, bỏ lại Đăng với sự lưu luyến ko nguôi.


Nhi đến bên mộ bà bầu và khóc như 1 đứa trẻ. Cô tự hỏi mình đã làm như lời chị em dạy, tuy nhiên sao dìm lại chỉ toàn sự giả dối. Ông Vinh sau đó cũng mở ra và nói nhu cầu lỗi với Nhi. Ông nói: "Tất cả những người dân ở bên con không phải vì tiền của ba đâu. Chính vì con là cô nhỏ bé luôn nồng nhiệt, tràn trề niềm tin tình thân với nhân loại này. Nhỏ ghét ai thì ghét mang lại cùng, cơ mà đã dịu dàng ai là dành riêng cho họ sự ngọt ngào và chân thành cho tất cả những người mình yêu". Ông thừa nhận ông sai khi chiều theo gần như thứ Nhi muốn, mà bỏ quên rằng điều Nhi bắt buộc nhất là việc chia sẻ. Vượt bất lực ông mới chọn phương án tiêu cực nhất. Chú ý thấy phụ nữ đau khổ, ông Vinh rất hối hận hận.


Nhi cũng nhận các lỗi lầm và nói yêu cầu lỗi bố. Sau 11 mon 5 ngày, mọi mâu thuẫn đã được giải quyết và xử lý bằng mọi lời xin lỗi.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online cùng rongmotorbike.comGo!


tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ rongmotorbike.com NEWS