MÃ GIẢM GIÁ GRAB HÀ NỘI

nhập mã để nhận ưu tiên 10% về tối đa 60k. .Áp dụng cho dịch vụ thương mại GrabCar Economy tại tp.hcm và Hà Nội


áp dụng cho 1-1 lần đầu thanh toán không tiền mặt (qua thẻ ATM vừa được link vào vận dụng Grab hoặc Ví Moca),


Ưu đãi 20k mang đến chuyến GrabCar từ bỏ 50k

Ưu đãi 30k cho đối kháng GrabFood từ bỏ 80k


Giảm 10%
*

Giảm 70K
*

Giảm 70K
*

1 Tặng 2
*

sút Đến 70%
*

Giới thiệu về Grab

*

Grab trở thành ứng dụng đặt xe được hâm mộ nhất Đông phái nam Á - có thể kể đến những nước như Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Campuchia, Myanmar, vương quốc của những nụ cười và Philippine. Yêu thích hơn, Grab liên tục phát triển và tích hợp GrabExpress - thương mại & dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa tức thời, thương mại & dịch vụ giao thức ăn uống GrabFood phong phú hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu dịch rời hàng ngày của bạn.

Bí gấp gáp săn mã tặng kèm Grab Việt Nam

Tất cả những dịch vụ của Grab vn đều được cập nhật liên tục mã khuyến mãi Grab vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Một số trong những dịch vụ gọi xe Grab vô cùng rất được yêu thích như: GrabTaxi: dịch vụ taxi với mức phí hợp lí hơn xe taxi truyền thống, GrabCar: dịch vụ xe hơi dành cho hành khách muốn có chuyến hành trình riêng tư, GrabBike: dịch vụ thương mại sử dụng phương tiện xe lắp máy, cân xứng với khách hàng bận bịu cần di chuyển nhanh chóng.

Bạn đang xem: Mã giảm giá grab hà nội

*

Mục “Thông báo”

Mã giảm ngay GrabTaxi, GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood đuợc giữ hộ đến người dung vào mục “Thông báo”. Bởi vì số lượng thông tin trên màn hình khá nhiều nên chúng ta có thể bỏ lỡ đa số mã tặng GrabCar hay GrabBike cuốn hút mà nhiều lúc không hiển thị vào mục GrabRewards, giỏi chỉ được nhờ cất hộ riêng tới một số người dùng. Chỉ việc thường xuyên bình chọn thông báo, bạn cũng có thể nhận ngay danh sách những ưu đãi đặc biệt quan trọng từ Grab.

Mục “GrabRewards”

Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Grab từ bỏ điểm thưởng GrabRewards trên ứng dụng, sau mỗi chuyến du ngoạn hay từng đơn đặt hàng thành công, các bạn sẽ nhận được số lượng điểm thưởng duy nhất định. Điểm tích lũy rất có thể giúp chúng ta đổi thành những vật phẩm có giá trị từ các đối tác của Grab như truyền hình Samsung, Sony Playstation 4 PRO hay táo bị cắn Watch Series 4; hay thời cơ nhận được khuyến mãi dành mang lại từng thương mại dịch vụ mà Grab cung cấp như mã ưu đãi giảm giá GrabCar, GrabFood.

Mục “Ưu đãi của tôi”

Chỉ bắt buộc chọn mục “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab, chúng ta có thể tận hưởng các dịch vụ của Grab hay những dịch vụ từ các đối tác của Grab với mức giá phải chăng khi thực hiện mã khuyến mãi ngay mà Grab đặc biệt dành riêng đến từng phân hạng thành viên. Mặc dù nhiên, cần lưu ý là những mã tặng kèm như mã ưu đãi giảm giá GrabTaxi giỏi mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá GrabCar gần như chỉ kéo dãn dài trong một thời gian ngắn yêu cầu Grab khuyến khích người tiêu dùng nên liên tục kiểm tra những ưu đãi của mình.

Xem thêm: 1102 Mẫu Hoa Trang Trí Xe Cô Dâu, 710 Xe Hoa Ý Tưởng Trong 2021

Vượt qua thách thức nhận khuyến mãi liền tay!

*

Mới đây, Grab vừa cho ra mắt tính năng “Thử thách”. Trong những thử thách thú vị cơ mà Grab đề ra đó là khi bạn sử dụng GrabPay để thanh toán cho những dịch vụ khác như GrabFood tuyệt GrabExpress, bạn sẽ nhận tức thì loạt chiết khấu chuyến đi, phiếu ưu đãi (mã khuyến mãi GrabCar, GrabBike,...) và tăng tốc điểm thưởng GrabRewards.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng search kiếm những ưu đãi này khi truy vấn email mà các bạn đã dùng làm đăng cam kết cho tài khoản Grab hoặc thông báo từ fanpage Grab.

Thanh toán bình yên với GrabPay by Moca

GrabPay by Moca hiện tại đang là vẻ ngoài thanh toán thịnh hành và an toàn tại Việt Nam. Thông qua ví năng lượng điện tử Moca, kết nối với 20 bank tại Việt Nam, rất có thể giúp các bạn tiết kiệm chi phí đi lại đáng chú ý so với các bề ngoài thanh toán thông thường khác, cũng tương tự thanh toán dễ dàng dàng, nhanh lẹ và bình yên khi buôn bán và call thức ăn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền mặt để thanh toán các dịch vụ được cung ứng bởi Grab Việt Nam.

Mã giảm ngay Grab trên trang rongmotorbike.com

rongmotorbike.com phát hành chuyên mục “Mã bớt giá” - tổng hòa hợp đủ các loại mã bao gồm mã ưu đãi giảm giá GrabTaxi, GrabCar, GrabBike mới nhất, mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Grab cho quý khách mới, mã Grab Express giao hàng, khuyến mãi Grab cho người sử dụng Hà Nội, HCM, Đà Nẵng... Nếu như bạn là khách hàng thường xuyên của Grab, thì nên “bookmark” tức thì trang này lại để nhanh chóng update ưu đãi “hot xình xịch” tự Grab nhé.

lí giải cách áp dụng mã giảm giá Grab trên trang rongmotorbike.com

Sau khi sẽ “săn” thành công mã khuyến mãi, bạn có thể sử dụng chúng bằng phương pháp thực hiện những bước sau đây:

cách 1: chọn lựa mã giảm ngay Grab bạn mong muốn trên rongmotorbike.com, sau đó nhấn vào vào đường truyền Bước 2: tin tức mã giảm ngay sẽ được hiển thị. Chọn “Sao chép mã bớt giá” và hệ thống sẽ tự động hóa sao chép khiến cho bạn và dẫn link sang ứng dụng Grab bước 3: lựa chọn Điểm lên đường và Điểm đến, sau đó coppy mã giảm giá tại mục tặng tương ứng trên áp dụng Bước 4: lúc nhập thành công, chúng ta cũng có thể nhấn “Đặt xe ngay” để áp dụng mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá vừa cảm nhận