PHIM 2 THẾ GIỚI HÀN QUỐC

Phụ Đề: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Jung Dae-YoonThời Lượng: 60 Phút / TậpSố Tập: 16 TậpNăm: 2016View: 2039184 lượt xemDiễn Viên: Lee Jong-Suk, Han Hyo Joo, Jeong Eu Gene, Lee Tae Hwan, Park Won Sang

Bạn đang xem: Phim 2 thế giới hàn quốc

Nội dung phim Hai núm Giới:

2 núm Giới, W Two World phim nói về thân phận của 2 con người mà lại lại ở hai cấp bậc xã khác nhau, một người là con trai của một nhà tài phiệt còn cô gái là bác sĩ phẫu thuật tại Seoul. Vào một ngày định mệnh 2 nhỏ người ấy đã gặp nhau và cũng đã yêu nhau từ cái lần đó. Nhì người đó chính là Kang Chul (Lee Jong Suk), Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) họ cùng thông thường một tấm lòng dịu dàng người. Mặc dù vậy Oh Yeon Joo luôn luôn khinh thường những người giàu có nên luôn lạnh nhạt với Kang Chul, cả hai vượt qua nhiều khó khăn vào tình cảm. Liệu 2 còn người họ có bướt đến tình yêu thương chân thật ko ? Mời các bạn đón xem.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Tuyển Tình Nguyện Viên Quốc Tế Online, Thông Báo Tuyển Tình Nguyện Viên Quốc Tế

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.