Khóa điện thoại bằng vân tay

Điện thoại thông minh game android là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thông dụng và được ngưỡng mộ nhất vì yêu cầu về điện thoại cảm ứng thông minh thông minh game android không dứt tăng lên, do vậy điện thoại cảm ứng Android đi kèm với một vài tính năng mới. Trong số toàn bộ các tính năng, tuấn kiệt khóa vân tay là tính năng thịnh hành nhất tất cả sẵn trong phần lớn các thiết bị apk hiện nay.

Bạn đang xem: Khóa điện thoại bằng vân tay

*

Cảm biến đổi vân tay tích thích hợp cũng cung ứng bảo mật bổ sung cho thiết bị. Vì tại sao này, hầu như người dùng thích tuấn kiệt này hơn bất kỳ tính năng làm sao khác. Bây giờ, tín đồ ta thấy rằng nhiều công ty ứng dụng đang cố gắng sử dụng khả năng này. Họ đã chuyển ra nhiều ứng dụng cung ứng tùy chọn khóa màn hình vân tay cho những người dùng. Điều này tức là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng dấu vân tay của chính bản thân mình để khóa hoặc unlock điện thoại. Hiện tại, nếu khách hàng truy cập Google Play Store, thì bạn sẽ thấy có một số trong những ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại Android. Thật khó khăn hiểu lúc bạn lựa chọn một chiếc cực tốt cho điện thoại thông minh Android của mình, yêu cầu không? Để góp bạn dễ dãi thực hiện, đó là danh sách 9 tệp game android khóa vân tay màn hình cực tốt cho game android của bạn.

1. Cm Locker – Security Lockscreen

Ứng dụng này được trở nên tân tiến và duy trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm ứng vân tay nhằm khóa màn hình điện thoại của người sử dụng và thậm chí là nó rất có thể khóa Thư viện (Galery) điện thoại cảm ứng của bạn. Nó giúp đỡ bạn giữ tài liệu riêng bốn của bạn bình yên bằng bí quyết khóa tài liệu qua vệt vân tay. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng chống trộm cho những người dùng. Nhờ đó, bạn có thể xác định vị trí điện thoại thông minh của chính bản thân mình ngay cả khi bị mất.

*

Các chức năng của ứng dụng:

Nó giúp bảo vệ điện thoại của chúng ta khỏi hồ hết kẻ xâm nhập bằng phương pháp cung cấp cho mình các tùy lựa chọn để khóa điện thoại với sự giúp sức của khối hệ thống khóa vân tay với khóa password PIN hoặc Mẫu. Nếu bất cứ ai nhập không nên mật khẩu screen khóa hoặc mật khẩu khóa ứng dụng, thì nó đang khóa người tiêu dùng đó lại. Nó cung cấp tính năng bảo vệ chống trộm bằng phương pháp cho phép các bạn xác định vị trí với khóa thiết bị của mình từ xa nếu bị mất.

2. AppLock – Fingerprint

Ứng dụng này được cho phép người dùng khóa cũng như đảm bảo các ứng dụng với sự trợ giúp của lốt vân tay, chủng loại vẽ với mật khẩu. Ứng dụng này giúp đỡ bạn khóa thư viện (Galery) thuộc với những ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook với việc trợ giúp của dấu vân tay.

*

Các công dụng của ứng dụng:

Nó hỗ trợ một thiên tài khóa giả. Nó bao gồm nghĩa là bạn có thể ẩn đều thứ riêng tư với hành lang cửa số lỗi giả. Bạn có thể khóa ứng dụng của chính bản thân mình với sự trợ giúp của chức năng vân tay. Nếu bất kể ai nỗ lực mở điện thoại cảm ứng thông minh của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu, thì điều đó sẽ khiến người kia bị chụp hình lại. Nó có thể chấp nhận được người sử dụng đặt các mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng không giống nhau. 

3. ứng dụng Lock: Fingerprint Password

Ứng dụng mật khẩu vân tay này vị Keepsafe phạt triển cung ứng một số chức năng tuyệt vời cho những người dùng với cung cấp chất lượng bảo mật tốt nhất cho Điện thoại thông minh android của bạn.

*

Các khả năng của ứng dụng:

Ứng dụng này chất nhận được bạn khóa những ứng dụng đặc biệt như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp trải qua dấu vân tay. Ứng dụng này không cho phép gỡ cài đặt các ứng dụng khóa khỏi năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu không giống nhau cho các ứng dụng khác nhau. 

4. FingerSecurity

Khóa bảo mật thông tin vân tay này chất nhận được người cần sử dụng khóa tủ sách (Galery) và những ứng dụng khác với việc trợ giúp của vết vân tay. Ứng dụng này có tương đối nhiều tính năng bên trong nó, giúp ứng dụng được sử dụng dễ dàng hơn. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm cho những người dùng, vị đó, bạn có thể khóa từ xa hoặc xác định vị trí điện thoại cảm ứng thông minh thông minh bị mất của mình. Chỉ phải tải xuống android khóa bảo mật thông tin vân tay này để sử dụng thử.

Xem thêm: Top 8 Miếng Dán Chống Thấm Ngoài Trời, Miếng Dán Chống Thấm Dột Tường, Sàn Nhà, Mái Tôn

*

Các tính năng của ứng dụng:

chất nhận được bạn khóa điện thoại cảm ứng thông minh và ứng dụng của bản thân với sự giúp sức của lốt vân tay. Chúng ta cũng có thể đặt thời hạn chờ làm cho phép chuyển đổi ngắn giữa các ứng dụng. Nó auto bảo vệ các ứng dụng mới. Có thể sử dụng vỏ hộp thoại giả. Nó thậm chí rất có thể phát hiện gần như kẻ xâm nhập và chụp ảnh chúng.

