Conan Tập Cuối Chính Xác

Các bạn đã có lần đọc rằng tiến sỹ Agasa từng là quấn của băng áo đen nhưng thật hóa học là không hẳn như vậy. Từ tương đối lâu tổ chức đó đã không người nào là trùm không còn mà hồ hết quyền quản lý điều bởi vì Gin phụ trách hết. Phe tổ chức triển khai sau này mở ra thêm mấy thành viên kỳ lạ nữa, đó là những người mà conan gặp gỡ sau này tất nhiên là có một người vô cùng quen với conan. Mặt phía Shinichi – conan thì trong lúc tuyên chiến đối đầu với tổ chức áo đen thì gồm có một thám tử tư, cảnh sát Tokyo, FBI Mỹ và 1 nhân đồ dùng quan trọng. Gia đình Ran cùng Haibara thì được FBI cho những người bảo vệ.

Bạn đang xem: Conan tập cuối chính xác

Bạn đã xem: Đọc truyện conan tập cuối chính xác nhất

Những nhân vật bao gồm sau cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa tổ chức triển khai áo black và Shinichi:– tất yếu là gồm Shinichi – Ran– mái ấm gia đình Ran, Agasa với Sherry, gia đình Hattori cùng con bạn gái.– Biệt team FBI trừ Akai– Vợ ck Takagi– công an Tokyo và một nhân đồ vật quan trọng.

Nội dung kết truyện:Trước lúc Akai bị Rema phun ngay đầu thì Gin đang gài một bạn theo dõi bao bọc khu Beika nhằm kiếm thêm thông tin và tất cả biệt danh là Bourbon, người mà conan đã cho sống tận nhà anh : Okiya Subaru. Bourbon đã nỗ lực kiếm thêm tin tức nhưng anh ta cũng không tìm kiếm thêm được gì. Cho tới khi anh ta nghe được thông tin từ những việc Haibara thủ thỉ với conan. Anh đã nghe được những thông tin về tổ chức triển khai áo đen từ Haibara thì chớp nhoáng anh vứt về. Mấy ngày sau Ran cảm thấy tất cả ai theo dõi bản thân liền nhắc chuyện cho bố mình nghe, cùng với trí xuất sắc conan ngầm hiểu sự việc liền nhờ vào FBI bí mật bảo đảm gia đình Ran cùng ts và nhất là Haibara. Đối cùng với Haibara thì sớm hôm cô vẫn núm gắng sản xuất thuốc giải độc.

Việc sản xuất ngày càng thành công, trong vượt trình dứt thuốc thì tiến sĩ Agasa trong 1 lần thâm nhập hội nghị chế tạo dụng cụ cho người ta sử dụng và dịp đó thì FBI không thể vào được nên tổ chức triển khai đã tận dụng khoảng tự khắc đó nhằm bắt giữ tiến sĩ. Biết được tin dữ đó Conan ko biết làm gì nên sẽ nói thông tin kín đáo cho mái ấm gia đình Ran và toàn bộ mọi người. Biết được tin kia thì phần đông người gần như là thất đảm nhưng sau 1 thời gian thì mọi tín đồ cũng yên tâm là thông thường sức tìm bí quyết cứu tiến sĩ. Kế tiếp Conan và Haibara uống thuốc giải độc với trở lại thông thường như xưa. Bao gồm thêm thám tử Hattori giúp dẫu vậy vẫn không tìm được bí quyết gì thì lúc đó trong bóng đêm xuất hiện 1 nhân vật bí hiểm với bộ áo choàng white color và đó là Kid – 1412. Nhờ tất cả Kid nên việc cứu giải tiến sỹ càng trở nên dễ ợt hơn nhờ sự cải trang nỗ lực hình thay đổi dạng rất giỏi của Kid.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Câu Cá Nam Châm Điện Tử Cho Trẻ Em Bé Thông Minh, Đồ Chơi Câu Cá Nam Châm Gỗ 32 Con Chi Tiết Cho Bé

