TRƯỜNG MẦM NON Ở GÒ VẤP

gọi được mong muốn của bố mẹ khi chọn trường cho con, Trường thiếu nhi QT Kindy Garden Montessori xin tổng vừa lòng 5 ngôi trường mầm non quanh vùng Gò vấp có chất lượng và uy tín để bố mẹ tham khảo.

1. Ngôi trường Mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori

Được thành lập vào thời điểm tháng 6/2015, hệ thống Trường mầm non thế giới Kindy Garden Montessori (rongmotorbike.com) là một trong những trường mầm non nước ngoài ở sài gòn tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori vào giảng dạy. Trường được lý thuyết phát triển thành trung tâm huấn luyện giáo viên Montessori chuẩn chỉnh quốc tế, áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn chỉnh mực.

Bạn đang xem: Trường mầm non ở gò vấp


*
Giờ học Montessori của các bạn nhỏ Trường mầm non QT Kindy Garden Montessori

Trường mầm non Kindy Garden Montessori là trường mầm non trước tiên và độc nhất vô nhị tại gò Vấp là thành viên cộng đồng Montessori Hoa Kỳ (AMS), áp dụng chương trình theo cách thức Montessori. Kindy Garden Montessori vẫn là nơi của những em nhỏ xíu hạnh phúc và những ba bà bầu hạnh phúc. Môi trường thiên nhiên học tập có không ít ưu thay vượt trội: ngôi trường mầm non nước ngoài Kindy Garden Montessori là giữa những trường có không khí mở, rộng với thoáng mát hàng đầu ở sài Gòn.


*
Toàn cảnh Trường thiếu nhi QT Kindy Garden Montessori.

Trường được sản xuất trên khuôn viên 1,200m2 gồm hồ bơi, sảnh cát, vườn rau, phòng ăn uống tập thể, phòng bếp ăn một chiều đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm. Những lớp học tập được bố trí theo phương thức Montessori với giáo nắm học tập bằng chất liệu tự nhiên như mộc tự nhiên, thuỷ tinh, sắt kẽm kim loại với kích thước bé dại gọn, cân xứng với bàn tay trẻ. ở kề bên đó, sân nghịch rộng, nhoáng mát, gần gũi thiên nhiên với các đồ chơi vận hễ giúp các con phát triển trọn vẹn thể chất.

Phòng nạp năng lượng tập thể gồm lối đi riêng rẽ với phòng bếp nên thức nạp năng lượng chín luôn luôn được đảm bảo đảm sinh an toàn thực phẩm với phòng học tập không vương hương thơm thức ăn. Bên cạnh đó, trường liên tục mời đông đảo chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng support cho chế độ ăn trên trường.

2.Trường mần nin thiếu nhi Mèo Kitty đụn Vấp

Nhà trường thi công một khối hệ thống giáo dục đồng nhất từ cách thức giáo dục đến cơ sở vật chất. Nhà trường phối hợp nhịp nhàng giữa phương pháp giáo dục truyền thống với phương pháp Montessori, nhiều chuyển động thủ công, dã ngoại và bài xích tập tư duy nhằm mục đích phát huy tối đa sự cách tân và phát triển của não cỗ (não phải và óc trái), thể chất, cảm xúc toàn diện.

Trường mầm non Mèo Kitty có khối hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị không thiếu dụng thế học tập và những giáo cụ trực quan được áp dụng trong cách thức montessori tiên tiến. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, nhất là thiết bị liên quan trực tiếp tới học viên đều được lựa chọn kỹ lưỡng. 


*
Hoạt động chào đón Trung thu tại Mèo Kiity

Mầm non Mèo Kitty được thiết kế không gian thoáng non tạo môi trường cho trẻ học hành và vui chơi giải trí tốt nhất. Nhà trường gồm Camera đo lường và tính toán và phần mềm theo dõi bảo đảm chất lượng giáo viên.

