CÔ NÀNG CỬ TẠ TẬP 7

Kim Bok Joo, một cô nàng trẻ luôn luôn đấu tranh mang đến lẽ bắt buộc và chống lại sự bất công. Ẩn sau vẻ bên ngoài lực lưỡng của một chuyển động viên cử tạ là một Kim Bok Joo với trái tim mỏng manh dễ dàng vỡ, một Kim Bok Joo biết yêu với tình yêu đầu đầy ngọt ngào và lắng đọng và vào sáng. Jung Joon Hyung, một tài năng bơi lội, các bạn cùng lớp đh với Kim Bok Joo. Là một trong chàng trai bao gồm tính cách khỏe mạnh và đầy hoài bão, tuy nhiên Jung Joon Hyung lại luôn luôn bị một tai nạn trong vượt khứ giam cầm năng lực. Mối quan hệ giữa anh và Kim Bok Joo tương đối phức tạp và liên tục xảy ra xung đột...

Bạn đang xem: Cô nàng cử tạ tập 7Người Thầy Y Đức 2 nhắc về chưng sĩ tác dụng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong bối cảnh của khám đa khoa Doldam.


Lời trả lời 1988 chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong và sự nóng áp, tình thương của đầy đủ người chia sẻ và vồ cập lẫn nhau.


Thư ký kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon với cô thư cam kết Kim mày So.


"Pinocchio" - Vietsub luân phiên quanh câu chuyện tình cảm và các bước của những thanh niên mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi vì một thanh kiếm phép thuật nhưng không mọi không bị tiêu diệt mà còn tồn tại được cuộc sống thường ngày bất tử.


Khách Sạn túng thiếu Ẩn nói về cô nàng xinh đẹp, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của khách sạn del Luna, vị trí hội tụ của các hồn ma lang thang trong sảnh.


Cô nữ Xinh Đẹp đề cập về Sung Joon khi còn trẻ siêu xấu xí nhưng mập lên anh dần gồm diện mạo cực kỳ thu hút, còn Hye Jin thì ngược lại với anh.


Điều khó giãi bày của mỗi thiếu niên sẽ ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong thâm tâm ôm ấp một hình mẫu lý tưởng, soi sáng sủa góc buổi tối của bao gồm mình, đổi thay nó thành hễ lực để rứa gắng.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Thế Giới Tự Nhiên Nổi Tiếng Thế Giới, Khám Phá 51 Địa Điểm Đẹp Nhất Thế Giới


Yêu không kiểm soát và điều hành xoay xung quanh ngôi sao bậc nhất Shin Joon Young và thiếu phụ đạo diễn phim tư liệu No Eul gặp mặt lại nhau sau khá nhiều năm xa cách.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như thân phụ Eun-woo, Moon Ga-young cùng Hwang In-yoeb sẽ mang lại những thước phim sống động về tầm tuổi học trò.


Thuộc thể các loại phim thanh xuân, hốt nhiên Tìm Thấy Cậu chuyển phiên quanh Eun Dan Oh cùng hành trình biến đổi cuộc đời trường hợp tìm ra quý ông trai khiến cô rung động.


Sau một đợt bị trọng yêu thương dẫn mang đến mất trí nhớ, hoàng thái tử Lee Yool đã bao gồm chuyến xiêu dạt 100 ngày với thân phận dân thường trước lúc lấy lại cam kết ức và trở về hoàng cung.


Sau rộng 10 năm phân phát sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền hình thực tế vui nhộn được yêu thích nhất ngơi nghỉ cả hàn quốc lẫn thị phần Quốc tế.


Vẫn mãi tuổi 17 nói về anh chàng độc thân Woo Jin. Vị tổn thương đã thử qua 13 thời gian trước mà anh không thích có mối quan hệ với fan khác giới nữa.


W - hai nhân loại kể về đại trượng phu trai cách ra từ truyện tranh Kang Chul và cô bé Oh Yeon Jo, cùng sinh sống tại Seoul nhưng mà lại nằm trong hai trái đất khác nhau.


Hậu Duệ khía cạnh Trời luân chuyển quanh quá trình cải cách và phát triển tình cảm và tinh thần yêu nước của Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon.