TẤT CẢ NHÂN VẬT TRONG ONE PIECE

Trải qua 22 năm vạc sóng, tính đến nay, One Piece đã giới thiệu gần 1000 bộ phim đến khán giả. Bộ anime do tác giả Eiichiro Oda chấp cây bút sở hữu nhiều tuyến nhân vật đông đảo mà các fan hâm mộ khó lòng nào hoàn toàn có thể nhớ hết tên các nhân thiết bị trong One Piece cũng giống như đặc điểm của họ. Trong bài viết này, rongmotorbike.com đang giúp các bạn nắm rõ hơn về chủ thể One Piece nhân vật qua đông đảo thông tin đặc biệt nhất như tên, năng lực, thân nỗ lực và cả ngày sinh của những nhân đồ dùng trong One Piece.

Bạn đang xem: Tất cả nhân vật trong one piece


Xem nhanh

Các nhân vật thiết yếu trong One Piece – Băng hải tặc mũ RơmTứ HoàngChính phủ rứa giớiQuân biện pháp mạngNhân đồ vật One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Các nhân vật thiết yếu trong One Piece – Băng hải tặc nón Rơm

Hãy cùng điểm qua 10 cái thương hiệu nhân đồ dùng One Piece – gần như thành viên chủ công của băng nón Rơm với là nhân vật chính của bộ phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 mon 5Tiền truy vấn nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim luân chuyển quanh chàng trai mũ rơm Luffy

Là nhân vật chủ yếu của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập và hoạt động ra Băng hải tặc nón Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình gặp mặt gỡ được Shanks Tóc Đỏ – fan truyền cảm xúc cho cậu đổi mới Vua hải tặc. Trái hung thần mà Luffy ăn uống được mang tên là Gomu Gomu no Mi, đổi mới cậu biến chuyển người cao su với kĩ năng đáng gờm.

Roronoa Zoro

Ngày sinh: Ngày 11 mon 11Tiền truy nã: 320,000,000 beri
*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro cực kỳ ngầu

Trong số những nhân vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên trước tiên được Luffy chiêu mộ, anh download 3 thanh kiếm quý trong quả đât One Piece cùng là kiếm sĩ của băng nón Rơm. Zoro thường xuyên được đều người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã chạm chán được Dracule Mihawk và được ông truyền dạy kiếm pháp tương tự như kỹ năng thực hiện Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền truy vấn nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật chính không thể bỏ lỡ Nami

Nami là một trong những trong các nhân đồ One Piece được người theo dõi yêu say mê nhất. Cô chị em Nami xuất thân là 1 trong đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng mái ấm gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tấn công hòn đảo nơi cô sinh sống. Từ đó, Nami lao vào kiếm chi phí với mong ước chuộc lại từ do cho người dân tại quê nhà. Với niềm yêu dấu với phiên bản đồ cùng thiên phú dự báo thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu trong băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền tầm nã nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” cùng “Vua phun tỉa” của One Piece, nhân thiết bị Usopp cài tài thiện xạ nặng nề ai hoàn toàn có thể sánh bằng. Sau khi trải qua trận chiến chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân trang bị trong One Piece khác, Usopp thỏa thuận gia nhập và trở thành thành viên thứ tư của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3Tiền truy hỏi nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện thêm lần đầu hết sức ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên rất đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – đàn ông thứ 3 vào gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là một đầu bếp có tài năng và có sở ngôi trường chiến đấu bằng chân được vắt hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp mặt Luffy khi sẽ là nhà bếp phó ở trong nhà hàng trên biển Baratie. Anh ra quyết định gia nhập băng mũ Rơm và đổi thay đầu bếp trên tàu sau cuộc va độ với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 mon 12Tiền truy tìm nã: 100 beri
*
Bác sĩ dễ thương Chopper ở trong top những nhân thiết bị trong One Piece có rất nhiều fan nhất

