Nồi Chiên Không Dầu Kenta

Nồi cừu không dầu Kenta KT-090 được cấp dưỡng tại Nhật. Nồi được xuất khẩu phân phối chấp thuận tại thị phần Việt Nam. Hóa học lượng đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu yếu người Việt Nam.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu kenta


Nồi rán không dầu Kenta KT-090 được chế tạo tại Nhật phiên bản xuất khẩu sang thị trường Việt Nam. Kenta chữ tín đồ gia dụng cao cấp tại Nhật phiên bản là 1 trong những thương hiệu được các gia đình Nhật phiên bản và các nước châu Á tin cần sử dụng trong xuyên suốt 30 năm qua.

Xem thêm: Nhóm Người Mặt Đen: Kh Ông Mặt Đen Cầm Đầu Gà Đi Lang Thang Xin Tiền

Review cụ thể nồi cừu không dầu tại: medayroi.com

Thông số kỹ thuật

Chi huyết Nồi rán không dầu Kenta

– Thân nồi: kiến thiết hiện đại dễ dàng sử dụng trong quá trình nấu ăn. Đặc biệt màu sắc vỏ nồi đem về sự hợp lý cho không gian bếp, tô vỏ nồi sử dụng lớp sơn hữu cơ thời thượng thân thiện môi trường.

– Khay chiên và giỏ chiên: phòng dính nồi rán rất đặc biệt quan trọng đóng góp quality món ăn. Khay cừu và giỏ chiên nồi rán Kenta được bao phủ lớp chống dính cao cấp.

*

– Tay nắm giỏ chiên: Tay vắt chắc chẵn dễ ợt tháo thêm khay chiên và giỏ chiên. Đặc biệt tay nắm được thiết kế có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao tạo điểm nhấn cho nồi rán không dầu Kenta

*

– cố điều nhiệt độ: nhiệt độ được điều chỉnh từ 80 độ – 200 độ

*

– Núm điều chỉnh thời gian: thời gian được kiểm soát và điều chỉnh từ 0 phút – 30 phút

*

 

Ưu điểm vượt trội nồi rán không dầu Kenta Nhật:

Chống bám tốt: Kenta cam đoan chất lượng thời gian chịu đựng lớp phòng dính nồi rán không dầu bằng chính sách bảo hành chống dính lên đến 12 thángKhông mùi nhựa: nguyên liệu sản xuất nồi rán không dầu Kenta áp dụng nguyên liệu thời thượng thân thiện môi trường đảm bảo bình yên sức khỏe khoắn gia đìnhChất lượng Nhật: Nồi rán không dầu Kenta được tiếp tế theo dây chuyền công nghệ hiện đại duy nhất hiện nay. Các khâu được kiểm soát điều hành nghiêm ngặt. Nồi chiên không dầu Kenta sử dụng công nghệ Rapid Air: Chiên nướng ngon dòn hơn, tiêu giảm tối đa dầu mỡ. Đặc biệt trong quy trình chê đun nấu không đề nghị lật trang bị ăn

Các món nạp năng lượng làm từ nồi cừu không dầu Kenta

Video:

Món heo xoay giòn tan

Cá quả nướng

Tôm nướng

Ảnh thực tiễn món ăn

*
Gà cù nguyên con
*
Heo con quay
*
Cá quả nướng
*
Hàu nướng mỡ hành
*
Khoai tây chiên
*
Tôm nướng Bánh

Kenta mang tới Quý khách đề xuất tuyệt vời. Nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo này