Cách Tẩy Áo Trắng Bị Dính Mực

Bạn băn khoăn lo lắng vì không kiếm được cách tẩy mực cây viết bi bên trên áo trắng thật sự gấp rút và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay đều mẹo tẩy mực cây viết bi ngay lập tức trong nội dung bài viết này nhằm tìm ra câu trả lời nhé!

Chắc hẳn trong chúng ta người nào cũng đã từng chạm chán qua tình trạng quần áo bị vấy dơ bởi lốt mực bút bi, nhất là với học sinh, sinh viên, bài toán áo sơ mày trắng, áo phông thun trắng bị dán mực là điều hết sức phổ biến.

Bạn đang xem: Cách tẩy áo trắng bị dính mực

Mực cây viết bi là dung dịch gồm độ kết dính rất cao, còn nếu không biết cách giặt sạch mát mực bút bi trên áo trắng hợp lý, dấu bẩn rất có thể sẽ bị loang ra và thậm chí là không thể tẩy sạch. Nhưng các bạn đừng thừa lo lắng! nội dung bài viết hôm ni sẽ tiết lộ những mẹo tẩy sạch lốt mực trên áo trắng vô cùng nhanh lẹ và hiệu quả. Cùng mày mò thôi!


Nội dung


Tẩy áo trắng dính kèm mực cây viết bi bởi chanh

Nước cốt chanh là loại dung dịch có công dụng đánh cất cánh vết mực bút bi “cứng đầu” vô cùng hiệu quả. Vày vậy, bạn không nên bỏ qua loại nguyên vật liệu “nhỏ nhưng gồm võ” này đâu nha!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Không cần bỏ qua nước tẩy Javel khi có tác dụng sạch dấu mực cây viết bi trên áo trắng

Javel chắc hẳn rằng đã biến chuyển một các loại dung dịch tẩy rửa ngay tại nhà vô cùng thân thuộc với tất cả mọi người.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đánh Bóng Giày Da Cực Hữu Ích Cho Nam Giới, Cách Làm Sạch Giày Da Bóng Nhanh Chóng

Khả năng đánh bật vết dơ của Javel được đánh giá rất cao, nhất là đối với chiếc quần áo. Tức thì sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm cách giặt áo trắng dính mực với nước Javel nhé!

Hoà tan hỗn hợp nước lạnh và nước JavelVắt thêm một ít nước chanh để làm tăng khả năng đào thải vết bẩn. Xung quanh ra, ví như như vết dơ quá lớn, bạn cũng có thể cho thêm một ít bột giặt vào nhằm ngâm cùng.Ngâm áo trong các thành phần hỗn hợp trên trong khoảng 30 phútLấy áo thoát ra khỏi dung dịch với giặt sạch bằng bột giặt và nước lạnh. Lưu giữ ý, đeo áp lực trong quá trình làm sạch mát áo.Phơi áo ở vị trí thoáng mát, gồm gió nhẹ với ánh nắng.

Hy vọng 10 cách tẩy mực cây viết bi trên áo white hiệu trái trên sẽ giúp bạn “bỏ túi” thêm 1 vài mẹo đánh bay vết bẩn trên quần áo trắng tận nhà bằng phần lớn loại nguyên liệu đơn giản. Theo dõi và quan sát thêm những nội dung bài viết khác của Minh Thư Fashion để học hỏi thêm những mẹo chăm lo quần áo khác bạn nhé!