Biệt đội đánh thuê 4 i phim hành động 2020 mới nhất

Trên trang cá nhân, lịch sử một thời của dòng phim hành vi cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu ngôi trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 4 i phim hành động 2020 mới nhất

Bạn đang xem: Biệt đội bộ đội đánh thuê 4

Digital Spy đưa tin trong tuần qua, phái nam diễn viên Sylvester Stallone - thủ vai Barney Ross vào loạt phim The Expendables - đã chia sẻ trên Instagram bức hình một mẫu nhẫn kim loại. Kèm từ đó là phần mô tả: “Vừa xong xong việc thiết kế chiếc nhẫn mới cho Expendables 4. Hơi là nặng. Đeo vào chắc ngón tay cũng nổi chuột luôn”.


*

Hình hình ảnh chiếc nhẫn được Sylvester Stallone chia sẻ trên Instagram. Ảnh: officialslystallone.

Bức hình ảnh hậu ngôi trường của Sylvester Stallone nhiều kĩ năng ngầm thông tin với khán giả phần phim đồ vật 4 của loạt The Expendables đã phi vào giai đoạn tiền kỳ.

Năm 2018, Sylvester Stallone cam kết hợp đồng với hãng sản xuất Millennium Films triển khai The Expendables 4. Tuy nhiên, trường đoản cú đó mang đến nay chưa tồn tại thêm tin tức chính thức về dự án công trình được công bố.

Phía dưới bài đăng của Sylvester Stallone, người ngưỡng mộ để lại nhiều phản hồi bày tỏ sự hồi hộp và mong đợi dành riêng cho tác phẩm mới. Bức hình ảnh hiện hấp dẫn hơn 300.000 lượt thích với hơn 3.000 bình luận.

Hồi mon 4/2020, tin tức về cuốn truyện tranh đầu tiên xoay quanh biệt đội tấn công thuê trứ danh, nhan đề The Expendables Go to lớn Hell, đã có được Sylvester Stallone chia sẻ trên Instagram. The Expendables Go lớn Hell đang phát hành trong thời gian 2021 sau chiến dịch khiến quỹ xã hội thành công đầu 2020.

Xem thêm: Từ A Đến Z Các Mẫu Câu Hỏi Tiếng Anh Giao Tiếp Trọng Điểm & Phổ Biến Nhất

Hiện thân tà ác của James Wan Ngày 20/7, trailer "Malignant" - công trình kinh dị bắt đầu do James Wan đạo diễn - đã có công bố. Phim có sự góp khía cạnh của Annabelle Wallis, ngôi sao sáng "Annabelle" (2014).

Ba đàn bà của tài tử "Rambo" cao như người mẫu chân dài chuyên nghiệp

Truyền thông đánh giá ba đàn bà của diễn viên Sylvester Stallone có độ cao nổi bật, gương mặt khả ái. Họ phần nhiều là những ngôi sao 5 cánh đang lên sống Hollywood.

Sylvester Stallone ý định làm chi phí truyện mang đến loạt "Rocky"

Huyền thoại cơ bắp bật mý ông vẫn xây dựng ý tưởng phát minh cho series chi phí truyện về phần mình đấm lịch sử một thời Rocky Balboa.

Phim new của Quách Phú Thành có thể bị hoàn thành sản xuất vị thiếu tiền

"Tảo độc 3" phải hoãn chiến lược sang vương quốc của những nụ cười quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến cho dự án bị thiệt hại tài chính nặng nề.

Anh Phan

The Expendables The Expendables 4 Biệt đội tiến công thuê Sylvester Stallone


*

sứ mệnh của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

0

Đạo diễn James Gunn share lãnh đạo Marvel Studios không nghiền buộc anh kết nối tình máu trong “Guardians of the Galaxy Vol. 3” cùng với các bộ phim khác ở trong Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.


*

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

0


*

nước ngoài hình thay đổi của Jared Leto vào phim về đế chế Gucci

0

Trong “House of Gucci”, Jared Leto liên tục rũ quăng quật hình ảnh quyến rũ, cao cấp đời thường nhằm hóa thân thành người bầy ông trung niên hói đầu với lối ăn diện sặc sỡ.