Màn hình lcd bị đốm đen

hic bro nào cho mình hỏi ... Lúc download máy mình cũng không chú ý lắm . Tiếng là ... Khoảng 2 tháng rồi , chú ý kĩ thì thấy màn hình em nó có 1 đốm bé dại nhỏ bởi con bọ rùa màu sắc xam xám ... Chưng nào biết đó là hiện tượng gì , và bí quyết khắc phục như thế nào không ?

Bạn đang xem: Màn hình lcd bị đốm đen

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Xem thêm: Tác Dụng Của Cao Sơn Dương (Dê Núi ) Tuyệt Đỉnh Chất Lượng P3

tình hình là màn hình của chưng bị " điểm chết" bệnh dịch thường chạm mặt ở màn hình LCD . Dịch này hoàn toàn có thể chữa nhưng lại mức độ thành công không cao lắm. Trước đây em vẫn làm thành công trên màn hình laptop của em. Kia là bác mở vật dụng ra cùng khởi đụng nguồn lên tiếp đến lấy một vật nhỏ tuổi bằng khoảng số pitxel trên màn hình đã bị chết .ví dụ như chiếc đầu bút bi tiếp nối bọc vào miếng vải vóc và bấm vào chỗ màn hình hiển thị bị chết vậy nên nếu như mong muốn thì màn hình hiển thị sẽ sáng lại bình thường , thành công khoảng 60%
1
bác này khả năng bị deathpixel. Cái này thì nếu như là LCD của sản phẩm tính thì hoàn toàn có thể khắc phục được, còn về LCD của điện thoại thì
Chưa thấy ai sửa điểm chết đến màn hình DTDD cả. Nếu vùng chết nhỏ, để ý thật kỹ mới thấy thì khuyên răn Bác cứ để vậy mà dùng. Còn thọ lắm nó mới hỏng hẳn ( có thể nó sẽ như vậy cả đời luôn luôn đó ). Cố màn hình náy cỡ 350-400k gì đó. Phí tiền lắm. Lúc nào hỏng thật moiws buộc phải thay.
Chuẩn. Tóm lại là cứ dùng đi, chỉ lúc nào nó lỗi những quá thì hãy thay. Chứ thực tế cái màn hình hiển thị nó có tác động gì đến hóa học lượng hoạt động của máy đâu bạn. Cứ yên tâm mà cần sử dụng thôi.