Check code mỹ phẩm hàn quốc

Hàn Quốc được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Bạn đang xem: Check code mỹ phẩm hàn quốc

Nếu chỉ tính riêng với những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng mà xứ sở Kim Chi sở hữu thôi, thì đây cũng đã là một con số đáng mơ ước. Vậy nên chắc chắc cũng chẳng có gì quá khó hiểu nếu trong túi mỹ phẩm của con gái Việt sơ sơ cũng có đến vài loại sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, chẳng hạn như mascara, son môi hay kem dưỡng,…

Cơ mà các nàng có biết không? Chính vì nắm bắt được sức hút siêu “khủng” của mỹ phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam nên rất nhiều đối tượng đã trà trộn những mặt hàng kém chất lượng từ nguồn mỹ phẩm không rõ xuất xứ, hàng giả tràn lan, trôi nổi để lừa khách hàng. Và tất nhiên, không chỉ có mỗi mỹ phẩm Hàn Quốc mà đến nhiều dòng sản phẩm từ quốc tế cũng diễn ra tình trạng tương tự.

Xem thêm: Kén Đặt Hồng Âm Tiêu Viêm Lừa Đảo, Hồng Âm Tiêu Viêm Lan Chi Có Tốt Không

Nếu bạn là một cô nàng đã quen chuộng hàng authentic, tất nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ muốn phải chi trả một khoản tiền lớn để mua hàng fake, kém chất lượng đúng không?

Vậy thì tại sao chúng ta không học cách trang bị cho mình kỹ năng kiểm tra bằng cách tra cứu thông tin sản phẩm trên cách phần mềm, ứng dụng, sử dụng mã UPC hoặc thậm chí là check online nhỉ? Tớ tin rằng, đây sẽ là những kiến thức cực hữu ích và cần thiết mà các tín đồ mỹ phẩm tự bảo vệ mình khỏi “thật giả lẫn lộn” đấy! Cơ mà check làm sao? Check như thế nào? Mời các nàng hãy cùng tham khảo trong những chia sẻ sau đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

880 là mã quốc gia của Hàn Quốc

4. Kết luận:

Bên cạnh việc kiểm tra mã sản phẩm, tớ vẫn khuyên các nàng nên lựa chọn mỹ phẩm ở các cửa hàng uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng và phải xuất trình được giấy tờ xuất nhập hàng hóa đi kèm để tăng độ chắc chắn và đảm bảo, chớ vì ham rẻ mà tự chuốc bệnh vào thân bạn nhé. Và tớ hi vọng rằng qua bài viết ngày hôm nay, chị em nhà mình sẽ biết cách tự kiểm tra mã vạch sản phẩm đối với các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc. Hẹn gặp lại trong những chia sẻ sau nhé!