Thủy thủ mặt trăng reboot 3 tập 3


*

*

*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng hàng tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến nhỏ xíu dù sẽ xem qua giỏi chưa đầy đủ biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim kể về cuộc chiến của phần nhiều nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong bộ đồ thủy thủ kháng lại lũ yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng reboot 3 tập 3


Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Có một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ bé hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã ráng lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần vội vã đến trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện đó là 1 trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng cô cũng đành buộc phải tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc bự của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo vẫn tới kiếm tìm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sỹ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không an bình như bên phía ngoài của nó, còn có những gia thế ma tai quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng tối mà đi đầu là phụ nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép cho cô đổi thay Thủy thủ khía cạnh Trăng với trang bị là vương vãi miện khía cạnh trăng thêm trên trán. Với từ kia cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần lớn Thủy thủ còn lại đều là đông đảo chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa quốc gia Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy vậy họ không thể biết rằng tất cả một người con gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì khổ cực cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát đến một thế lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Dáng Mũi L Line Cao Tây Đẹp Cuốn Hút Đang "Hot", Hiểu Đúng Về Dáng Mũi L Line Thời Thượng


Thế lực này vẫn ban mang đến ả tích điện bóng tối. Vày lòng ganh tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như thanh nữ Hoàng phương diện Trăng không logic đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa chết hẳn và sẽ quay lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì thế bà đã sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh quay lại để cứu giúp lấy phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai mang đến mình. Vì vậy Usagi hết sức lấy làm cho đau lòng khi thấy fan yêu của bản thân khi xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô và các đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ mặt trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính mình ra và chiến đấu một cách quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ mặt trăng sẽ đánh tan quyền lực bóng tối.