Chơi game trí tuệ hay nhất

Game trí tuệ là một tựa trò chơi giải trí lôi kéo có con số người nghịch đông đảo. Lựa chọn game play trí tuệ bạn chơi không chỉ có hồ hết phút giây thư giãn tuyệt đối mà còn có thể rèn luyện trí não hiệu quả.

Sau phía trên là đứng top 4 trò chơi trí tuệ hay độc nhất trên điện thoại Android và IOS sở hữu số lượng người đùa đông đảo. Các chúng ta cũng có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Chơi game trí tuệ hay nhất


1. Bubble Witch Saga 2 – game trí tuệ bắn bong bóng phiên phiên bản 2

*
Bubble Witch Saga 2 – trò chơi trí tuệ bắn bong bóng phiên bạn dạng 2

Tựa game trí tuệ trước tiên mà công ty chúng tôi muốn share với chúng ta đó đó là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp tục của Bubble Witch Saga 1 – là game phun bóng phù thủy nổi tiếng. Tuy đã ra mắt người đùa từ lâu lăm nhưng hiện giờ độ hot của game trí tuệ này chắc hẳn rằng vẫn chưa hết.

Điểm đặc biệt của trò chơi thu hút mọi tín đồ đó chính là giao diện dễ nhìn, bắt mắt. Cùng rất đó là cấu trúc cấp độ từ dễ đến khó kích thích mê mẩn muốn đoạt được của fan chơi.

Hiện nay, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 mua hàng triệu lượt sở hữu về điện thoại cảm ứng Android với iOS.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.midasplayer.apps.bubblewitchsaga2&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/us/app/bubble-witch-2-saga/id834393815

2. Bubble Witch Saga – game trí tuệ phun bong bóng

*
Bubble Witch Saga – trò chơi trí tuệ bắn bong bóng

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trong trò chơi sở hữu số lượng người nghịch đông đảo. Thâm nhập vào game, bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy với nhiệm vụ đó là tính toán, cân nhắc làm sao nhằm phá tan vỡ hết vị trí bóng. Kế bên ra, chúng ta cũng phải quan tâm đến để làm sao có thể tạo được những con nhện để đậy chắn mang lại lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được reviews là một trò đùa rất lôi cuốn. Trò chơi không chỉ giúp bạn chơi thư giãn giải trí mà còn giúp có công dụng rèn luyện, góp não cỗ được mở rộng và phân phát triển.

https://download.com.vn/bubble-witch-saga-for-android-67136

3. Game Candy Crush Saga – game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

*
Game Candy Crush Saga – trò chơi trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ tạo nghiện tiếp theo sau không thể như thế nào không nói đến đó chính là game Candy Crush Saga. Trò chơi này có luật chơi kha khá đơn giản, việc của chúng ta là làm sao để ghép 3 viên kẹp thuộc một loại vào với nhau là được. Mặc dù nhiên, đối với game này thì tùy theo màn sẽ lại có thêm những cơ chế chơi new để tăng mức độ khó của trò chơi lên.

Xem thêm: Lễ " Tri Ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Có Thể Bạn Chưa Biết?

Trò đùa Candy Crush Saga gồm độ khó tạo thêm theo từng màn. Càng về sau thì trò chơi sẽ càng khó nên fan chơi mong thắng phải tư duy và đo lường kỹ càng.

Hiện nay, trò chơi Candy Crush Saga đang tạo ra sốt trên những thiết bị, đến mốc hơn 1 tỷ lượt download xuống và tất yếu là hoàn toàn miễn phí để chơi. 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsaga&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-saga/id553834731?l=vi

Có thể các bạn sẽ thích chơi những thể các loại game này:

4. Where’s My Water – Trò đùa giải đố khôn xiết trí tuệ


Tựa trò chơi trí tuệ cuối cùng mà công ty chúng tôi muốn ra mắt đó đó là Where’s My Water. Đối cùng với trò nghịch này thì các các bạn sẽ phải dẫn nước từ bên trên xuống khiến cho chú cá sấu Swampy tắm.

Trò chơi Where’s My Water có tất cả 140 test thách, chia làm 7 chương theo từng chủ đề và từng lever từ dễ mang đến khó. Nếu còn muốn phá đảo game trí tuệ này thì bạn sẽ phải vượt qua hết những thử thách trên.

Với đa số mê cung nước rối ren, khi tham gia vào game trí tuệ Where’s My Water người chơi đã rèn luyện được tài năng phán đoán và khả năng quan gần kề của mình.

ngoại trừ ra, game còn hỗ trợ người nghịch rèn luyện được tài năng ghi ghi nhớ và đo lường để. Vì chưng những công dụng hữu ích mà lại nó mang đến như vậy buộc phải tựa game có con số người chơi tải về smartphone lớn cũng là điều dễ hiểu.

*
Đánh giá bán của tín đồ chơi về game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.disney.WMW&hl=vi&gl=US

https://apps.apple.com/us/app/wheres-my-water/id449735650

Trên đây là chia sẻ về top 4 trò chơi trí tuệ hay duy nhất trên điện thoại hệ điều hành Android với IOS. Đây mọi là hầu hết tựa game rất cuốn hút và hấp dẫn người chơi bắt buộc sở hữu con số người chơi đông đảo.

các bạn nếu như đang có nhu cầu chơi game vừa để vui chơi vừa để rèn luyện óc bộ thì nên bỏ túi ngay cho mình top 4 game trí tuệ này nhé.