Quyến Rũ

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Quyến rũ

Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc
*

Nắm được vị trí của Đông trong gia đình, Dung tìm cách quyến rũ anh dù biết Đông đã có bạn gái. Khi đã chiếm được tình cảm của Đông và bé Thu - con gái riêng của Đông với vợ trước, Dung nhanh chóng đổi mục tiêu sang Minh. Cô không ngờ rằng Minh chính là người nắm giữ bí mật khủng khiếp mà gia đình danh giá của ông Tốt luôn cố che giấu. Đó là cái chết đột ngột của chú Ba - em ruột ông Tốt, lúc Minh 12 tuổi. Từ ngày chú Ba mất, Minh không lúc nào thôi nghi vấn về kẻ đã khiến chú Ba phải treo cổ tự tử.

Sau thời gian tiếp xúc, Minh phần nào linh cảm được Dung là người con gái không hề đơn giản. Nhưng khi ngờ ngợ ra mục đích của Dung thì Minh đã yêu cô mất rồi. Trong khi Minh bất cần, ngạo nghễ và thích đùa cợt, Dung lại nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Như hai cực của nam châm, họ thu hút lẫn nhau và tình cảm cứ thế lớn dần lên. Sóng gió gia đình bắt đầu trỗi dậy khi cả 2 anh em đều cùng yêu cô nàng giúp việc.


Xem thêm: Cuộc Sống Sung Sướng Của Btv Vân Anh Bên Ông Xã Lớn Hơn 21 Tuổi, Nổi Tiếng Khắp Cả Nước

*

Tuy xoay quanh về những tội ác, âm mưu mà con người che giấu nhưng Quyến rũ lại chọn cách kể chuyện chậm rãi mà sâu lắng. Điều đó giúp khắc họa rõ nét tính cách từng nhân vật trong phim. Minh không vô tư như cách anh thể hiện, Đông nổi loạn chứ không hề đạo mạo như vẻ bề ngoài. Còn Dung sắc sảo, bản lĩnh nhưng chưa bao giờ dám sống thật với cảm xúc của chính mình.

Với xuất phát điểm là đi tìm lời giải đáp cho cái chết bí ẩn của mẹ mình, thế nhưng Dung không ngờ cô lại rơi vào chiếc “bẫy tình” cùng với Minh. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng: Ngân Khánh, Phạm Hoàng Nguyên, Sơn Tùng, Hoàng Sơn, Minh Khuê, Khánh Hoàng…

Quyến rũ 37 tập đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.


Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam.