Chuyện Ly Kỳ Về Người Mẹ Trẻ Nhất Thế Giới, Sinh Con Khi Mới 5 Tuổi

Tất cả các em hầu như dưới 10 tuổi và bạn ít tuổi nhất mới chỉ hơn 5 tuổi.

Bạn đang xem: Chuyện ly kỳ về người mẹ trẻ nhất thế giới, sinh con khi mới 5 tuổi


5 chị em trẻ độc nhất trong định kỳ sử

Tất cả các em đa số dưới 10 tuổi và fan ít tuổi nhất mới chỉ hơn 5 tuổi.

1. Lida, 5 tuổi

Linda Medina được coi là bà người mẹ trẻ duy nhất từng sinh bé trong lịch sử hào hùng loài người. Khi bắt đầu 5 tuổi, 7 tháng 21 ngày cô nhỏ nhắn đã sinh cậu đàn ông Gerardo nặng 2,7 kg.

*

*

Linda gây sự để ý của phụ huynh mình lúc họ nhận thấy bụng cô bé nhỏ to lên bất thường. Họ nghi ngại cô bé xíu bị một khối u cơ mà khi gửi em đến khám đa khoa họ vẫn biết phụ nữ mình đang sở hữu thai. Nguyên nhân bí mật của việc này cho đến bây giờ vẫn không được nghe biết thậm chí cả phụ vương của đứa trẻ em là người nào cũng không ai xuất xắc biết. Linda mệnh chung ở tuổi 40 vào khi con trai cô tắt hơi tuổi 76.

2. Lima: 8 tuổi

Cha của Gerardo không bao giờ được phát hiện tuy vậy với trường vừa lòng của bé gái này lại khác. Cô bé bị 2 người bạn bè họ hãm hiếp. Tiếp đến cô bé xíu mang bầu và hạ sinh một em bé nhỏ nặng 2kg bằng phương thức sinh phẫu thuật tại bệnh viện ở Lima, mon 12/2006.

Xem thêm: Ghim Trên Nhạc Phim Hay Nhất 2017, Nhạc Phim Điện Ảnh Việt Nam Hot 2017

3. Hilda Trujillo: 9 tuổi

Vào tháng 11, Hilda Trujillo nhập viện Maternity cùng là người bệnh của bác bỏ sĩ sản khoa Rolando Colareta. Cô bé trải sang một cuộc soát sổ của 16 bác sĩ khoa sản, chuyên viên X-quang, chuyên viên tâm thần học và các nhân viên phụ trách y tế. Chúng ta nói cô bé nhỏ hoàn toàn thông thường chỉ bao gồm điều già dặn rộng so cùng với các bé bỏng gái khác thuộc độ tuổi. Một mon sau, mon 12/1957 cô hạ sinh một bé nhỏ gái. Một người anh em 22 tuổi của cô nhỏ xíu này đã bị buộc tội chống dâm.

Tiến sĩ Rolando Colareta – người đã thực hiện khám mang đến cô bé xíu này nói rằng: “Việc cưỡng bách trẻ thanh niên là điều không thật xa lạ. Nhưng trong trường đúng theo này nó khiến cho một em nhỏ nhắn 9 tuổi với thai lại là chuyện thảng hoặc thấy”.

4. Wanwisa Janmuk, Thái Lan: 9 tuổi

*

Cách đây không lâu tháng 2/2001 Wanwisa Janmuk đã trở thành bà bà bầu trẻ tuyệt nhất châu Á. Cô nhỏ xíu này vẫn kết hôn cùng với người bầy ông 26 tuổi. Khi sinh nhỏ cô bé bỏng mới chỉ 9 tuổi còn chồng thì 27 tuổi.

5. Một mẹ 9 tuổi sinh sống Singapore

Sau Thái Lan, Singapore là tổ quốc châu Á thứ hai gồm một bà mẹ 9 tuổi sinh con. Cô nhỏ bé là một học sinh tiểu học sẽ quan hệ với một cậu bé xíu 14 tuổi. Cả hai sẽ ở nhà 1 mình khi bố mẹ đi vắng, làm chuyện ấy và khiến cô bé xíu mang bầu.