Mua Bánh Trung Thu Hồng Kông Ở Đâu

rongmotorbike.com Bánh Trung thu trứng muối Hồng Kông Lava Custard
*
Lava Custard Mooncake là nhiều loại bánh Trung thu danh tiếng tại Hồng Kông. Tức thì từ khi ra mắt, một số loại bánh Trung thu cùng với nhân “kim sa” này làm nên sóng gió vào giới ăn uống và trở thành biểu tượng mỗi khi nói tới thương hiệu Mei-xin. # 0 / 5 - 0 bình chọn 0 ₫1050000đ10
Lava Custard Mooncake là nhiều loại bánh Trung thu nổi tiếng tại Hồng Kông. Tức thì từ lúc ra mắt, nhiều loại bánh Trung thu cùng với nhân “kim sa” này làm ra sóng gió vào giới ẩm thực và trở thành biểu tượng mỗi khi nhắc đến thương hiệu Mei-xin.
Tên của bạn:Số năng lượng điện thoại:Nội dung cần tư vấn:Mã an toàn:
*
Gửi thông tinHủy

MUA HÀNG VUI LÒNG ORDER TRƯỚC

Giới thiệu về Bánh Trung Thu Lava Custard:

Mei-Xin Mooncakes (hay còn được nghe biết với tên Maxim) là uy tín bánh trung thu nổi tiếng bậc nhất tại Hồng Kông trong suốt 19 năm qua. Các thành phầm của hãng phần nhiều được cung cấp khép kín từ khâu tuyển lựa nguyên liệu tốt nhất đến đội hình thợ có tác dụng bánh giàu kinh nghiệm. Cùng với mỗi dòng bánh được ra lò đều bảo vệ chất lượng và mùi vị độc đáo, cấp thiết tìm thấy hoặc so sánh với ngẫu nhiên loại bánh Trung thu nào khác.

Bạn đang xem: Mua bánh trung thu hồng kông ở đâu

Chính điều này đã đem lại danh giờ đồng hồ lẫy lừng mang đến Mei-xin trong lĩnh vực cung ứng món vàng biếu đầy ý nghĩ cho từng dịp đoàn viên.

Lava Custard Mooncake là một số loại bánh Trung thu danh tiếng tại Hồng Kông. Ngay từ lúc ra mắt, các loại bánh Trung thu cùng với nhân “kim sa” này làm ra sóng gió vào giới ẩm thực ăn uống và trở thành hình tượng mỗi khi nhắc tới thương hiệu Mei-xin.

Đây là phiên bạn dạng cao cấp giới hạn của Mei-Xin Mooncakes. Thành phầm vô cùng đặc biệt với vỏ bánh nướng mềm mại, thơm lừng, “ôm” đem lớp nhân trứng muối lớn ngậy, tung chảy một bí quyết quyến rũ.

Xem thêm: Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ, Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp 2021

*

Nam diễn viên Trương Trí Lâm với Diva Hong Kong trằn Tuệ Lâm là đại sứ chữ tín của Mei-xin Mooncakes.

*

Bánh Trung thu Lava Custard với nhân trứng muối vàng ươm sệt trưng.

Bánh Trung thu trứng muối Lava Custard được ý kiến nhào nặn với kích thước nhỏ tuổi xinh. Vừa vặn trong lòng bàn tay để ăn thuần mà vẫn thòm thèm, không hề quá ngấy.

Đặc biệt, thành phầm được gói gọn trong hộp ngọc bích cao cấp với đầy đủ điêu tự khắc mạ vàng mong kỳ, tinh xảo. Hộp có 8 bánh Trung thu, tương thích làm vàng biếu mang đến dịp đầu năm mới Trung thu, mùa đoàn viên sắp tới.