Giáo viên tại mầm non Mèo Kitty được tuyển chọn chọn kỹ càng với tiêu chuẩn chỉnh bằng cấp chủ yếu quy và kinh nghiệm phù hợp với triết lý đơn vị trường.

Xem thêm: Đại Kỷ Nguyên Việt Nam: ChuyêN San ĐạI Kỷ NguyêN Số ĐầU TiêN: SốNg ĐẹP

Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Mèo Kitty nghiên cứu kỹ lưỡng, theo tiêu chuẩn chỉnh dinh dưỡng quốc tế bảo đảm an toàn trang bị mang lại trẻ đều dưỡng chất tốt nhất, hỗ trợ năng lượng cho bé bỏng phát triển với khôn lớn.

Học phí: 4 - 8 triệu

3.Trường Mầm non quốc tế WorldKids - Lê Đức lâu (Cơ sở 3 WIS) 

đặc biệt áp dụng Chương trình tuy nhiên ngữ WIS với sự kết hợp nhịp nhàng giữa chương trình thay đổi của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình thiếu nhi của Bộ giáo dục đào tạo Singapore. Thông qua chương trình, nhỏ xíu sẽ được phân phát triển toàn vẹn trên cả 6 mặt: Tinh thần thẩm mỹ và làm đẹp và sáng tạo nghệ thuật; kỹ năng khám tò mò thế giới; ngôn ngữ và văn chương; Toán học; năng lượng nhận thức thôn hội và tình cảm; kỹ năng vận động.


*
Hoạt đụng vui học của bé

Trường có cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn gồm máy chiếu, phòng giáo dục đào tạo thể chất, sân vui chơi ngoài trời tất cả sân cát, hồ bơi và những thiết bị chơi nhởi ngoài trời. Ngoài ra trường còn có khu vực phòng bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hòa hợp vệ sinh, phù hợp với kinh nghiệm sinh hoạt của trẻ.Trường Mầm non thế giới WorldKids - Lê Đức lâu (Cơ sở 3 WIS) sở hữu lực lượng Giáo viên/Bảo chủng loại đạt chuẩn sư phạm, có tay nghề giảng dạy giỏi nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, thầy giáo Philipine huấn luyện và đào tạo chính cùng với trợ lý Giáo viên vn và Bảo mẫu mã rất sức nóng tình, thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo chủng loại được công ty trường liên tiếp huấn luyện, đào tạo nâng cấp nghiệp vụ và chuẩn chỉnh hóa các cách thức giáo dục tiên tiến và phát triển trên thế giới.

Học phí: 5 – 7 triệu

4.Trường mầm non nhỏ xíu hạnh phúc Happy kids

Trường Mầm Non bé bỏng Hạnh Phúc HappyKids - Lê Đức Thọ đã cải tiến và phát triển được một mô hình giáo dục tiên tiến và phát triển để các con có thể nhanh hòa nhập với nhu cầu của toàn cầu. Các lớp học tập theo qui mô bé dại từ 12 cho 15 nhỏ bé của công ty chúng tôi không chỉ có tác dụng cho các con cảm nhấn mình được yêu thương thương, chăm sóc chu đáo, nhu yếu được quan tiền tâm đúng lúc mà còn tạo đk giúp các con tra cứu tòi thăm khám phá, phát huy tối đa khả năng riêng của từng cá nhân.Thói quen dạn dĩ dạn, từ bỏ tin và học tập chắc chắn để chuẩn bị cho các con bước tiếp quy trình học hỏi trong cả đời. Đó cũng là phương châm của bọn chúng tôi. 


