Cách Chơi Sona Mùa 11

Riot Games mới đây đã đưa ra những thay đổi quan trọng liên quan tới Sona trên máy chủ thử nghiệm PBE trước khi đưa lên bản chính thức.

Bạn đang xem: Cách chơi sona mùa 11


Sona sở hữu bộ kỹ năng có lẽ không còn quá tốt để sử dụng trong các trận đấu nữa. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng để Riot Games đưa ra những sự thay đổi cho cô nàng này. Cùng điểm qua những thay đổi đó:

Nội tại

Accelerando (mới) (tạm dịch: Nhịp điệu): mỗi khi dùng kỹ năng thường trúng mục tiêu, Sona sẽ nhận được cộng dồn Nhịp điệu. Cô sẽ nhận được 0,5 điểm hồi kỹ năng với mỗi cộng dồn có được, tối đa 60 điểm hồi kỹ năng. Sau khi có được đủ 60 điểm hồi kỹ năng, mỗi cộng dồn sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối của cô đi 1,5 giâySức mạnh hợp âm (giữ nguyên): sau khi niệm 3 phép không tính chiêu cuối, đòn đánh kế tiếp của cô gây thêm sát thương, đồng thời đính kèm hiệu ứng dựa trên bản nhạc cuối cùng mà cô vừa tấu lên.

*

Q - Anh Hùng Ca

Sona tấu lên Anh Hùng Ca, bắn ra những luồng sấm âm thanh, gây sát thương phép lên hai kẻ địch gần nhất, ưu tiên tướng. Cô tạm thời có hào quang tăng sát thương ở đòn đánh kế tiếp cho đồng minh đứng trong vùng.

Cô nhận 2 cộng dồn Nhịp điệu đối với mỗi tướng địch bị gây sát thương.

W - Giai điệu khích lệ

Sona tấu lên Giai Điệu Khích Lệ, tạo ra những luồng âm thanh bảo hộ, giúp hồi máu cho bản thân và hai đồng minh có phần trăm máu thấp nhất cạnh bên. Cô tạm thời có hào quang tạo lá chắn cho đồng minh trong vùng.

Xem thêm: Phật Tổ Như Lai Tranh Thêu Chữ Thập Phật Tổ Như Lai Eva8089, Tranh Phật Tổ Như Lai Bền Đẹp, Đổi Trả Miễn Phí

Sona nhận được cộng dồn Nhịp điệu mỗi khi hồi máu cho đồng minh khác bị thương hoặc lá chắn của cô chặn được ít nhất 25 sát thương cho đồng đội.

E - Bản Nhạc Tốc Độ

Sona tấu lên Bản Nhạc Tốc Độ, tăng Tốc độ Di chuyển cho đồng minh xung quanh. Cô tạm thời có hào quang tăng Tốc độ Di chuyển cho đồng minh đứng trong vùng.

R - Khúc Cao Trào

Sona tấu lên bản nhạc tối hậu, làm choáng các tướng địch, gây sát thương phép và buộc chúng phải nhảy múa trong tuyệt vọng.

Nhìn chung, Nội tại của Khúc cao trào giờ đây được chuyển thành nội tại cơ bản của Sona với những điểm Nhịp điệu. Đại cầm nữ đánh đổi khả năng hồi phục mana để có cơ hội nhận được lượng lớn giảm hồi chiêu trong giai đoạn cuối trận. Với những chỉnh sửa mới này, cô sẽ phải sử dụng chính xác Anh hùng ca (Q) và Giai điệu khích lệ (W) để nhanh chóng đạt được ngưỡng 60 điểm hồi kỹ năng.

Với lượng hồi kỹ năng đến từ bộ trang bị, kết hợp với 60 điểm từ nội tại, Sona sẽ thực sự là một cỗ máy spam chiêu trong giai đoạn cuối trận. Ngoài một số cân bằng trong lượng mana của mỗi chiêu thức để bù lại việc không còn được hồi 30 mana khi dùng chiêu chính xác, chỉ số của Sona không thay đổi quá nhiều.