Sử Dụng Remote Máy Lạnh Daikin Từ A

Cách sử dụng remote đồ vật lạnh Daikin như nắm nào để bảo đảm an toàn đúng phương pháp và giúp máy vận động đạt hiệu quả cao nhất có thể? với kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy, trong nội dung bài viết hôm nay, Điện đồ vật Thành An sẽ khuyên bảo bạn cụ thể để trong quá trình sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Daikin tiện lợi và mạng lại hiệu quả tốt nhất! Cùng tò mò ngay dưới dây. 

NOTE: Hướng dẫn áp dụng này của Điện sản phẩm công nghệ Thành An chúng ta cũng có thể áp dụng đến các thành phầm máy lạnh dòng: FTKQ25SAVMV, FTKQ35SAVMV, FTKQ35SVMV, FTKQ50SVMV, FTKQ25SVMV, FTKQ60SVMV.

Bạn đang xem: Sử dụng remote máy lạnh daikin từ a

Video được thực hiện bởi Remote


Contents

9 Điều chỉnh bộ hẹn giờ

Giới thiệu những chức năng

Remote sản phẩm công nghệ lạnh Daikin phần nhiều được trang bị vừa đủ các phím tác dụng cần thiết. Nắm thể, điều khiển điều hòa Daikin có các nút tương ứng công dụng cơ phiên bản sau đây:

screen remote cùng với chức năng đó là hiển thị nhiệt độ và ký hiệu khi người tiêu dùng thực hiện các phím chức năng khác. OFF: Chức năng bật tắt máy lạnh; COOL: chức năng làm lạnh; DRY: tính năng làm khô; tín đồ ONLY: chức năng mở cánh quạt; TEMP: công dụng điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ; FAN: tính năng điều chỉnh các cơ chế gió; ON (Timer): công dụng hẹn giờ bật máy lạnh. OFF (Timer): tính năng hẹn giờ đồng hồ tắt lắp thêm lạnh.

Với mỗi chức năng, hãng sẽ bố trí một phím tắt riêng trên remote để người dùng thuận lợi nhận diện và sử dụng.


THAM KHẢO: những ký hiệu trên điều khiển điều hòa tượng trương đến từng chế độ
*
Các nút tuấn kiệt remote trang bị lạnh Daikin chiếc FTKQ Series

Cách khởi động/ tắt đồ vật lạnh

Để khởi động máy lạnh, bạn bấm vào nút “OFF” trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Daikin. Tắt máy, dấn lại nút “OFF”.
*
Khởi động/ tắt lắp thêm lạnh Daikin cùng với nút OFF.

Các chế độ cơ bản

Máy giá buốt Daikin thông thường sẽ sở hữu được những chính sách cơ bản như: Cool – làm lạnh, Dry (hút ẩm), làm khô và tín đồ Only- mở cánh quạt. Để kích hoạt những cơ chế này, bạn cần làm theo hướng dẫn như bảng sau:

Chế độ Phím Ký hiệu Chức năng – phương pháp sử dụng
Cool – làm cho lạnh COOL
*
Để kích hoạt chế độ “Cool”, bạn nhấn vào phím Cool trên remote trang bị lạnh Daikin đến khi màn hình hiển thị remote xuất hiện biểu tượng bông tuyết như hình. Khi chế độ Cool hoạt động, đèn trên cân bằng sẽ sáng màu xanh lá cây lá.
TEMP

lúc muốn chuyển đổi nhiệt độ ở cơ chế Cool, bạn nhấn vào phím “Temp” trên remote, tiếp nối nhấn để tăng ánh nắng mặt trời và để giảm 1 độ C những lần ấn theo sức nóng độ ước muốn từ 18-32 độ C hãng cũng khuyến khích người dùng nên duy trì mức nhiệt độ từ 26 – 28 độ C khi ở chế độ “Cool”.
Dry – làm khô, hút ẩm DRY chế độ “Dry” có chức năng hút độ ẩm và làm khô không khí giữa những ngày mưa hoặc nhiệt độ không khí tăng cao. Để kích hoạt chính sách “Dry”, bạn chỉ cần nhấn vào phím DRY bên trên remote, lúc đó screen sẽ hiển thị hình tượng giọt nước như hình bên.
Fan Only – Chỉ quạt FAN ONLY trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng cân bằng như một dòng quạt gió thường thì và không muốn thêm những tính năng làm cho lạnh, bạn cũng có thể sử dụng tác dụng “Fan Only”. Để kích hoạt chức năng, nhấp vào phím FAN ONLY trên remote cùng biểu tượng cánh quạt đang hiển thị trên màn hình.
Bảng tin tức các chính sách cơ bạn dạng có trên remote. 

*
Điều chỉnh ánh sáng tăng giảm theo nguyện vọng với nút TEMP

LƯU Ý: Việc cài đặt điều chỉnh nhiệt độ không sử dụng được lúc ở cơ chế DRY và tín đồ ONLY.


Điều chỉnh quạt gió (Fan)

Các chế độ gió lúc sử dụng công dụng FAN như bảng sau:

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Gió êm lúc luồng gió để thành (chế độ gió êm), dàn làm lạnh sẽ chuyển động ở mức năng suất thấp hơn,cho ra luồng gió nhẹ với tiếng ồn phân phát ra cũng nhỏ tuổi hơn.
Tự động AUTO Với chế độ tự động, dàn lạnh sẽ tự điều chỉnh vận tốc gió phù hợp với diện tích không khí và nhiệt độ độ môi trường thiên nhiên hiện tại.
*
FAN – tính năng các chế độ gió.

Để điều chỉnh tốc độ gió, bạn cũng có thể thực hiện theo trình tự như hình vẽ dưới đây:

*
Trình tự lúc thực hiện biến hóa tốc độ gió.
LƯU Ý: Hãng Daikin khuyến khích người dùng sử dụng ở chính sách Auto (màn hình điều khiển hiện chữ A) nhằm máy lạnh tự động hóa điều chỉnh vận tốc gió. Cơ chế quạt gió sẽ không còn được sử dụng cùng lúc khi chúng ta đã kích hoạt chế độ Dry trước đó.

Điều chỉnh hướng gió

Để kiểm soát và điều chỉnh hướng gió tập trung vào một vị trí như ý muốn muốn, bạn thực hiện phím “SWING” trên remote sản phẩm công nghệ lạnh Daikin.

Xem thêm: Tag: Khởi My Và Kelvin Khánh Nên Duyên Khởi My Nhờ Đóng Mv Thay Chí Thiện

Khi bấm nút “SWING” , cánh quạt gió sẽ dịch rời theo chiều lên xuống. Để dừng cánh quạt gió ở vị trí ý muốn muốn, chúng ta bấm nút “SWING” thêm một đợt nữa. Tiến hành tương tự ví như muốn cánh quạt xoay ở 1 vị trí khác.

*
Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh hướng gió trên remote thiết bị lạnh

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Powerful – làm lạnh thức thì chế độ “Powerful” có tác dụng làm giá buốt tức thì. Khi kích hoạt chức năng, đồ vật sẽ vận động hết năng suất và cho ra luồng không khí lạnh trong thời hạn nhanh nhất.

 

Để kích hoạt, các bạn bấm phím “Powerful” trên remote và màn hình hiển thị sẽ hiển thị hình tượng như hình ký kết hiệu trên. Thời hạn tối đa cho tác dụng “Powerful” là đôi mươi phút. Sau đó, vật dụng tự vận động trở về ở cơ chế bình thường. Để tắt chế độ, bấm phím “Powerful” một lượt nữa.

Điều chỉnh luồng gió dễ chịu

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Comfort – Luồng gió dễ chịu chế độ “Comfort” sẽ đã cho ra luồng gió vừa phải, thổi rất nhiều từ bên trên xuống dưới, giúp đem về bầu ko khí dễ chịu và thoải mái và kị cảm lạnh.
Kích hoạt chế độ bằng phương pháp bấm phím “Comfort” trên remote và màn hình sẽ hiển thị biểu tượng như hình trên. Để tắt chế độ, bấm phím “Comfort” thêm một lần nữa cho tới khi biểu tượng  bặt tăm
*
Điều chỉnh luồng gió với phím tính năng Comfort.

Chế độ tiết kiệm điện năng ECONO

“Econo” là công dụng tiết kiệm điện năng tất cả trên remote vật dụng lạnh Daikin, chất nhận được máy lạnh chỉ thực hiện một lượng điện năng tốt nhất định để triển khai lạnh vơi nhàng, đồng thời giảm bớt việc lãng phí hơi lạnh bởi sử dụng công suất tối đa.

Để kích hoạt tính năng, bấm phím “Econo” trên màn hình và bấm thêm một lần nữa nếu như muốn tắt tính năng.

*
Kích hoạt cơ chế ECONO: tiết kiệm ngân sách điện.

LƯU Ý: tài năng “Econo” hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời với chính sách “Dry” cùng “Cool” với không được kích hoạt bên cạnh đó với cơ chế “Powerful”.

Điều chỉnh cỗ hẹn giờ

Chế độ Ký hiệu Chức năng
Hẹn giờ cơ chế hẹn tiếng giúp người dùng chủ rượu cồn hơn trong quá trình sử dụng lắp thêm lạnh và né tránh lãng giá tiền điện năng vào trường thích hợp quên tắt sản phẩm lạnh.

Tự động nhảy Máy

Để kích hoạt, bấm phím “On” trên remote phần Timer cho tới khi hình tượng xuất hiện liên tục bấm phím “On” để cài đặt thời gian ước ao muốn. Những lần bấm, thời hạn sẽ tạo thêm 1 giờ đồng hồ, tăng tối đa 12 giờ. Đèn hứa hẹn giờ trên dàn lạnh vẫn sáng màu cam. Để tắt tính năng, bấm phím “Cancel”. Biểu tượng  sẽ mất hiển thị trên điều khiển, đèn hẹn giờ cũng biến thành tắt.
*
Thực hiện hứa giờ bật máy lạnh với nút ON (Timer).

LƯU Ý: Với một số điều khiển thiết bị lạnh Daikin chiếc đời cũ, khả năng hẹn giờ sử dụng nút “CLOCK”. Khi nhận vào, các số 0:00 trên màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy. Triển khai nhấn nút tiến – lùi để chọn giờ.

Tự rượu cồn Tắt Máy

Để hứa giờ tắt máy, bấm phím “OFF” bên trên remote phần Timer. Thường xuyên bấm phím “OFF” để thiết đặt thời gian tắt ao ước muốn. Những lần bấm, thời gian sẽ tăng thêm 1 giờ đồng hồ, tăng về tối đa 12 giờ. Đèn hẹn giờ tắt bên trên dàn lạnh vẫn sáng màu sắc cam. Để tắt tính năng, bấm phím “Cancel”. Biểu tượng đồng hồ và thời hạn sẽ mất hiện trên điều khiển, đèn hẹn giờ cũng trở nên tắt, tương tự như với phương pháp hẹn giờ bật.
*
Nút hẹn giờ tắt lắp thêm trên remote

Kết hợp tự động bật/tắt máy

*
Màn hình hiển khi thiết lập hẹn giờ đồng hồ trên điều khiển và tinh chỉnh máy rét Daikin.

Trên đấy là một số khuyên bảo cơ bạn dạng khi sử dụng remote trang bị lạnh Daikin. Hy vọng bài viết đã lấy đến cho mình những thông tin hữu ích. Giả dụ còn bất cứ thắc mắc nào trong quy trình sử dụng trang bị lạnh, hãy contact với Điện sản phẩm công nghệ Thành An theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn.

Trường hợp, bạn muốn tắt thiết bị lạnh trong một giờ cho tới và bật lại sau 8 tiếng tiếp theo. Bạn có thể thực hiện như sau:

nhấn nút “ON” ở cỗ hẹn giờ Timer, tiếp tục bấm cho tới khi giờ trên máy lạnh hiện tại ON 8 HR. Tiếp tục nhấn nút “OFF” cho đến khi thời hạn hiển thị OFF 1 HR.