Chopper đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no mi và bao gồm 7 nấc biến hóa hình dạng nhờ vào Rumble Ball. Trong One Piece, nhân thứ Tony Tony Chopper chính là vị bác sĩ được không ít khán giả hâm mộ nhờ nước ngoài hình đáng yêu và dễ thương và y thuật cao siêu của mình. Chopper chạm chán các thành viên trong băng nón Rơm khi bọn họ tới đảo Drum nằm trong Grand Line nhằm chữa bệnh dịch cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 tháng 2Tiền truy tìm nã: 130,000,000 beri
*
Cô bạn nữ Robin mang trong bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là thành viên dự vào băng cho 2 lần, nhân thiết bị One Piece Robin giữ vai trò là công ty khảo cổ học tập với biệt danh bao gồm phần xứng đáng sợ: Đứa con của quỷ. Trước đó, Nico Robin thao tác trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque cùng được biết đến với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin dự vào vào băng hải tặc của Luffy sau sự khiếu nại tại Alabasta, tiếp đến rời đi, với lại tái dự vào vào băng sau trận chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy hỏi nã: 94,000,000 beri
*
Franky và cơ thể độc nhất vô nhị giữa các nhân thứ trong One Piece

Nhân đồ Franky của One Piece là 1 thợ cơ khí tài năng, sở hữu cơ thể người thiết bị cyborg do thiết yếu mình cải tạo. Franky chạm chán Luffy đầu tiên tại Water Seven nhưng ở vai phản diện, đến trận đánh tại Enies Lobby, Franky new sánh vai cùng hành động với những thành viên và ưng thuận gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng mũ Rơm đóng góp tàu Thousand Sunny với mong mơ đưa tàu Thousand Sunny mang lại tận cùng cầm cố giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 mon 4Tiền truy vấn nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ vật One Piece Brook là nhạc công khét tiếng thế giới. Vào 1 trận đánh khiến tất cả các member băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook may mắn nhờ trái hung quỷ Yomi Yomi no ngươi sống lại 1 đợt tiếp nhữa dưới hình dáng bộ xương sống do linh hồn bị lưu giữ lạc. Brook đã sát cánh đồng hành cùng Luffy và chúng ta chiến đấu cản lại băng Moria ở Thriller Bark và kéo băng nón Rơm tự đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 mon 4Tiền truy hỏi nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của nhóm – Jinbe

Jinbe là một trong nhân thiết bị One Piece khá đặc trưng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc phương diện Trời với là cựu Thất Vũ Hải. Mặc dù là hải tặc nhưng mà Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, mặc dù ông vẫn rất tôn trọng Râu trắng và các thành viên trong băng. Jinbe là người điều khiển tàu và cũng là thành viên vật dụng 10 của băng mũ Rơm. Nhờ Jinbe cơ mà Luffy rất có thể sống sót ra khỏi Marineford sau cuộc chiến giải cứu Ace và bao gồm động lực tiếp tục sống và luyện tập để nâng cấp sức mạnh bạo trong hai năm tạm phân tách xa những đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại chiến hàm Mũ Rơm là tổ chức do tập hợp các hải tặc yêu thích băng mũ Rơm sau cuộc chiến tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh về tối cao của đại hạm đội chính là Luffy nón Rơm với hơn 5600 thành viên bên dưới trướng.

Trong Đại hạm đội Mũ Rơm có những băng hải tặc với thành viên khá nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân chén bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh sĩ Người mập mạp Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg với Gerd.Hạm team Yonta Maria: có 56 chiến thuyền được lãnh đạo do Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 thành viên không bao gồm thức của group hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 tháng 4Tiền tầm nã nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân đồ dùng có lực lượng hùng mạnh mẽ nhất không thể không nói tới Râu Trắng

Sở hữu đội hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng rất nhiều đồng minh ở đa số vùng biển lớn khác, Râu trắng là đứng số 1 trong danh sách những nhân đồ gia dụng trong One Piece được không ít người tôn trọng và thừa nhận là Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Râu trắng đã hy sinh sau trận đánh tại Marineford cùng rất Ace khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối.

