MẶT NẠ PHUN THUỐC TRỪ SÂU

Trong sản xuất nông nghiệp, việc sử dụng mặt nạ chống độc vô cùng buộc phải thiết. Phương diện nạ xịt thuốc trừ sâu là trong số những loại mặt nạ áp dụng nhiều hiện nay. Nhờ chức năng lọc độc, khía cạnh nạ giúp đảm bảo bình yên cho nông dân trong khi làm việc.

Bạn đang xem: Mặt nạ phun thuốc trừ sâu

Mặt nạ phun thuốc trừ sâu là thiết bị được fan nông dân thực hiện để kị tiếp xúc với những hóa chất độc hại khi làm việc. Nếu như khách hàng đang do dự chưa biết nên mua loại nào, hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu về một số loại mặt nạ phun thuốc trừ sâu trong bài bài viết này nhé


Mục Lục

3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT

GIỚI THIỆU MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC xịt THUỐC TRỪ SÂU LÀ GÌ ?

*
MẶT NẠ xịt THUỐC TRỪ SÂU LÀ GÌ

– Được xây đắp để bảo đảm cơ quan thở khỏi những tác hễ của dung dịch trừ sâu, đảm bảo an toàn thực vật. Do thế, cạnh bên phần phương diện nạ để bảo đảm cơ quan tiền hô hấp, mặt nạ chống độc còn thiết kế thêm kính để đảm bảo an toàn mắt. Nhờ vào vậy, dân cày trong quy trình phun dung dịch trừ sâu vẫn được bảo đảm hơn về mức độ khỏe.

– phương diện nạ được thiết kế kín đáo và khít, tương xứng với khuôn mặt. Khía cạnh nạ cấu tạo thêm thành phần dây thắt chặt và cố định phía sau có thể nới lỏng tuyệt thắt chặt tùy ý. Bởi thế, tùy từng người sử dụng mà điều chỉnh sao cho phù hợp.

Mặt nạ xịt thuốc trừ sâu thực hiện loại 2 phin lọc. Dựa vào vậy, dư lượng dung dịch trừ sâu trong ko khí cũng khá được lọc một cách hoàn toàn sạch, cực kỳ an toàn.

Xem thêm: Elly Trần Và Cadie Mộc Trà, Danh Tính Bố Đẻ Của Hai Con Elly Trần Được Hé Lộ

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU

*
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU

Mặt nạ phòng độc dung dịch trừ sâu được sử dụng rộng rãi, cực kỳ phổ đổi thay hiện nay. Điều này là dựa vào những tính năng tuyệt vời chúng mang đến cho những người sử dụng.

– đảm bảo an toàn bộ phận hô hấp con người không xúc tiếp với các chất độc hại

Các loại thuốc trừ sâu có các thành phần hóa học ảnh hưởng rất xấu đến fan nông dân. Khi phun thuốc, yêu cầu tiếp xúc với chất độc hại này là không thể tránh khỏi. Vì vậy việc vật dụng một cái mặt nạ để bảo vệ là một điều vô cùng quan trọng và rất cần thiết. Mặt nạ chống độc để giúp bạn thực hiện tính năng này. Dường như bạn cũng cần phải mặc thêm các trang bị bảo lãnh lao cồn khác để bảo đảm an toàn một bí quyết tuyệt đối.

– Công cụ hỗ trợ đắc lực của tín đồ nông dân trong quá trình sản xuất nông nghiệp

Khi canh tác, không chỉ phải xịt thuốc sâu 1 lần, mà buộc phải làm những lần. Chưa kể hết mùa vụ đó lại đến mùa vụ khác, bạn đều nên làm công việc như thế. Trong toàn bộ các lần đó, sản phẩm mặt nạ thuốc trừ sâu luôn là pháp luật theo liền kề và đảm bảo an toàn sự an ninh về sức khỏe của bạn.

3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT

*
ĐIỂM DANH 3 LOẠI MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC THUỐC TRỪ SÂU BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Hiện tại, 3 nhiều loại mặt nạ phòng độc khi phun dung dịch trừ sâu bán chạy nhất bao gồm:

Mặt nạ silicone chống độc thuốc trừ sâu, sơn phun

Mặt nạ silicone phòng độc thuốc trừ sâu với sơn xịt là thiết bị được thiết kế bằng silicon, gắn bộ lọc than hoạt tính. Sản phẩm giúp bảo vệ chức năng của đường hô hấp lăn sơn, xịt thuốc trừ sâu – Những quá trình có gắn sát với hương thơm hưởng, chất độc hại cho sức khỏe, một số loại mặt nạ này còn tham gia kháng sương, bụi bẩn và cần sử dụng cho rất nhiều khi dịch chuyển nơi đường xá ô nhiễm, không sạch thỉu

Cấu tạo cụ thể mặt nạ phòng độc dung dịch trừ sâu silicone, tô phun gồm kính bảo hộ, khẩu trang và bộ lọc than hoạt tính đính thêm chặt hai bên mặt nạ. Khi dùng sẽ khiến cho người áp dụng cảm thấy thoải mái, dịu nhàng, không cảm giác cồng kềnh. Xung quanh ra, sản phẩm này còn tồn tại khả năng đảm bảo người dùng khỏi bụi bờ trong thời hạn dài mà không biến thành mỏi mệt nhọc cổ thừa mức. 

Đây là nhiều loại mặt nạ phòng thuốc trừ sâu vẫn được review tốt, tiến bộ nhất hiện nay nay.

– Các thông số kỹ thuật kỹ thuật:


Thông số chuyên môn sản phẩmMặt nạ silicone chống độc thuốc trừ sâu, đánh phun
Kích thước của mặt nạ12cm x 24cm x 28 cm
Độ áp hítHít vào:

Áp thở:

Hiệu quả lọc sạch98%
Nhiệt độ về tối ưu-20 – 45 độ C
Thời gian được bảo hành3 năm