Màn Hình Kết Thúc Youtube

Bài viết này tôi vẫn hướng dẫn sinh sản màn hình ngừng cho clip Youtube, đó là một phương pháp tăng lượng xem cho kênh Youtube hiệu quả.

Bạn đang xem: Màn hình kết thúc youtube

*

Màn hình chấm dứt cho phép chúng ta đặt liên kết các clip khác hoặc danh sách phát, kênh, website lên màn hình đoạn phim đang xem ở đoạn cuối video, nhằm mục đích:

Hướng tín đồ xem đến các video, list phát hoặc kênh quảng cáo khác trên YouTube.Kêu gọi đk cho kênh của bạn.Quảng cáo trang web.

Tóm lại màn hình chấm dứt là một nhân tài giúp tăng view vô cùng hiệu quả, đa số người thường thực hiện để giữ chân bạn xem làm việc lại kênh, xem từ clip này đến video clip khác nằm trong kênh của bạn.

Nếu chúng ta vẫn chưa biết rõ, hãy coi hình hình ảnh phía dưới:

*
Tạo màn hình kết thúc cho clip Youtube – Một cách để tăng view Youtube hiệu quả

Bạn mong muốn thêm màn hình chấm dứt cho đoạn clip Youtube nhưng chưa biết cách? Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết.


*

Các bước tạo màn hình chấm dứt cho clip Youtube

Bước 1: Đăng nhập vào Youtube.com, ở góc bên phải phía trên màn hình, chúng ta nhấp vào ảnh avatar tài khoản của người sử dụng rồi nhấn vào Creator Studio.

*

Bước 2: Vào TRÌNH QUẢN LÝ VIDEO để xem toàn bộ video của bạn, nhấn vào Chỉnh sửa ứng với video mà bạn muốn thêm màn hình hiển thị kết thúc.

*

Bước 3: các bạn vào Màn hình xong và Chú thích.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Buồn Nhất 2021, Những Bản Nhạc Buồn Tâm Trạng Hay Nhất 2021

*


*

Bước 4: Thêm nguyên tố (thêm phần tử) vào screen kết thúc bằng phương pháp nhấn vào Thêm yếu hèn tố rồi nhấp vào Tạo tương xứng với nguyên tố bạn muốn thêm, vào đó:

Video hoặc danh sách phát: Là thêm 1 clip hoặc 1 danh sách phát vào screen kết thúc, nhằm hướng fan xem cho 1 video hoặc 1 danh sách phát như thế nào đó.Đăng ký: Thêm hình ảnh đại diện vào màn hình thúc video, khi tín đồ xem trỏ loài chuột vào sẽ hiển thị nút đk kênh, nhằm mục đích kêu gọi đăng ký kết cho kênh của bạn.Kênh: Thêm liên kết đến một kênh khác.Liên kết: Thêm links đến trang web của bạn, chỉ khả dụng lúc website đó được link với kênh Youtube của bạn.

*

Ví dụ bản thân chọn Video hoặc danh sách phát thì sau đó sẽ chọn một video hoặc danh sách phát hoặc tự động lấy đoạn clip gần độc nhất hoặc video tương xứng nhất với người xem. Chọn xong nhấn vào góp thêm phần tử.

*

Tạo xong phần tử đầu tiên, bạn cũng có thể thêm tiếp phần tử tiếp theo, mỗi video clip được chèn tối đa 4 phần tử.

Bước 5: Sau khi phần tử đã được thêm vào, chúng ta cũng có thể kéo thả vào vị trí hy vọng muốn, kéo chỉnh độ rộng, còn thanh thời gian dưới là thiết lập thời gian xuất hiện, bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ thời gian nào trong 20 giây cuối video.

*

Thiết lập xong xuôi mọi thứ chúng ta nhấp “Lưu” để bảo quản là xong. Vậy thôi! Chúc các bạn thành công!