16 đội trưởng dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, speed Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 tháng 2Tiền truy tìm nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và vùng đồi núi cám dỗ được bà thổi vào 1 phần linh hồn

Là nhân vật phụ nữ vương tuyệt nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom có thân hình to khủng và niềm mến mộ mãnh liệt với đồ gia dụng ngọt thuộc tính bí quyết thất thường, xuất xắc nổi giận. Trái quỷ ác của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, góp bà hoàn toàn có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 bạn con, được ca tụng là người thiếu phụ sinh nhiều con nhất trong số các nhân đồ dùng One Piece.

Các nhân thiết bị trong One Piece là bé của Big Mom cùng từng xuất hiện thêm trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày một tháng 5Tiền truy hỏi nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở làm ra rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” bao gồm tính giải pháp hiếu chiến với tàn bạo, ông mua năng lực trở thành rồng vô cùng mạnh khỏe nhờ trái ác quỷ Ou Ou no Mi, khiến cho các kẻ địch đều bắt buộc e dè. Kaido cũng có dưới trướng 1 đội quân trẻ khỏe sở hữu phần nhiều trái ác quỷ Zoan tự tạo SMILE vị Doflamingo với băng Donquixote cung cấp.

Các nhân thiết bị khác trong băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền tróc nã nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks lộ diện trong tập 4 lúc đến giải cứu vớt cậu bé bỏng Luffy

Shanks là 1 trong trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện nay và là cựu member trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng với Buggy. Shanks cũng chính là thần tượng của Luffy – bạn đã hi sinh cánh tay trái để cứu cậu bé nhỏ 7 tuổi năm ấy và khuyến mãi cậu chiếc mũ rơm biểu tượng, truyền xúc cảm cho Luffy đổi thay Vua Hải Tặc.

Các nhân vật trong One Piece ở trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 tháng 8Tiền tầm nã nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen sở hữu 2 trái ác quỷ mang lại cho hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi giết mổ Thatch để chiếm lấy trái hung thần Yami Yami no mi hệ Logia và sở hữu sức mạnh của nhẵn tối, Teach đã rời khỏi băng Râu trắng và ra đời băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là fan đã bắt Ace và giao nộp cho bao gồm phủ. Sau khoản thời gian kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái hung thần Gura Gura của ông và chiếm lấy ngôi vị Tứ Hoàng đang để trống.

Các nhân vật dụng khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ cầm giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc bao gồm thế lực làm việc cho chủ yếu phủ trái đất nhưng đã trở nên xóa sổ sau thời điểm hội nghị quả đât Lev Ely diễn ra. Dưới đấy là các nhân đồ dùng trong One Piece từng là member của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân thứ trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy nã nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là chị em vương của hòn đảo Amazon Lily và cài trái quỷ ác Mero Mero no Mi, có chức năng hóa đá đều kẻ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp cô. Sau khi chạm mặt Luffy, Boa sẽ say đắm anh chàng và chuẩn bị làm gần như thứ cơ mà Luffy nhờ vào vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 tháng 10Tiền truy vấn nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được nghe biết với mục đích thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote với trùm quả đât ngầm cùng với biệt danh Joker. Doflamingo là người đã tạo ra những trái quỷ ác hệ Zoan tự tạo để xuất bán cho băng của Kaido. Hiện hắn và đồng đàn đang bị nhốt tại tầng 6 của nhà ngục Impel Down sau khi bị Luffy vượt qua ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 tháng 10Tiền truy tìm nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng trong khoảng thời gian đó, Law đã có được học nhiều khả năng chiến đấu và nạp năng lượng trái quỷ ác Ope Ope no Mi đến mình khả năng phẫu thuật trong ko gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 tháng 8Tiền truy nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy có trong mình sức khỏe của trái quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có khả năng phân bóc tách cơ thể. Buggy từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Luffy tại East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 tháng 2Tiền tróc nã nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên duy nhất của Quân bí quyết mạng và được chính phủ tin tưởng nhất vào Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã giúp sức các thành viên của băng mũ Rơm tại Sabaody. Trái ác quỷ của Kuma là Nikyu Nikyu no ngươi hệ Paramecia.

