PONY PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Phù thuỷ makeup xứ Hàn vừa ra quyết định nhờ cậy cho "dao kéo" để có đôi đôi mắt như ý. Đáng nói là quy trình "lên thớt" của cô nàng không hề suôn sẻ mà lại vô cùng gian nan.


Mới đây, "phù thủy trang điểm" xứ Hàn Pony đã bất ngờ tiết lộ bản thân vừa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên bởi lâu nay, khi chiêm ngưỡng mặt mộc của Pony trong các video clip hướng dẫn makeup nhưng mà cô đăng tải, người ta đều tất cả cảm nhận bình thường là cô sở hữu đôi mắt 2 mí rất lớn rõ. Tuy nhiên, sự thật lại không như những gì cư dân mạng vẫn thấy với đó cũng chính là lý do mà người đẹp 27 tuổi quyết định nhờ cậy đến "dao kéo". Đáng nói là quy trình "lên thớt" của cô nàng không hề suôn sẻ mà vô cùng gian nan.

Bạn đang xem: Pony phẫu thuật thẩm mỹ


Pony vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt sụp, ko rõ mí.


Quyết định PTTM sau 6 năm phổ biến sống với một mặt mắt bị sụp

Do Pony thường xuyên makeup và sử dụng keo dán kích mí, miếng dán mí nên ít ai có thể nhận ra rằng mắt cô ko đều. Kỳ thực đôi mắt của Pony vốn dĩ là mắt 2 mí hơi to rõ, nhưng mắt trái lại sụp hẳn xuống với tình trạng này đã diễn ra vào suốt 6 năm qua. Ko chỉ tạo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bên mắt sụp này còn bị mờ, đỏ và mỏi bởi vì thường xuyên phải rướn lên. Bấy nhiêu gây ra rất nhiều bất tiện đến Pony vào sinh hoạt và đặc biệt là công việc, lúc cô thường xuyên phải chụp ảnh, quay video cận mặt.Suốt 6 năm qua, mắt trái của Pony bị sụp, lệch hẳn so với mắt phải. Bên mắt này cũng thường xuyên bị mờ, đỏ, mỏi mệt với tình trạng này càng trở đề xuất trầm trọng hơn vào cuối ngày.


Vì vậy, Pony đã kiếm tìm đến một vào những bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc để chỉnh sửa bên mắt này sao cho cân với mắt còn lại.

Phải phẫu thuật 2 lần, mỗi lần thực hiện cùng lúc 3 tiểu phẫu

Tuy nhiên, mọi sự diễn ra ko mấy suôn sẻ và Pony đã phải phẫu thuật tới 2 lần mới đạt được kết quả như ý. Sau lần phẫu thuật đầu tiên, cô đã tất cả thể mở lớn mắt nhưng lại ko ưng ý với đường mí cùng 6 mon sau đã "lên thớt" lần 2.

Xem thêm: Xem Phim Tinh Duc Thai Lan, Xem Phim Tình Dục Và Đời Sống

Ở lần phẫu thuật đầu tiên, chưng sĩ chẩn đoán Pony bị sụp mí với thiếu mỡ ở mắt. Vì đó, cô đã thực hiện 3 tiểu phẫu thuộc lúc: chỉnh sụp mí, cấy mỡ với tạo mắt 2 mí. Kết quả là mắt phía bên trái của cô đã tất cả thể mở khổng lồ nhưng đường mí lại ko đều và không cân nặng với mắt còn lại. Sau 4-5 tháng kể từ ngày phẫu thuật, mí mắt trái ngày dần lệch nhiều so với mí mắt phải, khiến Pony đi tới quyết định phẫu thuật lại. Mặc dù nhiên, cô được chỉ định chờ đủ 6 mon để tiếp tục can thiệp vào mắt.Sau 4-5 mon kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, mí mắt trái của Pony ngày dần kém đều và lệch so với mắt còn lại.


Tròn 6 tháng kể từ lần phẫu thuật đầu tiên, Pony tiến hành phẫu thuật lần thứ hai, vẫn ở bệnh viện cũ nhưng chọn bác sĩ khác. Khi thăm khám mang đến Pony, vị bác sĩ mới khẳng định mắt trái của cô vẫn bị sụp mí, chưa dừng lại ở đó phần mỡ cấy lần trước đã tung hết. Vậy là cô lại trải qua 3 tiểu phẫu chỉnh sụp mí, cấy mỡ cùng tạo mắt 2 mí một lần nữa. May mắn rằng lần phẫu thuật này đã thành công, đáp ứng trung tâm nguyện của Pony: mắt trái bao gồm 2 mí rõ ràng, kích thước mí tương đồng với mắt phải, có thể mở to lớn một phương pháp dễ dàng.


Mắt của Pony sau trăng tròn ngày kể từ lần phẫu thuật thứ 2. Tuy mặt mắt trái vừa phẫu thuật vẫn còn sưng nhẹ nhưng bao gồm thể nói kết quả rất ổn. Pony phân chia sẻ rằng sẽ mất từ 3 - 6 mon để mắt trái của cô trông hoàn toàn tự nhiên.


Với gớm nghiệm rút ra sau 2 lần phẫu thuật, Pony muốn nhắn gửi vài điều đến những người đang tất cả ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Trước tiên, bản thân bạn cần xác định rõ mình muốn sửa mắt ra sao, hình dáng mí như thế nào, v.v... Thứ hai, mỗi chưng sĩ lại có một style riêng biệt cũng như mắt thẩm mỹ riêng, vậy bắt buộc tốt hơn hết là bạn hãy search hiểu những ca mổ thành công của bác sĩ trước đó để tất cả cái quan sát chân thực nhất về "sản phẩm" của họ trước khi quyết định xem bao gồm nên chọn vị bác sĩ đó xuất xắc không.


Theo YouTube Pony Syndrome


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
liên kết bài gốc Lấy liên kết
tầm giá Phương Anh khoe tóc bob mái bởi xinh lạ như búp bê và đây cũng đang là dạng hình tóc "hot hit" trên châu Á bây giờ


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem