DÀN SAO 'CÔ DÂU 8 TUỔI'

Không cần xem cô dâu 8 tuổi, chỉ phần lớn dòng tóm tắt tiếp sau đây cũng đầy đủ để bạn nắm toàn bộ nội dung phim.

Bạn đang xem: Dàn sao 'cô dâu 8 tuổi'


Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi dựa vào một mẩu truyện có thật về cô bé bỏng Anandi yêu cầu lấy ck khi bắt đầu 8 tuổi, với từ đây, cô đề xuất thích nghi với cuộc sống thường ngày mới cùng với vai trò fan vợ, người người mẹ trẻ con.

Sau 8 năm vạc sóng, bộ phimđã thông báo chính thức kết thúc phát sóng. Hãy cùng quan sát lại đa số tình tiết thu hút của tập phim này nhé.

Câu chuyện diễn ra tại miền nông thôn Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi nhưng cô nàng nhỏ Anandi- đàn bà duy nhất của ông Khajaan Singh và bà Bhagwati đã đề nghị kết hôn với Jagdish - nam nhi của Bhairon Sumitra theo phong tục tảo hôn làm việc địa phương. Sống ở nhà chồng, một mái ấm gia đình còn những hủ tục phong kiến, Anandi tận mắt chứng kiến nhiều sự phức hợp và cô bé bỏng phải học giải pháp thích nghi để triển khai một fan bạn, người vk tốt. Anandi còn liên tiếp bị bà nội của Jagdish Kalrongmotorbike.comi đối xử tệ cùng bị cấm đi học.

*
Anandi Jagdish hôn phối năm 8 tuổi.

Anandi dù ko được tới trường nhưng lại rất xuất sắc giang, cô đã đạt giải nhất vào một cuộc thi. Trong lúc đó Jagdish lại biếng nhác và tất cả thành tích học tập kém, cậu bé còn gia nhập đánh bội bạc và bị cảnh sát bắt.Vì bị đụng tự ái, Jagdish bỏ lên thành phố đùa và bị lũ cướpbắn, chủ yếu Anandi đã cứu giúp anh thoát chết và cô bị mất trí nhớ.Năm 13 tuổi Anandi được gửi trảvề gia đình.

*
Anandi dù không tới trường nhưng rất xuất sắc trong lúc Jagdish vừa dốt lại lười biếng.

5 năm sau, khi Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish với gia đình ck đón về, từ bây giờ tình cảm 2 fan trở nên tốt đẹp. Nhờ sự giúp sức của Anandi, Jagdish lên tp Mumbai nhằm theo xua đuổi tấm bằng đại học bác sĩ y khoa, anh gặp nhiều bạn bè trong đó bao gồm Gauri, họ cùng mọi người trong nhà chống lại nạn phân biệt tín đồ nghèo ở trường và anh bắt đầu chú ý mang đến Gauri.

*
Anandi quay quay trở lại nhà Jagdishvà cảm tình hai tín đồ trở nên giỏi đẹp

Trong lúc đó, Anandi vẫn thường xuyên ở lại công ty Jagdish làm con dâu chăm sóc cho mái ấm gia đình chồng, cô dần trưởng thành và cứng cáp và lấy được tình cảm từ gia đình nhà Jagdish. Sau khi ngừng khóa học Jagdish muốn học tiếp lên thạc sĩ và ở lại thành phố mãi mãi cho dù gia đình Kalrongmotorbike.comi đã xây khám đa khoa ở quê mang đến anh.

*
Jagdish sẽ yêu Gauri và vô ơn người vợ của chính bản thân mình ởquê nhà.

Dù ko được gia đình đồng ý nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết hônvới Gauri vàsống ở thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành hoạt động viên chuyên ngăn chặn lại tệ nạn thôn hội cùng tục tảo hôn sống làng quê, sau đócòn được thai làm trưởng làng.

Jagdish dẫn Gauri về nhà nhưng lại vẫn không được gia đình chấp thuận, Gauri không may bị sảy bầu vàđã đổ lỗi đến Anandi, Anandi quyết định li hôn với Jagdish.

*
Anandi quyết định li hôn với Jagdish.

Xem thêm: Hoa Lan Càng Cua Ghép Xương Rồng & Chăm Sóc Lan Càng Cua Hoa Đẹp Trĩu Ngọn

Sau thời gian dài phổ biến sống, Jagdish dần phát hiện đa số khuyết điểm của Gauri.Anh nhận thấy mình còn vô cùng yêu Anandi với quyết tâm quay trở về với cô.

Được sự ủng hộ của mái ấm gia đình Kalrongmotorbike.comi, Anandi đã kết hôn cùng với Shiv - một chàng trai hoàn hảo siêu yêu thươngvà luôn lân cận giúp đỡ cô một trong những lúc khó khăn. Jagdish vẫn quỳ xuống cầu xin Shiv nhường Anandi cho khách hàng nhưng Anandi nhất quyết phản nghịch đối và không người nào - kể toàn bộ cơ thể thân - ủng hộ anh.

*
Anandi lấy Shiv.

Jagdish thân quen biết Ganga một thiếu phụ bịchồng bạc tình đãi, cứu giúp cô bay khỏi mái ấm gia đình chồngvà cô đã phát sinh tình cảm với anh.Jagdish kết giao với Ganga để gia công lại cuộc đời.

*
Jagdish kết duyên với Ganga.

Anandi chung sống hạnh phúc bên Shiv, họ thừa nhận Amol làm con nuôi. Mặc dù nhiên bi kịch liên tiếp xảy đến với Anandi, khi cô đang mang thai thì Shiv bị tiêu diệt trong một vụ béo bố, mái ấm gia đình Shiv thanh lịch Singapore, Amol trở về với cha mẹ đẻ còn đàn bà mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi ngơi nghỉ lại bên Jagdish và ban đầu dạy võ mang đến những nhỏ xíu gái, cô giúp sức mọi người, tốt nhất là những thiếu phụ quê nghèo có yếu tố hoàn cảnh khó khăn sinh sống Ấn Độ.Con gái của Anandi - Nimboli tảo hôn cùng với Kudan - con trai của Akhiraj.Hắn sớm biểu hiện tính xấu của mình, lấy thêm vk khác cùng định hãm hiếp Nimboli. Cô đã báo cảnh sát và thân phụ con Kudan đề xuất vào tù.

Anandi cóđược mối manh về Nimboli và với Jagdish đi tìm kiếm con, Mangala đã cố gắng chấp giữ lại Nimboli lại cùng nói với Nimboli rằng cô bị bà mẹ quăng vào thùng rác lúc vừa sinh ra.

Sau ngay gần một thập kỉ vạc sóng (từ năm 2008), bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã có ghi nhấn là "Bộ phim truyền hình dài nhất" với 2250 tập.