Xem thêm: Quạt Tản Nhiệt Điện Thoại Black Shark Fullcooler Pro / Plus, Tặng Kèm Cáp Sạc Type C

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền tầm nã nã: không rõ

Ông là Thất vũ hải đầu tiên được ra mắt trong truyện và cũng chính là tay tìm sĩ mạnh dạn nhất trái đất tính đến thời khắc hiện tại. Trong veo Timeskip, chủ yếu Dracule Mihawk là tín đồ đã truyền dạy kiếm pháp mang lại Zoro.

Hải quân

Hải quân là tổ chức triển khai quân sự phục vụ cho chủ yếu phủ nhân loại và gồm nhiệm vụ gia hạn hòa bình, truy vấn bắt các băng hải tặc để đảm bảo cuộc sinh sống của người dân trên danh nghĩa. Các nhân thiết bị đứng đầu hải quân từng xuất hiện: nguyên suý Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng thanh tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu hụt tá, Đại úy, Trung úy, thiếu thốn úy, chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn có các tổ chức trực thuộc bên dưới quyền như nhóm SWORD và đơn vị chức năng khoa học của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức điệp viên và điệp vụ ngầm thao tác cho chính phủ nước nhà thế giới. Trong CP gồm các tổ chức nhỏ hơn, bao gồm: CP5, CP6, CP7, CP9 với CP-0.

Các thành viên trông rất nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh nhất của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi khỏi CP9, Lucci tảo lại làm việc cho chủ yếu phủ thế giới và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân thiết bị phản diện xuất hiện trong Water Seven cùng Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và các thành viên vào đội

Các thành viên khá nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc núm giới)

Là bé cháu của 20 vị vua sáng lập ra chính phủ thế giới, Thiên Long Nhân là những người quan trọng, được chính phủ nước nhà và hải quân bảo vệ. Cũng bởi vì có quyền lực tối cao như vậy mà Thiên Long Nhân thường có tính biện pháp rất hách dịch, coi thường fan khác.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện thêm trong cỗ phim: gia đình Rosward bao gồm Rosward (cha) và 2 con là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân bí quyết mạng

Monkey D. Dragon

Được biết đến với mục đích lãnh đạo về tối cao của Quân bí quyết mạng, Monkey D. Long còn đó là người cha ruột giết mổ của Luffy – nhân vật bao gồm trong One Piece. Tuy nhiên đã xa cách với đàn ông từ lâu, ông long vẫn luôn nhớ đến và xem xét cậu. Biệt danh của ông là “Nhà bí quyết mạng” rồng hoặc “Tội phạm nguy hiểm nhất vắt giới”.

*
Dù tầm thường dòng tiết nhưng những thành viên nhà D hầu như theo xua đuổi những tuyến đường riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3Tiền truy tìm nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang giữ chức vụ Tổng tư vấn Trưởng của Quân giải pháp mạng. Anh cũng là bạn bè kết nghĩa cùng với Luffy cùng Ace. Sabo xuất thân trong một gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, tuy vậy anh đã bỏ nhà ra đi cùng trở thành tín đồ Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng vào vụ tai nạn đáng tiếc và cũng được ông đào tạo để biến chuyển tham mưu trưởng.

Các thành viên không giống của Quân phương pháp mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân thứ One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là thiếu nữ thuyền trưởng của băng hải tặc có tên mình. Trái hung thần quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, đem về cho bà toàn thân siêu mẫu mã và làn domain authority trơn láng hoàn toàn có thể làm chệch hướng những đường tấn công vật lý thông thường. Hiện tại tại, Alvida đã bắt đầu làm băng hải tặc của đồng minh cũ – Buggy.

Các thành viên khác của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy xuất hiện thêm lần trước tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều người theo dõi bị tuyệt vời mạnh.

