TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ ĐÀO HOA TẬP 18 (ETERNAL LOVE VIET

Đạo diễn: N/A Thời lượng: 45 phút Số tập: 58 tập Lượt xem: 11.636.487 IMDb: 8.3 (2,108 tấn công giá)
*

*

*

*

*

Review Phim

Bộ phim Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa phiên bạn dạng truyền hình với sự tham gia của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lê sức nóng Ba, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Chí Nghiêu. Tam Sinh Tam rứa Thập Lý Đào Hoa (bản truyền hình) được đưa thể từ tè thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Tam Sinh Tam gắng Thập Lý Đào Hoa là những mẩu chuyện về tình yêu của cô gái sinh ra ở vườn đào mang tên Bạch Thiển. Trường đoản cú duyên gặp gỡ và thương yêu Lý Kính, được hẹn hôn cùng với Tang Tịch, nhưng lại sau đó lại bén duyên với thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên. ái tình với Dạ Hoa với Bạch Thiển trải trải qua nhiều nạn kiếp tuy thế tình duyên ko đứt ngoại giả bền chặt.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa tập 18 (eternal love viet

Review văn bản phim Tam Sinh Tam nỗ lực Thập Lý Đào Hoa

Tam sinh tam chũm thập lý đào hoalà tập phim gây tuyệt vời nhất cho mình trong những năm sát đây. Dạo bước này mình không xem phim truyền hình mấy mà bộ này hồi xưa hiểu truyện mê lắm, nên tất cả phim là xông vào coi ngay.Bộ phim chuyển phiên quanh tình yêu giữa hoàng thái tử Cửu Trùng Thiên- Dạ Hoa và nàng đế sau này của Thanh Khâu là Bạch Thiển qua 3 thế.

*

Nói là bố đời bố kiếp, nhưng lại thực ra có thể kể hết được hay không, rằng bao nhiêu quãng đời mà nữ chính đã trải qua trong mười bốn vạn năm đằng đẵng? Là tuổi thơ trước năm năm vạn tuổi, và tơ duyên sớm đoạn với kẻ khác tộc chẳng thể thông hôn? Là núi Côn Luân bái sư học nghệ, thân quen biết quỷ quân Minh giới? giỏi trần duyên giữa phàm nhân Tố Tố với thái tử Cửu Trùng Thiên?

Nếu bắt buộc phải phân loại rạch ròi tía đời ba kiếp, thế thì, mình mang lại là một kiếp trả Ly Kính, một kiếp trả Dạ Hoa. Còn lại một kiếp, chính là trọn vẹn quãng đời Tiểu Thập Thất vô ưu vô sầu bên sư phụ. Bạch Thiển là Cửu Vĩ hồ nước Ly- con gái duy tuyệt nhất của Bạch hồ Đế Quân, vua của Thanh Khâu. Cô bé sống đến 14 vạn tuổi cũng chỉ gồm năm đóa đào hoa:

Đoá trước tiên là Cửu hoàng tử của tộc Bỉ dực điểu, côn trùng nhân duyên này không thành bởi tộc Bỉ dực điểu không có thể chấp nhận được kết hôn với nước ngoài tộc. Tất nhiên là Bạch Thiển cũng không yêu y, chỉ tất cả y đơn phương nàng.

Đoá trang bị hai là hoàng tử Ly Kính của Qủy tộc, cả hai bên nhau và lắng đọng được một thời hạn thì tiếp đến Tư Âm (Bạch Thiển trong thân phận nam tử) phát hiện tại Ly Kính làm phản nàng, vì vậy nàng quyết trọng điểm ân đoạn nghĩa tuyệt.

*

Hình hình ảnh của Ly Kính ( Trương Bân Bân thủ vai)

3. Đoá thứ cha là đàn ông thứ hai của Thiên Quân – Tang Tịch, người này sẽ không yêu Bạch Thiển nhưng yêu tỷ người vợ của nàng, y cùng tỳ nữ đó còn dẫn nhau quăng quật trốn khiến sự vấn đề “Bạch Thiển bị vứt rơi” phát triển thành đề tài tám nhảm sống Tứ hải chén bát hoang trong suốt một thời hạn dài.

4. Đoá thứ tứ là thú cưỡi của Bạch Chân – vớ Phương, y yêu Bạch Thiển tuy nhiên Bạch Thiển lại hiểu lầm y yêu con cháu gái mình là Phượng Cửu, mang đến lúc nàng ý muốn thử yêu thương y thì lại nhận ra tin nên đính hôn.

5. Năm đoá hoa đào, hết tứ đoá héo, chỉ có đóa cuối cùng, đóa hoa đào của hoàng thái tử Dạ Hoa làm việc Cửu Trùng Thiên là nở rộ, vươn lên là một hồi truyền kỳ tam sinh tam thế, nguyện cùng người ngắm nhìn và thưởng thức mười dặm đào hoa.

Phải nói là phim gửi thể hết sức thành công, truyền thiết lập được khoảng chừng 90% nội dung của tè thuyết. Điều thành công xuất sắc nhất ở đó là biên kịch đã sắp xếp tình tiết hết sức hợp lý. Theo như nguyên tác, mẩu chuyện được đề cập dưới góc nhìn của chị em chính Bạch Thiển, nhiều sự kiện được nhắc tới theo ký kết ức của cô, nên fan đọc nặng nề theo dõi. Tuy nhiên trong kịch bản phim, phần đông việc ra mắt theo một dòng thời gian nhất định, để cho khán giả rất có thể thuận theo mạch truyện cùng dễ quan sát và theo dõi hơn.

Nội dung phim Tam sinh tam ráng thập lý đào hoa

Phim bắt đầu từ bài toán Bạch Thiển được thượng thần tách Nhan gửi lên núi Côn Luân bái chiến thần mang Uyên làm sư phụ. Bởi vì Bạch Thiển cô bé giả phái nam trang nên không ai nhận ra cô mà chỉ gồm chiến thần mặc Uyên sử dụng nhìn ra, cho nên vì vậy nên ông sủng ái đồ đệ thập thất ( thư 17) hơn so với những đệ tử khác.

*

Hình hình ảnh Mặc Uyên với Bạch Thiển

Chiến tranh nổ ra thân Thiên tộc với Dực tộc, khoác Uyên là một trong những vị thượng thần yêu cầu có trọng trách lãnh quân ra trận. Thiên tộc lẽ ra hoàn toàn có thể thắng trận tuy thế trận đồ dùng bị Huyền thiếu phụ trộm mất, khoác Uyên yêu cầu lấy nguyên thần tế chuông Đông Hoàng mới phong ấn được Kình Thương- vương vãi của Dực tộc, giúp Thiên tộc win trận. Sau đó, Bạch Thiển có tiên thể mang Uyên mang đến Thanh Khâu, dùng tận tâm nuôi dưỡng, 17 môn sinh của Côn Luân mỗi cá nhân một ngả.

*

Hình hình ảnh Mặc Uyên tế chuông Đông Hoàng

Bảy vạn năm sau, Kình yêu quý phá vỡ lẽ phong ấn, Bạch Thiển ra tay ngăn ngừa được, nhưng bao gồm mình bị hàm ấn tiên khí và ký kết ức, biến chuyển một phàm nhân sống ở núi Đông Hoang Tuấn Tật. Ở chỗ đó, cô gái quen Dạ Hoa trong những khi chàng hạ phàm trừ yêu quái Xích Viêm Kim Nghê Thú, hai tình nhân nhau, Dạ Hoa đặt mang lại nàng cái thương hiệu Tố Tố. Dạ Hoa lập chiến lược để bản thân giả bị tiêu diệt để có thể chung sống cùng Tố Tố trong trận đánh với Giao Nhân tộc, mà lại thất bại. Vị bất cẩn, Tố Tố bị mang lên Thiên cung. Ở đó, con gái bị Thiên phi Tố Cẩm – tín đồ luôn mến mộ Dạ Hoa – năm lần bảy lượt hãm hại, yêu cầu đền bởi đôi tròng mắt.

*

Hình hình ảnh của Dạ Hoa cùng Tố Tố

Để bảo đảm an toàn Tố Tố, Dạ Hoa buộc phải tỏ ra không vồ cập nàng trước khía cạnh Thiên Quân, nhằm đánh lừa Thiên tộc rằng thân Tố Tố cùng Dạ Hoa chỉ bao gồm nghĩa, không tồn tại tình. Tố Tố cho rằng Dạ Hoa không thể yêu bản thân nữa,do sự lầm đạo của Tố Cẩm nên sau khi sinh ra A Ly, cô gái liền quyết định nhảy xuống Tru Tiên đài, trở về núi Tuấn Tật. Cũng từ bỏ đó, Bạch Thiển vượt qua được tình kiếp đau khổ này, con gái trở thành Thượng thần, được nhỏ dân khắp vùng kính phục. Để quên Dạ Hoa, Bạch Thiển sẽ xin tách Nhan Thượng thần nước vong tình.

Ba trăm năm sau, Bạch Thiển gặp lại Dạ Hoa sống Đông Hải, trong một giở tiệc. Dạ Hoa phân biệt nàng, liền bắt đầu theo đuổi cô gái để nối lại tiền duyên.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Mọc Tóc Vùng Trán Không Phải Ai Cũng Biết, 5 Công Thức Kích Thích Tóc Mọc Ở Trán Cực Nhanh

*

Hình hình ảnh Bạch Thiển và cục bột nhỏ tuổi A Ly

Về diễn xuất của dàn diễn viên phim Tam sinh tam gắng thập lý đào hoa

Nhân thứ nam bao gồm Dạ Hoa doTriệu Hựu Đìnhthủ vai – anh đang lột tả được nhân vật dụng này một giải pháp hoàn hảo. Hựu Đình đang hoàn toàn đoạt được khán giả dựa vào lối diễn gồm hồn, ánh nhìn biết nói, lột tả thành công xuất sắc cả mặt uy dũng lẫn mê mệt tình của thái tử Dạ Hoa. Không ngoa khi nói rằng thiết yếu diễn xuất của Triệu Hựu Đình đang góp phần lớn giữ chân người xem với bộ phim. Chàng đẹp trai, tài trí với trên hết là yêu thanh nữ cuồng nhiệt với say đắm.Tình yêu của chàng dành cho Bạch Thiển nồng cháy mà lại cao cả. Mình thích cái biện pháp chàng yêu cô gái hết lòng, yêu bởi cả hành vi và lời nói, yêu bằng cách lặng lẽ hi sinh mang đến nàng. Khi phát âm truyện thì bản thân thấy Dạ Hoa yêu thương thì yêu đó, nhưng tính bí quyết chàng thừa bá đạo, nhiều khi rất khiến cho người nghẹt thở. Nhưng lại xem phim thì bản thân lại tìm tòi nội chổ chính giữa của Dạ Hoa, phương pháp chàng yêu thương Bạch Thiển ẩn nhẫn, lãng mạn, nhẹ nhàng mà lại không mất sức nóng tình, khiến mình đã đề xuất rơi rất nhiều nước mắt.

*

Hình ảnh Dạ Hoa và Bạch Thiển

Bạch Thiển là con gái út của hồ Đế Bạch Chỉ, người thừa kế ngôi vị Đông Hoang Đế Cơ của Thanh Khâu, dung mạo cute vô bì, khí hóa học cao ngạo, trực tiếp thắn, dám suy nghĩ dám làm. Bạch Thiển mồm mép nhanh nhẹn, tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, bao gồm gì là nói ngay.Dương Mịchtrong vai này đã diễn đạt được phần nào tầm vóc của cô, tuy nhiên mình thấy vẫn hơi thiếu cái chất tưng tửng, nhí nhánh ( chắc do trong nguyên tác có khá nhiều độc thoại nội trung tâm của Bach Thiển nên cảm thấy tốt hơn so với trong phim).