*
Không gian xanh đuối tại trường

Trường Mầm Non bé bỏng Hạnh Phúc HappyKids - Lê Đức Thọ áp dụng với kết hợp hài hòa Chương trình của bộ GD& ĐT với chương trình Montessori- Hoa kỳ để trở nên tân tiến tính độc lập, tự tin, thể hiện và đẩy mạnh những kĩ năng tiềm ẩn, phần lớn sở trường độc đáo ở mỗi cá nhân trẻ. Với phương châm: Tôn trọng giá trị cá nhân và nhu cầu của từng trẻ; Đặt niềm tin mạnh mẽ và giúp trẻ vạc triển trọn vẹn thể chất, trí tuệ cùng nhân cách; lí giải trẻ tài năng tư duy độc lập, nhấn mạnh sự bắt tay hợp tác và tính cùng đồng. Mầm Non nhỏ xíu Hạnh Phúc HappyKids xây dựng ngôn từ giảng dạy tương xứng với đầy đủ mục tiêu: phân phát triển xuất sắc thể chất, dấn thức, thẩm mỹ, chổ chính giữa lý, cảm xúc xã hội cùng phát triển tốt khả năng ngôn ngữ và bốn duy sáng tạo tự do của bé.

Cơ sở vật chất được chi tiêu cao cấp, không thiếu phương tiện học tập tập, vui chơi, rất app cho sự phát triển về tinh thần, trí tuệ cũng tương tự thể chất của những con:Máy vi tính màng hình LCD, vô tuyến LCD, bọn organ,hồ bơi lội mini, nhà chơi vận động,cầu tuột, thang dây, thú nhún, bập bênh, nhà banh, đơn vị chơi mèo nước….Ngoài ra ngôi trường còn đầu tư làm bồn hoa để những con cùng ươm hạt trồng hoa và trồng rau thuộc cô giáo. 


*
Các thiên thần nhỏ chụp hình ảnh tại sảnh trường

Tại Mầm Non bé Hạnh Phúc HappyKids những con được cân nhắc từng bữa ăn, giấc ngủ, cả tâm lý và gần như thói thân quen của bé. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi doanh nghiệp Vissan và doanh nghiệp Gia Việt. Thực đơn biến đổi mỗi ngày tương xứng với mùi vị và yêu cầu dinh dưỡng của trẻ. Những hoạt động hằng ngày của bé nhỏ được cô quan giáp kĩ và kiên định hướng dẫn, giúp sức để bé hình thành hầu hết thói quen giỏi trong sinh hoạt.Giáo viên Mầm Non nhỏ bé Hạnh Phúc HappyKids tận tuỵ yêu thương trẻ, hiểu tâm lý trẻ để giáo dục và đào tạo theo cách riêng biệt. Gia sư HappyKids có chứng từ Montessori. Các máu học xây đắp hướng con trẻ tới câu hỏi trải nghiệm và tìm hiểu thế giới bao bọc một bí quyết tối đa nhất. Giáo viên xây dựng mong nối kiên cố giữa phụ huynh cùng nhà trường, tạo nên sự đồng hành song tuy vậy cùng bé trên số đông chặng đường.

Học phí: 3 – 7 triệu

5.Trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ, với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, luôn luôn tôn trọng phần nhiều giá trị của bạn bè sư phạm công ty trường, tôn vinh sự khác hoàn toàn của mỗi cá nhân và không ngừng hướng cho sự phát triển toàn diện. 


*
Hoạt đụng vui học tập của bé xíu tại Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ VAschools - Lê Văn Thọ áp dụng chương trình giáo dục tân tiến cùng phương thức Montessori tiên tiến tạo gốc rễ kiến thức bền vững để nối tiếp vào bậc tè học. Phương pháp học hành trực quan liêu sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng sủa tạo, đề cao vai trò lấy học viên mầm non là trung tâm. Những giờ học tiếng anh được các thầy cô giáo bạn dạng ngữ trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống cửa hàng vật chất được xây cất với ý tưởng phát minh hiện đại,sân chơi rộng, những cây xanh thông thoáng và gần cận với trẻ. Ngôi trường trang bị hệ thống phòng học cùng phòng tính năng hiện đại, sệt biệt có phòng tư tưởng giáo dục. Sân đùa rộng rãi, loáng mát, các cây xanh. Đồng thời công ty trường còn sử dụng công nghệ thông tin vào trong quy trình giảng dạy như: trang bị chiếu,...