Những Bài Văn Gây Cười

Có các bạn thì tả bà bầu như ‘sư tử hà đông’, các bạn lại tả chị em ‘ác như phù thủy’,... Nhưng lại giọng văn hài hước nhất phải kể tới Bi bự nhà Xuân Bắc lúc tả ‘mẹ tôi dịp nắng cơ hội mưa tuy nhiên mưa thì vô kể hơn’.

Bạn đang xem: Những bài văn gây cười


Bài văn tả ‘Mẹ như sư tử Hà Đông" của cậu nhỏ bé lớp 4

Ngay đầu bài văn, cậu nhỏ nhắn mượn lời một bài hát giới thiệu về mẹ mình "Mẹ là một trong đoá hoa hồng", mới nghe thì cực kỳ mát ruột dẫu vậy câu thứ hai trạng thái lập tức ráng đổi. Cậu bé bỏng chuyển tông với ví "Mẹ là sư tử Hà Đông". Tiếp theo đó là một màn "bóc phốt" bà bầu hết sức dễ thương của cậu bé.

Dùng cả nhạc chế nhằm tả bà mẹ như "Sư tử Hà Đông" núm này thì chính xác là "đỉnh của chóp" rồi!

Tiếp đó, cậu viết: "Mẹ của em trong năm này đã ngoại trừ 35 tuổi. Mẹ em xinh đượm đà và vô cùng thông minh. Thắc mắc về kỹ năng nào bà mẹ em cũng giải quyết được... Tuy nhiên mẹ em khôn cùng nghiêm khắc, có phần tởm gớm. Trong đôi mắt em, chị em em ác rộng dì ghẻ, dữ hơn hết mụ phù thuỷ và hệt như sư tử, sẵn sàng vồ em các lần em phạm không nên lầm...".

Bài văn của cậu bé xíu lớp 1 biểu đạt cả ‘phây búc của mẹ"

Bài văn của cậu nhỏ bé được mẹ chia sẻ lên mạng thôn hội khiến nhiều người phải nhảy cười vì ngôn từ siêu lầy lội cùng hầu như câu văn tả thực đến từng bỏ ra tiết. Cậu bé xíu tiết lộ mẹ làm cô giáo nên nhiều khi bị bệnh dịch nghề nghiệp:

‘Mỗi khi em được nghỉ ngơi học, em hay chạy ra sảnh chơi bắn nhau nước cùng với anh của em. Bà mẹ em đi ra quát to: "Đi vào lớp cấp tốc lên", quát dứt mẹ em lại bẩu (bảo) "à quên, bước vào nhà cấp tốc lên". 

Chỉ mới học lớp 1 nhưng cậu bé nhỏ này đã tài năng quan sát rất là tốt khi biểu đạt đủ hầu như trạng thái của cha mẹ trong ngày.

Thậm chí cậu nhỏ bé còn kể: ‘Phây búc của mẹ em thương hiệu là Hạnh Tồ còn của tía em là bỏ ra Cồ. Từng khi đi làm việc về bà bầu hay bẩu: "Chi Cồ ơi, lúc này ở lớp mệt quá, bỏ ra Cồ nấu ăn uống nhé". Ngừng bố em lại bẩu "không nấu ăn được, ráng có nạp năng lượng được không?". Bà bầu em bẩu "ăn tốt", xong bố em lại bẩu "khôn thế".

Bài văn tả mẹ là nội trợ nhưng cứ 6h15 thì anh chị em phải yên ổn lặng

Dù khẳng định cứng rắn "mẹ em có tác dụng nghề nội trợ" dẫu vậy cứ đúng 6 giờ 15 phút là mẹ lại lẩm bẩm: "Một nhân bảy mươi bạch thủ dàn tổng phân chia ba" khiến ai nấy đều bật cười trước việc ngây ngô của cậu bé.

Cụ thể, cậu nhỏ bé tả mẹ là một trong người thanh nữ quyền lực trong gia đình, cứ đúng giờ đồng hồ là các bạn phải lạng lẽ cho chị em làm việc. Tất cả lần cậu với em trai chơi nghịch đã bị mẹ "tát" cho mỗi anh em một loại kèm câu nói: "Chúng mày có im đến tao tập trung không, nhầm không còn phách của tao bây giờ". 

Bài văn tả thực đến đến trằn trụi khiến cho nhiều tín đồ phải "cười ra nước mắt".

Bên cạnh bài toán tả mẹ, cậu nhỏ xíu cũng không quên tả về người phụ vương của bản thân với các bước là "đánh bài" cùng "nấu cơm". Bài văn được giáo viên phê "Mai mời cha mẹ lên chạm chán cô" và cho 1 điểm.

Bài văn tả người mẹ như con khủng long

Một bài bác văn siêu hài hước khác cũng từng có tác dụng mưa, có tác dụng gió khắp social vào năm 2014. Theo đó, khi được giao viên yêu thương cầu: "Tả người thân trong gia đình trong gia đình", một em học viên lớp 4 vẫn tả lại cảnh chị em đánh đòn bản thân như sau:

"Hôm đó, mẹ em khuyến mãi cho em hai quả tét vào mông. Thì ra, cô giáo đã nói với bà mẹ em là:

- Chị ơi, con chị (giờ nào cũng xin cô đi xì mũi thôi) học tập tiếng Việt hèn lắm.

Xem thêm: Những Địa Điểm Vui Chơi Gò Vấp, Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Gò Vấp

- À, vậy à! chị em em đáp lại cùng với vẻ mặt như một "con sư tử Hà Đông".

Lúc tiến công em, mặt chị em em như nhỏ "khủng long" vẫn định vồ đem em để ăn uống thịt".

Giọn điệu vui nhộn của cậu bé thế này sẽ không biết bà bầu đọc xong xuôi có nếm nếm thêm vài chiếc tét nữa ko đây.

Bài văn này sau đó đã nhận được được lời phê: "Bài viết không phù hợp" trường đoản cú cô giáo.

Bài văn tả mẹ của Bi phệ - con trai nghệ sĩ Xuân Bắc

Cách trên đây không lâu, vợ Xuân Bắc đã share bài văn tả người mẹ của cậu con trai thứ nhì lên trang cá nhân. Trong bài xích văn, Bi Béo miêu tả rất tinh tế và thiệt thà những điểm lưu ý của mẹ trong cảm thấy của mình.

Bài văn tả bà bầu của Bi mập khiến khán giả trầm trồ "đúng là nhỏ nhà tông không giống lông cũng giống như cánh", hài hước từ nhỏ.

Ngoài ra, Bi béo còn hé lộ cả thu nhập của bà bầu loanh xung quanh cũng ‘100 triệu/tháng" với những lý do ba tía con bị người mẹ mắng. Chốt lại bài xích văn con trai của phái mạnh Tào khiến cư dân mạng phải bật cười: ‘Thời gian không còn nhiều tôi cần làm bài bác tập khác. Thể loại kể về bà bầu xin được giới hạn tại đây".

Bằng sự ngây thơ cùng rất trí tưởng tưởng tượng phong phú, những bài bác văn này sẽ khiến cư dân mạng phải cười cợt bò. Gần như ông bố mẹ đọc dứt mặc mặc dù có chút giận nhưng đúng là cũng tất yêu cưỡng lại sự hồn nhiên, dễ thương đến từ bỏ những người con của mình.

Theo Đất Việt


Sao
Bài văn biểu đạt mẹ cực hài hước của đàn ông Xuân Bắc: "Mẹ tôi thời điểm nắng lúc mưa... Mẹ ức chế 1 đứa nỗ lực là 2 đứa gần như bị ăn uống mắng"
*
Gửi nội dung bài viết
Xem links gốc Ẩn links gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-bai-van-ta-me-cuoi-ra-nuoc-mat-cua-hoc-sinh-doc-xong-ai-cung-phai-cam-nin-2035909.html