Một vào những điểm khác biệt nữa cho bộ phim này là hầu hết cặp vai phụ siêu xuất sắc. Mình thích nhất là cặp đôiĐông Hoa- Phượng Cửu. Trong một lần bị Kim Nghê Thú tấn công Phượng Cửu được Đông Hoa Đế Quân cứu vãn mạng, thiếu nữ đã mang lòng yêu Đông Hoa và quyết vai trung phong tán tỉnh chàng. Thiếu phụ đã làm từng nào chuyện chỉ và để được ở ngay gần Đông Hoa Đế Quân, tất cả việc đổi khác số mệnh của nam nhi dưới phàm thế.

Phượng Cửu đã hoàn thành tâm nguyện, nhưng vì chưng không mang tên trên đá Tam Sinh phải hai tín đồ không thể đến với nhau. Phượng Cửu đã giảm 1 trong các chín dòng đuôi của mình, hóa thành con dao để đánh tên mình với Đông Hoa lên đá tam sinh. Tuy nhiên, chị em khắc mang lại đâu chữ mất mang đến đấy. Vắt chấp bởi vậy nhưng nữ suýt chết do cắt đuôi, vẫn ko từ quăng quật tình yêu với Đông Hoa. Cuối cùng, hai tín đồ vẫn hữu duyên vô phận, Đông Hoa vẫn ngơi nghỉ trên Thiên Cung làm cho Đế Quân lo vấn đề triều chính, còn Bạch Phượng Cửu hồn nhiên ngây thơ ngày nào đã được Bạch Thiển truyền ngôi, trở thành con gái Đế thừa kế Nhất Hoang của Thanh Khâu, từ nay thân phận phương pháp biệt, cực nhọc lòng chạm mặt nhau.

Mình cực kỳ thích nhân đồ dùng Phượng Cửu doĐịch Lệ sức nóng Badiễn xuất. Với mình thì trả hảo, cả về diễn xuất lẫn tạo ra hình, vai diễn này gây ấn tượng với mình hơn cả vai Bạch Thiển nữa. Cả vai Đông Hoa Đế Quân ( doCao Vĩ Quangthủ vai) cũng tương đối hợp. Bản thân thấy nghỉ ngơi anh bao gồm cái xúc cảm ” phiên bản khắc) gì đó, chắc là của lớp “người già”, nhưng tình yêu anh dành riêng cho Phượng Cửu cũng tương đối nhiều, dù đại trượng phu không thường mô tả ra.

*

Hình ảnh Đông hoa và Phượng Cửu

Điểm không thể làm lơ trong tập phim này là nhạc phim ( một điểm siêu tuyệt ạ). Lúc mỗi đôi bạn trẻ trải qua 1 đoạn tình kiếp, luôn lộ diện một ca khúc công ty đề mới cùng ca tự được “đo ni đóng giày”, tương xứng với diễn biến và tâm lý nhân vật. Nạm nên, lúc nghe đến trọn phần lớn ca khúc trongTam Sinh Tam Thế, rất cực nhọc để tìm ra một bài hát nào có giai điệu rộn ràng tấp nập vui tươi. Đa phần, các ca khúc mang hương vị của hoài niệm, của xung khắc khoải nhớ mong chờ đợi, của rất nhiều đong đầy yêu thương thương bắt buộc chuyển cài thành lời.

Lạnh Lẽo (Trương Bích Thần- Dương Tông Vĩ)là bản nhạc nền với rất nhiều ca tự chất đựng nhiều nỗi niềm ưu tứ nhất trong phim, hình mẫu cho đoạn tình kiếp đầu tiên của hai bạn trẻ Dạ Hoa với Bạch Thiển. Vào kiếp phàm nai lưng ngắn ngủi của mình, đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển đang trải qua 1 mối lương duyên đầy trở thành cố thuộc với nam giới thái tử đắm đuối tình Dạ Hoa. Trong thời hạn tháng bình yên sống bên trên núi Tuấn Dật với mọi người trong nhà viết phải đoạn hồi ức đẹp nhất đẽ, lại chốc lát tan biến vì những hiểu lầm chất chồng oán hận, vì giả vờ vô trung khu mà đánh đổi bằng chính hai con mắt của tín đồ thương. “Sinh kiếp dễ dàng dàng, tình kiếp gian nan” đến sau cuối cũng cần thiết giữ được lời thề nguyện bên trên đá Đông Trạch Tam Sinh.