Biết được tin đó, Gin cho tất cả những người đuổi theo và tìm kiếm được chỗ trú ngự của Shinichi. Trong thời hạn tổ chức chưa tiến công thì Shinichi cùng những người dân khác đầy đủ dược cấp giấy phép sử dụng súng. Cuối cùng cuộc tuyên chiến đối đầu của 2 quyền lực cũng xảy ra. Cuộc chiến xảy ra rất tàn khốc nhưng rồi Akai đã trở nên Gin phun chết nhưng lại Akai cũng khá được Shinichi trả thù bởi 2 phát súng vào tim của Gin. Kid, takagi, Hattori cùng tổ chức triển khai FBI lần lượt bắn chết những kẻ đứng đầu băng áo đen, bởi thủ lĩnh bị thịt nên đàn trợ thủ trong băng áo đen lần lượt quăng quật chạy tuy thế trong đó không tồn tại Bourbon. Bourbon thì quay lại nhà Shinichi để kiếm đồ của bản thân mình khi sống tại nhà Shinichi thì bất thình lình bố của Shinichi trường đoản cú Mỹ về bên thì bị Bourbon bắn chết và hắn vứt chạy.

Shinichi bởi vì lo cho bên mình vì sau cuộc đấu nhiều người bị yêu đương cả Mori cũng trở thành thương vày đỡ đạn đến Eri trong cuộc đấu cần Shinichi chần chờ chuyện tía mình chết. Sau khi chấm dứt việc thì Shinichi về nhà thì thấy cha mình ở trước cửa ngõ với không ít máu . Anh chạy tới thì biết được bố mình bị phun chết thì vào đầu anh hôm nay bỗng lộ diện hình hình ảnh Bourbon. Thông qua đó anh vẫn biết được người bắn chết cha mình.

Trong khi làm mai tang cho bố thì Shinichi đang khóc khôn cùng nhiều, thời gian đó Ran không nhận ra được 1 Shinichi nữa vì đây là lần đầu Ran thấy Shinichi khóc. FBI thì đêm ngày truy kiếm tìm cho bằng được Bourbon. Nói về đám rỡ nhí nhố 1B thì thời điểm được tin Shinichi là Conan thì lũ nhóc dần như xuống tin thần nhưng sau này Shinichi cũng nhờ team thám tử 1B tương đối nhiều cho việc phá án. Rất trộm Kid thì quay về việc trộm rất nhiều thứ đắt và quyết tìm kiếm cho bởi được viên ngọc Pandora để hủy hoại nó, chứng tỏ cho tổ chức triển khai tội ác đã liền kề hại phụ thân anh thấy trên trái đất này không tồn trên sự bất tử.

Hattori thì trở về Osaka để biến chuyển thám tử xuất sắc của miền Tây và tiếp tục tuyên chiến và cạnh tranh với Shinichi. Haibara thì liên tục việc điều chế rất nhiều thứ dung dịch giải mang đến mọi các loại độc tố trên FBI. Chị em Shinichi vày quá bi ai chuyện của ông xã như bà vẫn tiếp tục sự nghiệp của ck để luôn luôn nghĩ về chồng, sau này bà rất nổi tiếng bên Mỹ . Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tiếp việc sáng sủa chế của bản thân mình và mái ấm gia đình Ran thì sống hạnh phúc . Việc FBI truy search Bourbon thì sau cùng cũng bắt được và bao gồm tay của Shinichi bắt bị tiêu diệt Bourbon để rửa hận cho chính mình và trả thù cho bố. Thời điểm này và 5 năm tiếp đến cũng có một sự việc quan trọng đặc biệt xảy ra……..


*

bài xích trước

Doc truyen teo tich teo be quang đãng khan đo

bài bác sau

Sét đánh tình ái với thần tượng (tfboys đội nhạc nổi tiếng) chương 31 chương 31


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *