NHÀ NGHỈ THÀNH CÔNG ĐÀ NẴNG

Ập vào trong nhà nghỉ, vạc hiện các đôi nam thiếu phụ đang "hành sự", công an đã chứng tỏ nhận định là chính xác

Những tín hiệu đáng ngờ trong căn nhà nghỉ

Đầu tháng 7-2017, qua công tác quản lý địa bàn, các trinh sát (TS) Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) CAQ Thanh Khê, TP Đà Nẵng phát hiện tại nhà nghỉ Thanh Thảo, số 793 - Nguyễn Tất Thành, thuộc địa bàn p. Xuân Hà có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm trá hình. Qua quan tiền sát, TS dễ dàng nhận thấy nhà nghỉ Thanh Thảo thường xuyên có khách nam giới đi một mình đến và sau khoảng nửa giờ lại trở ra. Việc này cứ lặp đi lặp lại thường xuyên vào bất kể giờ nào trong ngày, kể cả ban đêm. Chính điều này đã đặt ra mang đến TS nhiều câu hỏi buộc phải có câu trả lời thỏa đáng.

Bạn đang xem: Nhà nghỉ thành công đà nẵng

Bạn sẽ xem: công ty nghỉ thành công đà nẵng


*

Nhà nghỉ Thanh Thảo

Từ những dấu hiệu bất thường nói trên, Trung tá Phan Duy Thạch - Đội trưởng Đội CSHS CAQ Thanh Khê đề nghị các TS quản lý địa bàn, TS mảng chuyên đề về tệ nạn xã hội tập trung xác minh nhân thân chủ nhà nghỉ cũng như người quản lý. Qua nắm tin tức từ nhiều nguồn, TS xác định chủ nhà nghỉ là Đỗ Thị Thúy Mai (trú tổ 66, p. Xuân Hà, Q. Thanh Khê). Người làm nhiệm vụ quản lý, lễ tân là Lê Thị Lan (trú tổ 11, p Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng). Khi tra cứu những tài liệu liên quan đến những người này, TS phát hiện thêm chi tiết, Lê Thị Lan là đối tượng từng bị CATP Đà Nẵng bắt vào năm năm ngoái và đã bị tòa án kết án 5 năm tù về tội “Chứa mại dâm”. Chính điều này đã giúp các TS củng cố thêm nhận định về hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Thanh Thảo bên trên đường Nguyễn Tất Thành.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, TS biết được Lan có nhiều hoạt động rất mờ ám và quan hệ rất rộng với các gái bán dâm trên địa bàn TP Đà Nẵng. Cũng trong thời gian này, tại nhà nghỉ thường xuyên có hàng chục cô gái nạp năng lượng mặc hở hang đến từ nhiều địa phương khác nhau. Tuy nhiên, vào số đó chỉ có 2 - 3 cô gái đến mướn phòng lưu giữ trú dài ngày; có cô chỉ ở vào buổi tối. Thậm chí, có người làm nhân viên cấp dưới hớt tóc nhưng lại buổi tối vẫn đến thuê phòng lưu giữ trú. Nghi vấn về hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Thanh Thảo càng được các TS củng cố thêm.

Đi sâu nghiên cứu các trang mạng xã hội, TS phát hiện thêm nhiều đưa ra tiết bao bọc hoạt động mại dâm tại đây. Đó là khi vào mạng xã hội “Le Lucs” đăng status bên trên diễn đàn “G.G.Đ.N” có đăng nội dung liên quan đến giá đi khách, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhà nghỉ Thanh Thảo, cách thức liên lạc. Thậm chí còn sử dụng các nickname facebook chụp những hình ảnh nhạy cảm của các cô gái trong bộ trang phục nội y rồi đưa lên mạng thông báo giá download dâm, giá phòng nghỉ, địa chỉ cụ thể nơi download bán dâm là nhà nghỉ Thanh Thảo. Nhiều địa chỉ trang mạng khác cũng đăng tải các nội dung tương tự. Tìm mọi cách tiếp cận đối tượng để xác minh, tìm hiểu các chứng cứ tương quan phục vụ đến công tác đấu tranh về sau, các TS đã củng cố thêm nhiều bằng chứng xác thực về một đường dây chứa mại dâm và môi giới mại dâm vẫn hoạt động ngầm ngay lập tức trong nhà nghỉ Thanh Thảo. Các cô gái bán dâm đều là những người từ địa phương khác đến như Quảng Ngãi, Gia Lai và một số tỉnh thuộc miền tây-nam Bộ. Phương thức được những người này sử dụng để mời gọi khách làng nghịch là dùng máy tính xách tay, điện thoại di động lên mạng để môi giới mại dâm.

Sau một thời gian xác minh, theo dõi, TS đã khẳng định được, nhà nghỉ Thanh Thảo chính là tụ điểm sở hữu bán dâm đề xuất đã báo cáo với lãnh đạo CAQ Thanh Khê toàn bộ nội dung liên quan. Bên trên cơ sở báo cáo của TS, Đại tá Trần Thanh Hải - Trưởng CAQ Thanh Khê quyết định xác lập siêng án VA717 và giao mang lại Thượng tá Kiều Văn vương vãi - Phó trưởng CAQ làm Trưởng ban chuyên án (BCA) để tập trung lực lượng đấu tranh triệt phá tụ điểm TNXH nhức nhối này, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn. Từ thời điểm BCA được xác lập, tất cả các đối tượng tương quan cũng như số gái sẽ lưu trú, hoạt động tại đây đều được các TS tập trung xác minh nhân thân đầy đủ; đồng thời giám sát kỹ mọi di biến động nhằm đề phòng có sự bất trắc xảy ra ngoài ý muốn.

Đến cuối tháng 7-2017, nhận thấy đã đến lúc triệt xóa tụ điểm này đề xuất lãnh đạo CAQ Thanh Khê đã triệu tập cuộc họp bất thường để thống nhất phương án bắt quả tang.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Không Mái Đẹp Nhất (Ghi Điểm Crush), Top 9 Các Kiểu Tóc Ngắn Không Cần Uốn Vẫn Đẹp

Cất vó


*

20 giờ 30 ngày 30-7, CAQ Thanh Khê tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thanh Thảo. Qua kiểm tra nhanh, TS phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang cài bán dâm tại phòng 204 và 402. Tại phòng 204, người bán dâm là Phạm Thị Hần (1989, trú ba Tơ, Quảng Ngãi), người download dâm là N.M.T (1992, trú TT Huế). Tại phòng 402, người bán dâm là Vũ Thị tô Trang (1994, tru Pleiku, Gia Lai), người thiết lập dâm là L.V.M (1989, trú TT Huế). Tiếp tục kiểm tra, TS phát hiện tại phòng 401 có Cao Thanh Vi (1993, trú làng Tăng Long, Tịnh Long, TP Quảng Ngãi), Ngô Hồng Lê (1991, trú p. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đang ở cùng Phạm Thị Sâm (1990, trú cha Vì, ba Tơ).

Cũng theo khai nhận, hơn 20 giờ ngày 30-7, N.M.T và L.V.M đến nhà nghỉ Thanh Thảo gặp Lê Thị Lan đặt vấn đề "vui vẻ". Lan liên hệ với Phạm Thị Hần đến phòng 204 "tiếp" N.M.T, còn Vũ Thị sơn Trang "đón" L.V.M tại phòng 402. T., khai thỏa thuận cài đặt dâm và giao tiền mang đến Lan tại quầy lễ tân với giá 470 ngàn đồng, M. Giao 420 ngàn đồng.

Lê Thị Lan khai nhận làm quản lý và lễ tân tại nhà nghỉ Thanh Thảo vày Đỗ Thị Thúy Mai làm chủ với tiền công 4 triệu đồng/tháng. Quá trình quản lý Lan biết tại nhà nghỉ có phòng 401 và 402 khách thuê lưu lại trú dài ngày, vào đó có 3 nữ là Trang, Hần và Sâm. Thời gian gần phía trên Lan nhiều lần nghe khách đến mướn phòng nói trên mạng giới thiệu đến đây thiết lập dâm. đôi mươi giờ ngày 30-7, Lan sẽ ở quầy lễ tân thì có 2 khách phái nam đến mướn phòng 204, 402 và khoảng 10 phút sau thì CA kiểm tra.

Chủ nhà trọ Đỗ Thị Thúy Mai khai nhận thuê Lê Thị Lan và Nguyễn Đình Lộc để quản lý và phục vụ, lễ tân. Trong quá trình kinh doanh nhà nghỉ, Lan thường xuyên đứng quầy lễ tân và ở lại nhà nghỉ. Mai có biết tại nhà nghỉ của mình có 3 gái bán dâm là Sâm, Hần và Trang mướn dài ngày tại các phòng 401 và 402 để thực hiện hành vi sở hữu bán dâm tại nhà nghỉ nhưng mà việc thỏa thuận, giới thiệu khách download bán dâm như thế nào thì Mai không biết. Việc quản lý dịch vụ cho thuê phòng bởi Lan thực hiện và tính tiền với Mai theo giá tiền quy định có ghi theo sổ sách hằng ngày. Cao Thanh Vi và Ngô Hồng Lê khai nhận biết Hần và Sâm là gái bán dâm đề xuất đến mướn phòng số 401 nhà nghỉ Thanh Thảo ở với Hần và Sâm để cùng hoạt động mại dâm. Ngoài ra, Vi và Lê còn thỏa thuận với Lan là lúc có khách đến nhà nghỉ sở hữu dâm thì Lan giao phòng rồi gọi trực tiếp đến Hần và Sâm hoặc trải qua số điện thoại của Vi và Lê để nói Hần và Sâm bán dâm.

Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Thị Thúy Mai về hành vi "Chứa mại dâm", Lê Thị Lan, Cao Thanh Vi và Ngô Hồng Lê về hành vi "Môi giới mại dâm".