*

Hình hình ảnh Dạ Hoa cùng Bạch Thiển

Phồn Hoa (Đồng Trinh)Bằng hóa học giọng ngọt ngào, vào trẻo của mình,Đổng Trinhđã xoa dịu thai không khí bi thảm mà đoạn tình kiếp thứ nhất để lại, với một Phồn Hoa vui tươi và vào sáng. “Là trùng phùng lại như vừa gặp gỡ”, vị trí rừng đào ngàn dậm, Dạ Hoa cùng Bạch Thiển đã thuộc nhau tiếp nối mối lương duyên còn dang dở của mình. Phồn Hoa đó là tiếng lòng của một thượng thần Bạch Thiển cao cao trên thượng, ko phải màn mang đến nhân duyên tình kiếp, lại vì chưng tấm thành tâm son sắt kiên trung của hoàng thái tử Dạ Hoa mà thổn thức. Căn số đã buộc chặt hai người họ lại với nhau, mặc dù Tố Tố gồm uống Vong Tình Xuyên thì lúc trở về là Bạch Thiển, hình láng của Dạ Hoa vẫn mờ ảo trong tâm trí, tạo cảm xúc thân nằm trong “Như từng quen thuộc biết tại chốn nhân gian”.

*

Hình ảnh Tố Tố và Dạ Hoa

Cho Dù không có Nếu Như (Hương Hương)chuyện tình của tiểu yêu quái Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân cũng thu hút rất nhiều sự ân cần theo dõi của fan hâm mộ. Một đái đế cơ Thanh Khâu vì bị rung động người đã cứu vãn mạng mình, mà lại tìm mọi phương pháp được sinh hoạt bên bạn đó. Một Đế Quân từng thống trị thiên địa, tâm thuật sắt đá, lại vì một tiểu hồ ly tinh mà kế hoạch kiếp hạ phàm, trả món nợ ân tình.Cho Dù không tồn tại Nếu Nhưlà nỗi lòng của một Phượng Cửu gom hết quả cảm để theo đuổi một tín đồ nhưng ở đầu cuối vẫn cần yếu đổi lấy một cái kết viên mãn. Ca khúc này tuy lộ diện không những trong phim, dẫu vậy vẫn còn lại dấu ấn sâu sắc khi làm nhạc nền cho một số phân đoạn đắt giá như cảnh Đế Quân cõng Phượng Cửu trên lưng dưới trời mưa rơi bay, phần đa đoạn hồ tưởng về nhân duyên phàm è cổ của họ.

*

HÌnh hình ảnh Đông Hoa với Phượng Cửu

Tam Sinh Tam cố gắng (Trương Kiệt)Có nhịp điệu khác hoàn toàn với những bạn dạng OST domain authority diết làm việc trên,Tam Sinh Tam Thếchính là ca khúc nòng cốt nhất của phim, được Trương Kiệt trình bày nắn nót, kỹ càng. Khi nghe bạn dạng OST này, sự khỏe mạnh và dứt khoát trong giai điệu sẽ khiến cho bạn liên hệ ngay cho hình hình ảnh của một thái tử Dạ Hoa bề ngoài tuy thờ ơ nhưng ẩn sâu trong số đó là một con người nhu tình, chuẩn bị làm toàn bộ mọi đồ vật vì bạn thương của mình.

*

Hình ảnh khi Tố Tố nhảy đầm xuống Tru Tiên Đài

Mộtdấu trừcực mập cho tập phim này là bài toán lạm dụng kỹ xảo lúc quay. Nhiều hình ảnh của phim trông không phải chân thực, được ghép vào một trong những cách lộ liễu, tiện lợi khiến người theo dõi phải “cạn lời”.Ngoài phần nhiều phân cảnh mở ra thú dữ ra thì hình hình ảnh trên thiên cung cũng trở thành ghép khôn xiết lộ liễu. Cảnh thiên cung đẹp đẹp là vậy, tuy vậy lại chẳng không giống gì như một tranh ảnh động được sơn vẽ nham nhở, chú ý vừa cứng rắn vừa thiếu thốn tính chân thực.