Các thành viên không giống trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khoản thời gian Kuro trả chết, băng vày Jango lãnh đạo, với 2 bằng hữu nhà Nyaban gồm gồm Sham và Buchi làm tín đồ trông tàu, với thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa Luffy cùng băng hải tặc Mèo Đen để bảo đảm Kaya cùng thị trấn nhỏ ven biển, những thành viên khác đều bỏ chạy ngoài Jango. Jango vẫn tự thôi miên thiết yếu mình, tiếp nối gia nhập thủy quân và đổi thay thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm đội Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm quân hải tặc Krieg đó là Don Krieg – giật biển nổi tiếng và vượt trội nhất của East blue với sức mạnh thể chất và mưu mẹo cực kì đáng gờm.

Các member trong chiến hàm Krieg: Gin (người đã đối đầu với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp các hải tặc thuộc các tộc người cá, bởi Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Ngoài ra còn có những người cá khác đang làm việc trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vì chưng Trafalgar Law thành lập, gồm những thành viên đã từng lộ diện trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị bắt tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và cực kỳ Tân Tinh Killer vào băng hải tặc Kid sẽ trốn thoát khỏi ngục tuy thế hiện vẫn không rõ tung tích. 2 thành viên còn sót lại của băng là Wire và Heat (xuất hiện tại trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – nhỏ rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Mặc dù là con rể tuy thế Bege vẫn luôn luôn ấp ủ kế hoạch giết hại Big Mom. Sau thời điểm ám liền kề thất bại, Bege và cả băng vẫn sinh tồn trốn thoát khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – đàn bà thứ 25 của Big Mom. Nam nhi của cả 2 là Capone Pez. Ko kể ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân đồ khác là Vito cùng Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính mang lại nay, băng hải tặc này mới gồm 2 nhân đồ được mở ra trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins với thuyền viên Faust. Sau khoản thời gian bị Tứ hoàng Kaido tấn công và phá vỡ chiến lược của hợp lại thành Kid, Appo và Hawkin thì Hawkinds đề nghị quy thuận Kaido và phục vụ trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được biết đến với cái tên khác là Dory). Mọi fan thường hotline hắn là “Nỗi hạ nhục của hải quân” bởi vì từng giữ vai trò thiếu thốn tướng hải quân trong quá khứ. Cố nhưng, ít ai biết được rằng, X Drake thực ra là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc thủy quân và chỉ vờ vịt làm hải tặc để ship hàng mục đích gián điệp, điều tra. Hiện hắn đang làm gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới vẫn xuất sắc đánh bại một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước lúc bị 1 chỉ đạo Ngọt khác tiến công bại. Ở thời khắc hiện tại, Urouge sẽ dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng sẽ được trình làng ở trên, băng hải tặc Kuja còn có các nhân vật rất nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia cùng Boa Marigold, các thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, xanh Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Toàn bộ đều xuất thân tại quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay trong tập 519, cha thành viên của băng Caribou gồm có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” với Gravediggers. Caribo và Coribo cũng từng gia nhập băng hải tặc mũ Rơm hàng nhái vì ngộ nhận đó là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc tín đồ Cá Mới

Băng hải tặc bạn Cá Mới là một trong những băng bao gồm khá đông những thành viên, nhiều phần xuất hiện từ tập 527 trở đi, vị Hody Jones lãnh đạo. 4 thống trị của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân thiết bị khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc mặt Trời

Băng hải tặc mặt Trời vày Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc phương diện Trời vị Jinbe có tác dụng thuyền trưởng, băng Arlong cùng băng Marco. Số đông thành viên không giống từng sinh sống trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là tín đồ của One Piece, chắc hẳn bạn đã có lần nghe qua cái tên của Vua hải tặc: Gol D. Roger – bạn sở hữu kho báu One Piece. Sau thời điểm thành công chinh phục Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị mắc căn bệnh nan y vẫn đầu thú cùng bị xử tử tại quê công ty Loguetown.

Các nhân trang bị One Piece từng phục vụ trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên phía trên là bài viết tổng thích hợp về One Piece nhân vật bao gồm và những tin tức bạn cần phải biết khi coi phim anime vô cùng hay này. Hiện tại One Piece đang rất được nhà rongmotorbike.com mua bạn dạng quyền phạt sóng trọn bộ Việt hóa unique cao.