TƯỚNG MŨI ĐẸP CHỦ VẬN MỆNH GIÀU CÓ DANH VỌNG TÀI NĂNG

Theo nhân tướng học, thì mũi là một vào những bộ phận rất quan lại trọng để nhận biết về tính cách, vận mệnh của một người, hôm ni hãy cùng rongmotorbike.com đoán vận mệnh qua những tướng mũi cơ bản sau nhé.

Bạn đang xem: Tướng mũi đẹp chủ vận mệnh giàu có danh vọng tài năng

Mũi thuộc ở vị trí trung tâm của gương mặt, tuyệt còn được biết đến với cái tên là “Đỉnh của Ngũ nhạc”. Nếu sống mũi càng thẳng, thanh tú thì mang đến vận thế về sau càng tốt và chắc chắn người sở hữu tướng mũi này sẽ nắm quyền thế, có địa vị cao vào xã hội, có cuộc sống vẻ vang phú quý.

*
Xem tướng mũi đoán vận mệnh

Mục lục


Bàn về tướng mũi qua Sơn Căn

Sơn căn chính là nơi khởi điểm của mũi, là khu vực vực nằm giữa nhị mắt, trên đường thẳng của sống mũi. Để xác định vị trí chính xác của Sơn căn, bạn dùng ngón tay đặt chính giữa trán, sau đó di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống, bạn sẽ gặp chỗ lõm giữa 2 đôi mắt, nếu thấy ngõn tay thụt xuống, thì di chuyển tiếp thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi, chỗ lõm vừa vặn với ngón tay chính là Sơn căn.

Qua Sơn căn của từng người có thể nhận biết được cơ sở sự nghiệp và tình trạng sức khỏe của họ. Người có phần Sơn căn lõm sâu xuống là người lười biếng, không có chí tiến thủ, trong mọi công việc thường có thái độ tiêu cực. Sức khỏe cũng không tốt, giỏi mắc phải bệnh tật, trong cuộc sống cũng thường không giữ được chính kiến của mình tốt bị ảnh hường từ bạn bè và những người bao quanh nên dễ bị lừa gạt, xỏ mũi. Để có được thành công thì phải cố gắng phấn đấu gấp đôi người bình thường.

Còn đối với nững người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không xuất hiện sẹo, tuyệt nốt ruồi xấu sẽ luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, khả năng phán đoán tốt, có chính kiến vì vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công, sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Xem qua Sống mũi

Một sống mũi thẳng, không gồ ghề, hài hòa với khuôn mặt thì được coi là đẹp.

Người sở hữu sống mũi thẳng là người lương thiện, hành vi đàng hoàng, mọi việc đều làm một cách quang quẻ minh chính đại, thường được mọi người yêu quý, có những mối quan tiền hệ tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận của họ đều khô nóng thông.

Nếu sống mũi bị lệch, vẹo hoặc gồ ghề là những người có tâm địa không tốt, lúc nào cũng muốn hơn lose với người khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đội Tóc Giả Chắc Chắn, Đội Tóc Giả Có Dễ Rớt Không

Độ dài của sống mũi cũa phần nào phản ảnh về một bé người: Người có sống mũi tương đối dài đa phần là thiếu quyết đoán, thường xuất xắc chần chừ, vì dự vào mọi việc vì vậy mà cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ngược lại, sống mũi ngắn thường là người thô lỗ, hành động chóng vánh, sử dụng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm và kiên quyết theo ý của bản thân.

Ngược lại, những người có sống mũi ngắn lại thường hành xử thô lỗ, vụng về và tuyệt nổi nóng, làm bất cứ việc gì cũng muốn hành động cấp tốc chóng, dùng nhiều tiểu xảo, dám mạo hiểm, khá kiên quyết theo ý kiến bản thân.

Chuẩn đầu của mũi

Vị trí nhô cao lên, rõ rệt nhất trên phần chóp mũi được gọi là chuẩn đầu. Phần này sẽ phản ánh rõ nét về khả năng ghê tế của một người:

Nếu chuẩn đầu đầy đặn thì mang đến thấy đây là người coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè.Chuẩn đầu to lớn là người có tiềm lực khiếp tế tốt, biết cách sử dụng tiền bạc, đầu tư để sinh lời vì thế mà vận tài lộc của họ khá tốt đẹp.Người sở hữu chuẩn đầu lõm, có sẹo hoặc nốt ruồi xấu là người xuất xắc bị bỏ ra phối về cảm xúc, quyết định thường bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh, tiêu tiền không có mục đích xuất xắc tính toãn kỹ lưỡng, bởi vì đó khó gặt hái được thành công.Chuẩn đầu nhọn lại rủ xuống hoặc có hình dáng như mỏ diều hâu thì đa phần không phải người lương thiện, có nhiều mưu mô, hiểm ké, thích hơn thua, đấu đá với mọi người. Tốt nhất nếu gặp người có chuẩn đầu mũi như vậy thì nên tránh xa, kẻo rước vạ vào thân.

Bàn về cánh mũi

Còn được biết đến với cái tên khác là "Thương khố", là nơi cất giữ tiền tài của chủ nhân.

Nếu có cánh mũi dày và đầy đặn thì ít lúc phải lo lắng về chuyện tiền bạc, đối với những người này thì tiền đi rồi cũng sẽ trở về, họ cũng là những người hào phóng với bạn bè, rất biết cách tiêu tiền, không tiêu xài hoang phí.Cánh mũi mà có vết sẹo xuất xắc có nốt ruồi xấu thường sống theo tiếng gọi của đồng tiền, theo đuổi những giá trị vật chất. Trong cuộc sống thường bị bạn bè làm liên lụy bởi những phiền toái không đáng có. Nhị cánh mũi hếch lên, nhìn được cả lỗ mũi thì mang lại thấy đây là người có tính tình vui vẻ.

Những tướng mũi đẹp

Về cơ bản thì tướng mũi đẹp sẽ đáp ứng được các tiêu chí sau:

Mũi rộng, sống mũi dài, cánh mũi dày và đầy đặn.Mũi sư tử: Bề ngang rộng, hơi bẻ, đầy đặn đây là đặc điểm nhận dạng của người thông minh, sáng dạ, cuộc sống phú quý.Tướng mũi ngắn, đầu mũi và cạnh mũi lớn và đầy đặn thường được hưởng cuộc sống hạnh phúc.Mũi dài và rộng là người có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, được nhiều người mến mộ, khâm phục.

Trên đây là bài viết tổng hợp Tổng hợp tất cả các nét tướng về mũi. Để xem thêm các bài viết khác về tướng số như Những nét phú quý trên gương mặt phụ nữXem tướng tổng hợp qua đôi taiXem bói nốt ruồi mời các bạn coi tại chuyên mục “Xem tướng” hoặc để coi ngày hôm ni có hợp với tướng mệnh của bạn không mời các bạn coi tại trang “Lịch vạn niên”.