Hồ nhất thiên cá mực hầm mật

(TGĐA) - Hồ tuyệt nhất Thiên đã có share hài hước về vai diễn của anh trong bộ phim Cá mực hầm mật 2: Thân ái chi ái 2 đang phạt sóng.

Bạn đang xem: Hồ nhất thiên cá mực hầm mật


*
*

"Cá mực hầm mật 2: Thân ái đưa ra ái": Nhạt nhẽo, thiếu thốn điểm nhấn, làm "hổ thẹn" phần 1?
Bạn biết gì về vương An Vũ - "Grunt" điển trai gần cạnh gái của "Thân ái bỏ ra ái"
"97" Lý Minh Đức của "Cá mực hầm mật 2" sẵn sàng chuẩn bị khuấy rượu cồn "Sáng tạo doanh 2021"

Hồ độc nhất vô nhị Thiên vốn được biêt cho tới là cánh mày râu trai cao ráo, chuyên phụ trách những vai diễn soái ca trong mẫu phim ngôn tình. Thậm chí, trong trong năm này có cho tới 3 dự án phim ngôn tình của Hồ nhất Thiên vạc sóng, trong số đó có Cá mực hầm mật 2: Thân ái đưa ra ái.

Hồ độc nhất Thiên vào Cá mực hầm mật 2: Thân ái bỏ ra ái

Thân ái đưa ra ái nói về chuyện tình của cánh mày râu trai ít nói Dt (Ngô Bạch) - em họ của hàn quốc Thương Ngôn trong Cá mực hầm mật 1, cùng với thần tượng vào giới đấu người máy của chính bản thân mình là táo bị cắn Dog (Ngài Tình). Nói tới tính bí quyết của Ngô Bạch, Hồ tốt nhất Thiên mang lại hay:

"Ngô Bạch gồm lời thoại ít gấp rất nhiều lần so vơi thiếu nữ chính Ngải Tình nhưng lại cậu có nội trung tâm vô thuộc sâu sắc, từ ánh nhìn khóe miệng, tôi luôn phải làm biện pháp nào đó nhằm lột tả cảm hứng của Ngô Bạch nhất là lúc cậu ấy diễn một mình. Thời điểm đó, tôi chỉ với biết coi ống kính sản phẩm công nghệ quay là các bạn diễn của mình. Chinh bởi vì ít nói buộc phải là đầy đủ cảnh Ngô Bạch ghen đích thực rất cạnh tranh thể hiện. Vào phim cậu ấy bị ăn uống "giấm" rất nhiều lần, truyền download được cách Ngô Bạch ganh vừa bắt buộc làm cho tất cả những người xem cảm giác được đường nét riêng thật không dễ".

Từ Cá mực hầm mật 1 cho tới phần 2, mối quan hệ của Ngô Bạch với anh bọn họ Hàn mến Ngôn (Lý Hiện) luôn là điểm nhấn hết mức độ thú vị. Cho dù vậy, Hồ tuyệt nhất Thiên tương đối "lạnh lùng" khi nói tới Hàn yêu mến Ngôn:

Anh họ thích hợp "vay tiền" Hàn mến Ngôn

"Nếu chúng ta xem kỹ phần 1, Ngô Bạch chính là một trong những lý vị để Hàn mến Ngôn cùng Đồng Niên tới cùng cả nhà nhưng trong chuyện tình của tôi, Hàn yêu thương Ngôn lại cả góp được "vẹo" nào cả (cười). Đùa thôi, lời khuyên cũng có đấy nhưng có vẻ như tôi không nhớ (cười)".

Xem thêm: Phim Cách Dùng Bao Cao Su Nữ Tránh Thai, Đặt Âm Đạo Siêu Mỏng, An Toàn

Cá mực hầm mật 2: Thân ái bỏ ra ái hiện đang phát sóng trên Iqiyi.

"Cá mực hầm mật 2: Thân ái bỏ ra ái": Nhạt nhẽo, thiếu hụt điểm nhấn, làm cho "hổ thẹn" phần 1?

(TGĐA) - Cá mực hầm mật 2: Thân ái đưa ra ái đang làm nhiều tín đồ ...

Bạn biết gì về vương An Vũ - "Grunt" điển trai sát gái của "Thân ái chi ái"

(TGĐA) - không hẳn Hồ tuyệt nhất Thiên mà Vương An Vũ bắt đầu là vai trung phong điểm ...

"97" Lý Minh Đức của "Cá mực hầm mật 2" sẵn sàng khuấy đụng "Sáng tạo ra doanh 2021"

(TGĐA) - ngay lập tức trong khi bộ phim Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật ...