Ipod Nano Gen 6 Chính Hãng

- thành phầm chính thương hiệu Apple, bh 12 tháng tính từ lúc ngày thiết lập tại tất cả các đại lý, siêu thị Apple bao gồm uỷ quyền. Người tiêu dùng cũng rất có thể liên hệ rongmotorbike.com để được hỗ trợ bảo hành.Bạn sẽ xem: Ipod nano gene 6 bao gồm hãng

- Điều khiếu nại bảo hành: sản phẩm còn thời hạn bảo hành, gồm giấy bảo hành còn không thiếu thông tin, sản phẩm bị hư hỏng do unique linh kiện hoặc quá trình sản xuất.

Bạn đang xem: Ipod nano gen 6 chính hãng

- Điều kiện không đồng ý bảo hành: sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc giấy bảo hành thiếu thông tin, bị mờ, rách, có tín hiệu chỉnh sửa, hư hỏng do quá trình sử dụng hoặc ảnh hưởng tác động ngoại lực.

Tính năng Multi-Touch (đa điểm chạm) được thiết kế để tạo ra sự dễ dàng, trực quan cùng thú vị cho người dùng. Nó đang biến music thành điều luôn luôn phải có cho cuộc sống thường ngày của bạn, mang lại trải nghiệm trọn vẹn mới.

Màu sắc: khá nổi bật và nhiều chủng loại với đủ bộ 7 màu

Chức năng kẹp: y hệt như iPod shuffle, iPod nano được thiết kế tính năng kẹp hỗ trợ người dùng dễ ợt mang theo trong hồ hết tình huống. Bất cứ bao giờ ở đâu và làm cho gì, chúng ta đều rất có thể mang theo thưởng thức âm nhạc một cách dễ chịu và thoải mái nhất.

Xem thêm: Mẫu Hình Xăm Chữ Đẹp Tại Mr, Độc Đáo Với Hình Xăm Chữ Tên Bản Thân

Thiết bị vào ra: Được xây cất 30 đường dấu hiệu vào ra, bạn dễ dàng sử dụng cho các thiết bị khác. Bạn cũng có thể cắm iPod nano vào khối hệ thống âm thanh stereo của xe hơi, loa ở nhà hoặc những thiết bị, phụ kiện khác giành riêng cho iPod.

Phù hợp với ngón tay: Được thiết kế nhỏ dại gọn cùng kỹ năng Multi-touch, iPod Nano được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển mà ko cần dịch chuyển ngón tay nhiều. Bạn sẽ luôn thực hiện được không hề ít tác vụ một phương pháp dễ dàng.

Multi-Touch: Bấm nhẹ để chọn những mục, luân chuyển lên hoặc xuống để phê duyệt qua danh sách các ứng dụng. Thực hiện 2 ngón tay xoay màn hình hay kéo dài để phóng to ảnh khi coi album.Chức năng kéo thả: Bạn rất có thể tự bố trí thứ trường đoản cú danh sách các ứng dụng chủ động bằng tác dụng kéo thả (Drag). Bạn chỉ việc để tay giữ lại một hình tượng và kéo mang đến một vị trí mới trên màn hình.Nghe toàn bộ bài hát: Ở chính sách này chúng ta cũng có thể nghe tất cả các bài xích hát được tàng trữ trong iPod, rất có thể kiểm kiểm tra và tùy chỉnh cấu hình chế độ nghe như: nghe tuần tự, nghe xáo trộn ngẫu nhiên.Nghe playlist: bạn cũng có thể tạo ra những danh sách bài hát - Playlist yêu thích hoặc phân theo từng chủ đề để thuận tiện thưởng thức theo từng thời gian khác nhau.FM radio: thuận lợi chọn tần số nghe, và có thể lưu lại nếu mình muốn để lần sau không cần phải dò sóng radio lại.
*

Giá thành phầm trên rongmotorbike.com đã bao hàm thuế theo cách thức hiện hành. Tuy vậy tuỳ vào từng loại thành phầm hoặc phương thức, địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như phí vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, .....