Chào Mào Thay Lông Cho Ăn Gì

Chào mào núm lông cho ăn gì?Chim Admin

Chim kính chào mào cố lông phải cho nạp năng lượng những thức ăn gì?

Muốn chào mào của bằng hữu khoẻ, căng lửa, hót hay thì rất nhiều thứ bước đầu từ ngay mùa cố lông. Chim chào mào gồm mùa lông khoẻ thì hầu như thứ xuất sắc đẹp theo hết, vì khi ấy chim bao gồm sức khoẻ, sung mãn nhất. Để được vậy, anh em nên chăm sóc theo các chế độ cho ăn, rửa mặt táp, phơi nắng nóng như sau:


*

Thức ăn cho xin chào mào mùa ráng lông là gì?

Chim đang nạm lông sẽ mất quá nhiều sức, nên ăn gì thì nạp năng lượng phải không thiếu dinh dưỡng và thức ăn uống phải tất cả tính mát nhé.

Bạn đang xem: Chào mào thay lông cho ăn gì


Cám dưỡng cho kính chào mào rứa lông: thường trên thị phần có 2 mẫu cám (Cám dưỡng – Số 1), (Cám kích – số 2). Tuyệt vời nhất không được mang đến chim nạp năng lượng Cám số 2, chim có khả năng sẽ bị xoắn lông với ngững luôn quá trình cầm cố lông. Coi như hư luôn luôn mùa này với không nghịch được.

Xem thêm: Pha Phạm Lỗi Của Văn Hậu - Văn Hậu An Ủi Evan Dimas Trong Trận Thắng 4

Cám số 1 dùng để làm dưỡng chim là phù hợp nhất.

*
Trái cây cho chào mào ăn: trái cây là món khoái khẩu, món thiết yếu của chào mào làm việc ngoài vạn vật thiên nhiên nên không thể không có trái cây nhé. Vì trước lúc bị bắt / bị bẫy thì chào mào có biết “cám số 1, cám số 2” là gì đâu chỉ có không?Mà hoa quả thì bắt buộc mát à nhé, mát thì mới nhanh giúp chim rớt lông và mau lẹ mọc lông mới. Một trong những loại trái cây tương xứng cho kính chào mào mùa thế lông là: cà rốt hấp (vì không hấp cứng lắm chim không ăn được), trái Bình chén bát dây góp chim có màu đỏ đẹp tự nhiên ở 2 bên má cùng phía sau hậu môn, cà chua (ăn giỏi nhưng hạn chế ít thôi), đu đầy đủ chín, thanh long ruột đỏ, cam…Mồi tươi: Mồi tươi là thức nạp năng lượng không thể sửa chữa thay thế với xin chào mào, cùng Cào Cào là mồi tươi tốt nhất cho xin chào mào sinh sống mọi quá trình của Chim. Cào Cào hỗ trợ nhiều năng nượng, dưỡng chất cho kính chào mào cơ mà không bất kể mồi tươi nào rất có thể mang lại. Ngày nay, Cào Cào cũng khan hiếm hơn, bắt buộc nếu không có được cào cào, bạn có thể dùng dế để thay thế vì dế chưa phải là thức ăn uống nóng.
*
*

TÓM TẮT

Chim chào mào nuốm lông đề xuất cho ăn những thức nên ăn những gì để đảm bảo cho chim gồm sức khoẻ ổn định, khung hình mát và nhanh rớt lông…