Truyện Đam Mỹ Ma Đạo Tổ Sư

Bạn sẽ đọc truyện Ma Đạo Tổ sư của tác giả Mặc hương thơm Đồng Khứu dưới đây là trình dẫn:Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện, thân là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư, tu theo con phố bất đạo rồi bị bạn người đơn vị nhà ghét bỏ khiếp sợ.

Bạn đang xem: Truyện đam mỹ ma đạo tổ sư

Sau cùng năm ấy, hắn bị ác quỷ phản phệ yêu cầu chết. Nào ngờ mười tía năm sau, Ngụy Vô một thể được Mạc Huyền Vũ hiến xác, cầu trả thù. Thương hiệu ma đạo năm xưa tín đồ người thấp thỏm nay sống lại trong thể xác một thương hiệu đoạn tụ, điên điên khùng khùng. Cứ do đó Ngụy Vô một thể cũng dễ chịu giả điên luôn luôn một thể. Rồi hắn gặp gỡ lại người cũ năm xưa, thuộc Lam Vong Cơ đi bên trên một tuyến đường mới.Ngụy Vô Tiện, tính tình tùy tiện, giảo hoạt. Trong mắt đầy đủ người, Di Lăng lão tổ đáng chết, làm lưỡng lự bao nhiêu chuyện ác độc, tu tà giáo, giết fan vô tội, đồ gần kề tu sĩ. Mà thực ra, hắn là tín đồ rất cô đơn. Ngụy Vô luôn tiện bị bạn người phỉ nhổ ấy từng phẫu thuật kim đan mang đến tên trúc mã Giang Trừng, cũng là fan biết đứng lên bảo đảm an toàn ân nhân xưa. Bao gồm trời new biết hắn đơn độc nhường nào. Chắc rằng kiếp trước của Ngụy Vô Tiện, điều hắn hụt hẫng nhất chính là bỏ qua Lam Vong Cơ. Hàm quang quẻ Quân Lam Vong Cơ, lạnh, vào lạnh tất cả băng, trời sinh quanh đó mặt hờ hững nhưng trong tâm địa y là tên gọi ma đạo tùy hứng kia. Lúc Ngụy Vô Tiện đồ dùng sát cha ngàn tu sĩ thì Lam Vong Cơ vẫn sống chết bảo vệ hắn. Khi Ngụy Vô tiện thể sống lại vào vỏ quấn Mạc Huyền Vũ thì người trước tiên nhận ra đó là Lam Trạm. Với lúc ấy, Lam Trạm đã và đang lựa lựa chọn ở mặt hắn, mặc dù thân phận vỡ lở vẫn ở bên hắn.Kẻ kiểu dáng tùy hứng, luôn tươi cười đó là kẻ vào lòng có khá nhiều tâm sự nhất. Kiếp trước, Ngụy Ảnh làm ít nhiều chuyện xấu, đó là lúc hắn mất khống chế, dứt chuyện giỏi hắn làm rất nhiều hơn bao nhiêu. Ác đưa ác báo, gồm ân nên trả, có oán phải báo. Ngụy Ảnh luôn tìm cách đảm bảo an toàn những bạn hắn yêu thương, chấm dứt lại thiết yếu mắt hắn phát hiện ra Ôn Ninh – Quỷ tướng bên dưới tay mình, đâm chết chồng của sư tỷ, thấy đám hung thi bởi hắn điều khiển và tinh chỉnh làm sợ hãi sư tỷ.

Xem thêm: Taylor Swift (Rock Cover) Fame On Fire, Lời Bài Hát

Ngụy Ảnh một lòng đảm bảo an toàn tàn dư Ôn gia vì ơn nghĩa cứu mạng, cơ mà cũng vì thế mà đối chọi với tất cả kẻ tu đạo. Giống hệt như hồi nhỏ, Ngụy Ảnh từng trèo lên cây vày sợ chó của Giang Trừng, hắn dancing xuống được sư tỷ đón, xong rất các lần hắn “trèo lên cây”, ngã xuống khôn cùng đau, nhưng mà cũng không còn thấy sợ nữa. Đau những thành quen, cơ mà có người đỡ vẫn thực tốt. Lam Trạm đã vươn tay đón hắn, mà bởi thế hắn mới cảm nhận ra trên đời vẫn còn đó người để hết trọng tâm ý đến mình.Tác giả tạo nhân thứ trong truyện vô cùng khéo. Từng nhân vật đều được diễn tả sống động, kẻ ác gồm tâm cơ, điều ác cũng chẳng trường đoản cú sinh ra, mà cuối cùng kẻ nhà mưu new lộ rõ, khiến cho người ta đề xuất “À” lên. Thì ra là thế, thì ra hầu như chuyện là vì tên này nhúng tay vào, kẻ này làm điều ác là để triển khai gì?Một nhân đồ gia dụng tôi vô cùng ấn tượng, đó là Giang Trừng. Giang Trừng phệ lên thuộc Ngụy Ảnh, cùng Ngụy Ảnh có tác dụng đủ trò bên trên đời. Nếu như Ngụy Ảnh trung khu tình tùy hứng, Giang Trừng lại có phần cứng nhắc. Giang Trừng từng khuyên bảo Ngụy Vô Tiện, cũng từng mắng chửi hắn. Sống thọ này, Giang Trừng new biết được Ngụy Vô Tiện đã lấy kim đan ra mang lại hắn, đã bởi vì hắn nhưng hủy đi tuyến phố tu tiên của bản thân mình. Giang Trừng thiết yếu hận Ngụy Vô Tiện, vốn dĩ chắc rằng hắn cũng ko giận thương hiệu Ma đạo này. Sau này, Giang Trừng mới nghe biết vụ kim đan năm xưa, ngừng mãi mãi, Ngụy Vô Tiện lưỡng lự hề năm ấy, Giang Trừng cũng bởi hắn cơ mà bị bầy Ôn cẩu bắt được, rồi suýt mất mạng. Mẩu truyện của nhì tên bạn bè này, đích thực chẳng được đề cập mang lại sau này, làm tôi thấy siêu tiếc.Một điều làm cho tôi siêu thích ở truyện này chính là cách người sáng tác đan xen vượt khứ với hiện nay tại. Ngụy Vô một thể của kiếp này không còn là Di Lăng lão tổ đồ giáp tàn nhẫn, nhưng hắn vẫn có kí ức năm xưa. Tôi cũng là 1 đứa kiểu “ăn mi quá khứ”, cũng nhìn vài chuyện đang ra mắt rồi hồi ức năm xưa cầm nào. Ngụy Vô tiện nói hắn được bà mẹ dạy, bạn ta đối tốt với bản thân thì phải ghi nhớ, mình đối giỏi với fan ta thì không đề nghị ghi lại. Như vậy cuộc sống mới có thể vui vẻ. Bởi vậy Ngụy Vô Tiện mới là Ngụy Vô Tiện.