5. Phầm mềm Lock – Real Fingerprint, Pattern, and Password

Được cải tiến và phát triển bởi Kohinoor Apps, ứng dụng khóa vân tay cho android này cung cấp màn hình khóa bảo mật kép tiên tiến: vân tay, khóa vận dụng được kích hoạt. Với các tính năng này, nó cung ứng tính năng bảo mật cực tốt cho điện thoại Android của công ty và giữ mang đến nó an toàn và bảo mật. Ứng dụng này có một số tính năng cơ bạn dạng khác giúp khóa các ứng dụng mà bạn muốn với sự hỗ trợ của vệt vân tay. Nó cũng cung cấp tính năng kháng trộm cho game android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực sự cho app android này được mang lại là yêu cầu pin tối thiểu.

*

Các nhân tài của ứng dụng:

Ứng dụng này cấp tốc và chiếm ít bộ nhớ lưu trữ hơn những ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một hệ thống khóa mang lại Thư viện (Galaery), những ứng dụng đã cài xuống và cả các trò chơi. Nó cũng cung cấp hỗ trợ để tránh Force Stop bởi ngẫu nhiên người cần sử dụng nào khác. Bạn thậm chí là có thể tự động đặt màu sắc trong màn hình hiển thị khóa ứng dụng cho các ứng dụng phổ biến cũng tương tự các vận dụng hệ thống. Nó cung cấp hỗ trợ cho tinh chỉnh WiFi và Bluetooth. Nó không tồn tại quảng cáo trong đó. Do đó, người dùng không biến thành làm phiền bởi hiển thị lăng xê liên tục. 

6. AppLock: Fingerprint và Pin

Phần mềm "Fingerprint và Pin" này hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn bảo mật bước đầu từ các ứng dụng truyền thông xã hội đến thư viện (Galery) smartphone của bạn. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng và bạn cũng có thể bảo vệ điện thoại của mình với sự hỗ trợ của ứng dụng này.

*

Các hào kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng này có thể chấp nhận được người dùng khóa ứng dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông làng hội cũng giống như ứng dụng Thư viện. Nếu khách hàng đã kích hoạt tùy chọn chống trộm, thì nó đang chụp ảnh của gần như người nỗ lực mở smartphone của bạn bằng phương pháp nhập sai mật khẩu. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể khóa những ứng dụng gần đây mà chúng ta đã sử dụng. Vì vậy, khi chúng ta đưa năng lượng điện thoại cho tất cả những người khác, họ bắt buộc xem qua các ứng dụng được thực hiện gần đây. Chúng ta có thể đặt bộ hẹn giờ đồng hồ khóa nhằm sau thời hạn quyết định, vận dụng sẽ tự động hóa bị khóa. 

7. AppLock

AppLock của DoMobile Lab này thuộc trong những ứng dụng vân tay rất tốt hiện bao gồm trong Google Play Store. Ứng dụng này được hiểu đã được hơn 100 triệu người dùng trên nhân loại tải xuống. Nó đã bao gồm cơ chế để cung cấp hỗ trợ đến tùy chọn bảo mật vân tay tương tự như cơ chế khóa. Nó cũng kèm theo với cung cấp tùy biến không thiếu thốn cho những chủ đề không giống nhau.

*

Các tác dụng của ứng dụng:

Ứng dụng này cung ứng hỗ trợ khóa cho các ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat thuộc với vận dụng thư viện, áp dụng Nhắn tin, danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều áp dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một keyboard ngẫu nhiên tương tự như khóa hình. Vì vậy, những người dân khác không thể biết mật khẩu đăng nhập thực sự ngay cả khi họ quan sát trộm. Nó cũng cung ứng một trình duyệt bí mật cho người dùng. Nó giúp trong việc ẩn hình ảnh và video.  

8. LOCKit

Ứng dụng khóa này là 1 trong ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh android của bạn. Nó cung ứng bảo mật khóa vân tay cho những ứng dụng, hình ảnh và những thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm theo với một tính năng được thiết kế với riêng cho những tập tin clip và hình ảnh.

*

Các chức năng của ứng dụng:

Ứng dụng bảo đảm trạng thái riêng biệt tư. Nó có kỹ năng chống trộm. Nó hoàn toàn có thể dọn dẹp và ngăn các thông tin rác đến smartphone của bạn. Nó cung cấp cơ sở để ẩn password hoặc chủng loại đã nhập. Nếu bất cứ ai đặt mật khẩu sai để mở điện thoại hoặc ứng dụng, nó hoàn toàn có thể tự chụp hình ảnh của kẻ xâm nhập đó. 

9. App Lock Pro: Fingerprint

Ứng dụng này là trong những ứng dụng bảo đảm ứng dụng phổ cập nhất trong số những người tiêu dùng Android. Ứng dụng này hỗ trợ bảo mật vân tay để đảm bảo an toàn ứng dụng của người sử dụng khỏi bị xâm nhập vào tay fan khác. Nó ko chỉ cung ứng một khối hệ thống khóa cho các ứng dụng media xã hội như Facebook và Twitter nhưng mà còn bảo đảm an toàn Thư viện, ứng dụng Nhắn tin, list cuộc điện thoại tư vấn và setup của bạn.

 

Các khả năng của ứng dụng:

Nó cung cấp một nhân tài chống trộm cho người dùng. Nếu bất cứ ai cung cấp mật khẩu sai hoặc che dấu vân tay sai, thì nó sẽ hối hả chụp hình ảnh kẻ xâm nhập. Nó cung cấp tất cả các loại an ninh cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn mà ko có bất kỳ mất an ninh. Nó thậm chí hoàn toàn có thể ngụy trang trang lựa chọn.