Samsung galaxy note 5 có chống nước không, điện thoại

Samsung Galaxy lưu ý 5 được đánh giá là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh được nhà sản xuất đầu bốn khá kỹ lưỡng về mọi mặt. Vậy Note 5 có chống nước không? Đây là một thắc mắc của nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 5 có chống nước không, điện thoại

Điện thoại Samsung cảnh báo 5 có chống nước không?

Từ khi ra mắt mang đến đến nay, sức hút của Samsung Galaxy lưu ý 5 không hề giảm sút. Được giới công nghệ đánh giá cao cả về thiết kế, cấu hình, tính năng, pin, tuy nhiên, một điều ở lưu ý 5 khiến người dùng không hài lòng đó là ko có khả năng chống nước.

Về cấu hình của Galaxy note 5

Điện thoại Samsung note 5 được nhà sản xuất trang bị phần cứng khá to gan mẽ, vi giải pháp xử lý Exynos 7420, RAM 4GB, màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2k.

Note 5 bao gồm 8 nhân cao cấp được tạo thành 4 nhân 1.5 Ghz và 4 nhân 2.1 Ghz.

Bộ nhớ trong thiết bị có nhiều lựa chọn mang lại người dùng là 16 GB, 32 GB với 64 GB. Samsung Galaxy lưu ý 5 còn được trang bị hệ điều hành quản lý Android Lollipop 5.1 new nhất.

*

Note 5 là chiếc điện thoại được đánh giá cao từ khi ra mắt

Vì sao cảnh báo 5 ko có khả năng chống nước?

Khi chiếc phablet này được giới thiệu ra thị trường, vấn đề samsung galaxy lưu ý 5 tất cả chống nước ko được rất nhiều người quan tiền tâm. Tuy nhiên, nhà sản xuất Samsung lại không đề cập tới tính năng này.

Xem thêm: Đi Tiểu Trước Khi Quan Hệ - Hiện Tượng Buồn Đi Tiểu Khi Đang “Yêu” Là Vì Sao

Sở dĩ chú ý 5 không được trang bị khả năng chống nước là bởi thiết kế kèm theo bút Spen. Thực tế, việc chống nước ở khe cắm bút là một vấn đề khá khó khăn, vì vậy, Samsung đành ngậm ngụi chấp nhận điểm hạn chế trên rất phẩm lưu ý 5 này.

*

Khe cắm bút Spen khiến cảnh báo 5 khó có thể chống nước

Mặc dù không có khả năng chống nước hoàn hảo như người nhiều thiết bị khác, cơ mà điều đó ko có nghĩa điện thoại note 5 sẽ "chết" ngay khi gặp nước.

Có một vài cuộc thử nghiệm về khả năng chịu nước của lưu ý 5. Lúc ngâm chiếc điện thoại này vào coca cola trong khoảng 2 phút và vớt máy lên, máy vẫn có thể hoạt động bình thường với tất cả các chức năng.

Thông tin này khiến đến người dùng còn do dự Note 5 có chống nước không có thể phần nào yên trung khu sử dụng cảnh báo 5 vào trường hợp máy chẳng may bị rơi xuống nước, vớt lên cấp tốc chóng sẽ không khiến ảnh hưởng gì.

*

Samsung Galaxy cảnh báo 5 vẫn là thiết bị đáng để sở hữu

Điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 5 mặc dù ko có khả năng chống nước như người anh em S5 của nó, mặc dù với những điểm nổi bật của mình, chiếc điện thoại này vẫn rất xứng đáng để sở hữu.

Hi vọng những phân tách sẻ trên phía trên có ích với bạn. Với thắc mắc điện thoại cảnh báo 5 có chống nước không chúng ta có thể trả lời rằng nó có thể chịu được dưới nước vào một khoảng thời gian ngắn.