Học viện tóc thảo tây gò vấp

Là trung trung ương đào tạo chuyên nghiệp hóa với khẳng định đào chế tạo vững tay nghề sau 4 tháng, học viện tóc thế giới Thảo Tây thu hút hàng nghìn học viên từng năm.

Bạn đang xem: Học viện tóc thảo tây gò vấp


Nhiều người kinh doanh thành công dù không chắt lọc cánh cửa đại học như: Bill Gates (Microsoft), Mark Zuckerberg (Facebook), Steve Job (Apple). Trên Việt Nam, doanh nhân trẻ Thảo Tây với nhị bàn tay trắng, không học qua đại học đã xây dựng khối hệ thống salon tóc vững mạnh tại Hà Nội, TP.HCM, phải Thơ thuộc 2 học viện tóc lớn huấn luyện hàng nghìn người thiết kế tóc xuất dung nhan mỗi năm.

*
Hàng nghìn học tập viên vững tay nghề đã xuất sắc nghiệp từ học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây.

Cam kết đào tạo và huấn luyện vững tay nghề sau 4 tháng

Là trung trọng tâm đào tạo chuyên nghiệp hóa tại Việt Nam, học viện tóc quốc tế Thảo Tây đã tổ chức thành công 44 khóa đào tạo và huấn luyện với đồ sộ hơn 1.000 học viên/năm.

*
Học viện tóc thế giới Thảo Tây trưng bày tại số 3, con đường số 3, phường 9, quận gò Vấp, TP.HCM.

Tại đây, học tập viên được học kỹ năng cắt, uốn, duỗi, nhuộm, gội đầu, massage đằng sau sự đào tạo của những giảng viên tay nghề cao trong ngành tóc cùng có nghiệp vụ sư phạm.

Các giảng viên liên tiếp nghiên cứu, ứng dụng xu thế tóc new nhất để giúp học viên update kiến thức mới. Sau khóa học, tất cả học viên sẽ thay vững triết lý và thực hành từ cơ bạn dạng đến nâng cao. Với thời hạn học chỉ 4 tháng, học viên sẽ tiết kiệm ngân sách được giá cả sinh hoạt cùng sớm bước đầu sự nghiệp.

Nét lạ mắt trong chương trình đào tạo của học viện tóc nước ngoài Thảo Tây là học viên được thực hành tiếp tục trên những quý khách hàng thực sự. Qua đó, học viên thêm từ bỏ tin và vững xoàn tay nghề chỉ sau 4 tháng, ngày tiết kiệm thời gian so cùng với 1-2 năm học nghề tại những salon tóc khác.

*
Học viên được huấn luyện và đào tạo các năng lực từ cơ bản đến nâng cao bởi các chuyên gia.

Không chỉ được huấn luyện và giảng dạy nghề, học tập viên còn được bồi dưỡng và thực hành những kỹ năng quan trọng cho cuộc sống như thống trị mở salon hay quản lí trị nhân sự nhằm trang bị hành trang cần thiết cho sự nghiệp. Anh Thảo Tây - bên sáng lập kiêm Tổng giám đốc học viện sẽ truyền đạt 5 bí quyết xây dựng chuỗi salon tóc toàn quốc từ nhị bàn tay trắng, được anh đúc rút từ 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên yêu thương trường.

Sự nghiệp bền vững sau khi giỏi nghiệp

Tại học viện chuyên nghành tóc nước ngoài Thảo Tây, học tập viên được kim chỉ nan và xác minh sự nghiệp sau này sau khóa học. Một trong những học viên được đào tạo để sở hữu đủ sự tự tín và năng lượng tài bao gồm mở salon tóc quy mô vừa cùng nhỏ, tự làm chủ cuộc sống.

Xem thêm: Sách Học Đánh Vần Tiếng Anh Nguyễn Ngọc Nam, Học Đánh Vần Tiếng Anh Tác Giả Nguyễn Ngọc Nam

*
Học viên được cấp chứng từ nghề tổ quốc có giá chỉ trị cả nước sau 4 tháng học tập.

Trong lúc đó, đa số chúng ta có kết quả học tập xuất sắc, đạo đức xuất sắc và muốn muốn thao tác tại khối hệ thống salon của Thảo Tây sẽ được tạo điều kiện phát triển, hướng dẫn vì những cai quản lý, chuyên viên giàu tởm nghiệm. Khi trở thành nhân viên chính thức, các bạn có lộ trình thăng tiến rõ ràng và hưởng trọn đầy đủ chế độ đãi ngộ của công ty.

*
Các học viên xuất sắc đẹp được anh Thảo Tây trao giải thưởng “Cây kéo vàng”.

Tất cả học tập viên tại học viện tóc thế giới Thảo Tây sẽ được nhận chứng chỉ nghề cấp cho quốc gia, có giá trị toàn quốc, giúp các bạn dễ dàng xin việc và gặp mặt thuận lợi trên tuyến đường thăng tiến.


Học viện tóc nước ngoài Thảo Tây hiện vận dụng chương trình khuyến mãi, giảm một nửa học tổn phí từ 30 triệu đ xuống 15 triệu vnd cho học viên đăng ký sớm.

Những trường vừa lòng có yếu tố hoàn cảnh khó khăn như mồ côi cha mẹ, hộ nghèo gồm giấy xác nhận của địa phương hay con thương binh liệt sĩ đang có cơ hội nhận học bổng 100% tiền học phí tại học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây.

Địa chỉ nộp hồ nước sơ:

Tại TP.HCM: số 1, cùng Hòa, phường 4, quận Tân Bình (ngay làm việc vòng chuyển phiên Lăng thân phụ Cả).

Tại Hà Nội: 25B Bà Triệu, phường mặt hàng Bài, quận trả Kiếm.


Học viện tóc nước ngoài Thảo Tây Bill Gates học viện chuyên nghành tóc thế giới Thảo Tây

Bill Gates

*

lúc đặt ảnh động vô rất của Monkey Minh với Maxk Nguyễn lên "bàn cân"

0

Là designer cùng nhiếp hình ảnh gia bao gồm tiếng, cả Maxk Nguyễn, Monkey Minh đều thành công khi biểu lộ trọn vẹn vệt ấn cá nhân trong trào lưu lại “ảnh rượu cồn vô cực”.

*

cuộc sống thường ngày bình dị qua mắt nhìn sáng sản xuất của Monkey Minh

0

Kết hợp technology hiển thị của màn hình vô rất với ánh mắt đậm chất thời trang, Monkey Minh phát triển thành những điều bình dân của cuộc sống đời thường trở nên mới mẻ qua loạt ảnh động bên trên Galaxy S8.