Học cao học ngoại thương

MSc IN FINANCE (TREASURY)

Trung tâm cách tân và phát triển Quốc tế trường ĐH nước ngoài thương tuyển chọn sinh Thạc sĩ liên kết huấn luyện quốc tế cùng với ĐH Rennes 1, Pháp


Với ước ao muốn đem đến cho lực lượng nhân sự trong khối ngân hàng nói riêng và thương mại & dịch vụ tài bao gồm nói thông thường một cơ hội học tập để cải thiện năng lực cạnh tranh và thăng tiến vào công việc, Trung tâm cải tiến và phát triển Quốc tế – trường Đại học tập Ngoại thương xây dựng Chương trình Thạc sĩ cai quản trị Tài chính links giữa ngôi trường Đại học Ngoại thương cùng Đại học Rennes 1 (Pháp).

Bạn đang xem: Học cao học ngoại thương

Tự hào đồng hành trong suốt tám năm qua cùng với các học viên cơ mà trong đó nhiều phần đều là nhân sự của những ngân sản phẩm uy tín trên Việt Nam, Trung tâm cách tân và phát triển quốc tế – ngôi trường Đại học tập Ngoại yêu mến rất thấu hiểu về yêu cầu của bạn học tương tự như nhu ước về nguồn nhân lực rất tốt của các tổ chức tài chính. Bởi vì vậy, những môn học cũng như các vận động trong chương trình đã được suy xét điều chỉnh và triển khai theo hằng năm học. Đặc biệt, những biến đổi được áp dụng từ thời điểm năm học 2017-2018 đã hỗ trợ tối ưu hóa tác dụng chương trình để rất có thể đáp ứng được nhu cầu của học tập viên tương tự như bắt kịp những xu hướng, yêu cầu mới trong bối cảnh thế giới hóa.


✅ chương trình Thạc sĩ cai quản trị Tài bao gồm Việt – Pháp được huấn luyện và đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên chất lượng với 50% là những chuyên viên quốc tế đến từ Châu Âu và 1/2 chuyên tài sản chính của Việt Nam.✅ Mỗi môn học phần đông sát với thực tế và mang tính chất tiễn cao. Vào lớp học, mỗi học viên đang trở thành chuyên gia tư vấn/ phân tích để giải quyết những vụ việc tài chính, đầu tư, marketing của những tập đoàn lớn lớn.✅ Chỉ mất 12 tháng để sở hữu được tấm bằng Thạc sỹ có mức giá trị toàn cầu, thời hạn học linh hoạt phù hợp với người đi làm✅ Cấp bằng bởi ngôi trường Đại học tập Rennes 1, vị trí cao nhất 7 trường công lập trên Pháp✅ Kết nối với mạng lưới nhân sự chuyên nghiệp hóa trong ngành tài chính✅ Có cơ hội tham quan thực tế tại Pháp và các nước Châu Âu


*
Trường Đại học Rennes 1 (Université Rennes 1): thành lập năm 1970, là 1 trường đh công lập nằm ở tp Rennes, vùng Bretagne, Pháp. Trường được xếp thứ 7 vào bảng những trường đại học hàng đầu của Pháp (xem bảng xếp hạng Ranking website of World Universities) với thứ 282 trong số các ngôi trường đại học hàng đầu thế giới (xem bảng xếp hạng Global Universities Ranking).

Thạc sỹ cai quản trị Tài chủ yếu Việt – Pháp là chương trình hợp tác huấn luyện và giảng dạy giữa trường ĐH nước ngoài thương với ĐH Rennes 1 (Cộng hoà Pháp) – đứng top 7 những trường đại học công lập trên Pháp, được kiểm định vị Hội đồng uy tín HCERES.

*

Với bề dày thực hiện hơn 30 năm trên Pháp với gần 10 năm trên Việt Nam, chương trình đã đào tạo và giảng dạy hơn 300 thạc sĩ, bổ sung cập nhật nguồn nhân sự cấp cho trung với cao trong lĩnh vực Tài chính, bank của Việt Nam.

Định hướng đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về quản trị nguồn vốn, cách thức đào chế tác ứng dụng, chương trình mang đến thời cơ lấy bằng Thạc sỹ thế giới có giá trị toàn cẩu tức thì tại Việt Nam.

Xem thêm: Đánh Giá Máy Bơm Lốp Ô Tô Đa Năng Michelin 12266 12V Chính Hãng Giá Tốt


DANH SÁCH CÁC MÔN HỌC CHÍNH

Quản lý tiền mặtHệ thống thông tinThị trường quốc tế và thị trường chứng khoán phái sinhKỹ thuật giao dịch thanh toán quốc tế kế toán và kiến thiết công cụ tài chínhPhân tích tài chính & đầu tưQuản trị khủng hoảng tài chínhỨng dụng lập trình trong quản trị nguồn ngân sách doanh nghiệpQuản trị vốn lưu giữ độngLuận văn xuất sắc nghiệp

Tham gia khoá học, học tập viên đã được huấn luyện và đào tạo trong 12 tháng trên Trường Đại học tập Ngoại Thương, 91 miếu Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch học ngoại trừ giờ hành chính, linh hoạt và thuận tiện cho người đi làm.


Sinh viên sau khi xong chương trình sẽ tiến hành cấp bằng Thạc sỹ làm chủ Tài chính-nguồn vốn bởi trường ĐH Rennes 1 cấp cho , có giá trị bên trên phạm vi toàn nhân loại và được những trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp tiến sỹ.

Mẫu bằng: Xem trên đây

Mẫu xác thực của bộ GD&ĐT: Xem trên đây


Sau khi chấm dứt chương trình, học tập viên có thể trở thành những nhà điều hành, quản lí trị tại những tổ chức tài chính, ngân hàng, quỹ đầu tư, doanh nghiệp chứng khoán. Học viên cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vị trí cai quản của những phòng ban siêng trách trong đơn vị về làm chủ Nguồn vốn, cai quản trị rủi ro ro, kế hoạch tài chính,… hay thao tác tại các đơn vị quản lý nhà nước với nhiệm vụ liên quan.


BẰNG CẤP SAU TỐT NGHIỆP
MẪU VĂN BẰNG
*
CÔNG NHẬN VĂN BẰNG TỪ BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO VIỆT NAM:

*

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giảng viên bậc nhất của Đại học tập Rennes 1 (Pháp), ĐH ngoại Thương (Việt Nam) và các chuyên viên tài chủ yếu đến từ ngân hàng Thế giới, bank Nhà nước, Vietcombank, v.v..