Dự án cuộc sống hạnh phúc

Đầu tư vào phiên bản thân là hướng đầu tư sinh lợi hiệu quả nhất!

Trình đối chọi chính
Đây là tư liệu STP chuẩn chỉnh về “Dự Án cuộc sống thường ngày Hạnh Phúc | Happy Life Project” vị Unicity & Unipower cung cấp…

*

Happy life Project là gì ? là 1 dự án đem lại cho bọn họ có được cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Bạn đang xem: Dự án cuộc sống hạnh phúc

Sau 12 năm triển khai dự án, ngài Joe Chavich Kim đã hỗ trợ cho hàng ngàn người trên nhân loại tìm tìm được cuộc sống hạnh phúc cho chính phiên bản thân họ.

*

cụ thể hơn khi họ làm việc ở đây một cách bài bản và chuyên chỉ, làm đúng hầu hết gì dự án công trình đã đề ra, làm đúng mọi gì “trường đại học Unipower” huấn luyện và đào tạo chúng ta. dự án cam kết: + trường đoản cú 3 – 6 tháng  ->  $4.000 mỗi tháng + từ bỏ 2 – 3 năm    ->   $40.000 từng tháng + trường đoản cú 3 – 5 năm    ->    về hưu dự án đã được chứng minh thực tế trọn vẹn không còn trên sách vở và giấy tờ nữa, và chắc hẳn rằng trong chúng ta người nào cũng mong ước ao điều này?

*

X là hành động, Y là kết quả. Trong cuộc sống thường ngày luôn cần trải qua 2 chữ cái này. Khi chúng ta hành đụng (làm X), chúng ta sẽ được hiệu quả (có Y) do hành vi của bọn họ tạo ra trong quá khứ. Ví dụ: Ngày hôm nay quý vị có thể nhìn lại 5 năm về trước, khách hàng đã hành động ra sao? (làm X gì?) cùng ngày bây giờ đạt công dụng gì (có Y gì?) là trả toàn rất có thể nhìn thấy được. Ở dự án này cho bọn họ nhìn thấy kết quả trước, sau đó chúng ta mới hợp tác vào hành động. Chắc hẳn rằng quý vị vẫn đạt được tác dụng và cầu mơ nhưng mà quý vị mong muốn. vì vậy bọn họ có quyền lựa chọn làm sao để có được quá trình tốt hơn, tương tự như cuộc sống tốt hơn.

*

unique cuộc sống đỉnh điểm là gì? + 100% tự do về tài chính + 100% tự do thoải mái thời gian + 100% sức khỏe tuyệt vời dự án công trình Happy Life Project (HLP) đem đến cho quý khách 3 chìa khóa trên, nhất là đến cùng một thời điểm, lúc đó mới hotline là hạnh phúc 100%.

*

Trên đấy là thước đo cuộc sống thường ngày hạnh phúc của mỗi cá thể chúng ta. nếu như quý vị gồm $ 40.000 từng tháng thì công dụng sẽ là: tài chính đã đạt được 100%, sức khỏe đạt được 100%, thời hạn đạt được 100%. trường hợp quý vị tất cả $ 4.000 mỗi tháng: tài chính dành được 10%, thời hạn đạt được 30%, sức khỏe đạt được 80%, cùng 3 chỉ số trên chia trung bình mang lại 3 thì cuộc sống thường ngày hạnh phúc mới chỉ đạt được 40%.

*

Trên đó là bảng Kim tứ đồ nhưng mà ông Robert Kiyosaki – tác giả của không ít quyển sách bán chạy số 1 trái đất “Dạy bé làm giàu” & “Cha nhiều – cha nghèo”, có share lại rằng: Trong buôn bản hội bọn họ có 4 team người: 1. Nhóm bên trái Kim tứ đồ gia dụng là nhóm những tín đồ làm công cùng những người làm tư, chỉ gồm được nguồn thu nhập chủ động (có nghĩa là lúc họ còn khiến cho việc thì họ sẽ sở hữu được thu nhập, trái lại nếu họ không thao tác làm việc nữa thì chúng ta sẽ không tồn tại thu nhập). 2.

Xem thêm: Những Bộ Phim Tâm Lý Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Nên Xem

đội bên đề xuất là nhóm những bạn làm chủ với những đơn vị đầu tư, họ bao gồm được thu nhập nhập tiêu cực trong cả khi chúng ta không buộc phải làm. thông thường những nhóm có thu nhập chủ động muốn chuyển sang các khoản thu nhập thụ động ít nhất phải mất từ trăng tròn – 30 năm, và đây cũng là tỷ lệ thống kê, sở hữu tới 80% dân số bọn họ đang ngơi nghỉ phía phía trái Kim tứ đồ mà không thể thoát được sang bên bắt buộc Kim tứ đồ. Khi mong muốn chuyển sang, yên cầu họ phải có khoản vốn nhất định, kiến thức, tay nghề rất là nhiều, và đặc biệt phải chịu đựng sự rủi ro rất lớn. Xem thêm:  Kim Tứ Đồ (Cashflow Quadrant – cái chảy của đồng tiền)

*

Nhưng so với dự án Happy Life Project, quý vị chưa phải mất từ đôi mươi – 30 năm nữa , mà chỉ mất từ 3 – 5 năm, quý khách sẽ đưa từ thu nhập chủ động sang thu nhập thụ động.  Việc tuyệt nhất ngày lúc này quý vị chỉ việc xây dựng cho doanh nghiệp một khối hệ thống mạng lưới tiêu dùng thông minh. bọn chúng ta bình thường ăn gì? uống gì? chi tiêu và sử dụng gì? đi chơi những đâu?… Hãy hạn chế và thay thế bằng những sản phẩm của Unicity là khách hàng sẽ đã đạt được 3 chìa khóa của dự án hạnh phúc. Đặc biệt không cần thiết phải bỏ vốn, ko cần quá nhiều kiến thức, tại đây có trường đh Unipower sẽ đào tạo và huấn luyện chúng ta. Ko cần không ít kinh nghiệm, khi mà sale không cần bỏ vốn, đương nhiên quý vị sẽ không hẳn chịu đựng sự đen đủi ro.

*

*

*

Đây là hiệu quả đã vật chứng về số lượng người thành công xuất sắc khi thâm nhập với dự án công trình Happy life Project giữa những năm vừa qua.

*

*

Có 4 yếu tố thành công tại HLP Nhân tố thứ nhất đó là Unicity, chuyên nghiên cứu và trở nên tân tiến ra các sản phẩm tiên tiến nhất. Cam kết sau 60 ngày sử dụng, nếu người sử dụng không hài lòng, không ham mê về sản phẩm sẽ trả lại lại tiền 100%. yếu tố thứ 2 đó là trường đh Unipower, chỗ đây huấn luyện và giảng dạy ra không ít người thành công. Có trên 200 triệu phú, từ những người bình thường nhất, như người buôn bán lòng lợn máu canh, buôn bán ốc vỉa hè, fan khuyết tật, người thợ có tác dụng tóc, người lừng khừng chữ, v.v… họ cũng thành công xuất sắc ở dự án này, họ cũng đều có xe Lamborghini nhằm đi. Ở Unipower tất cả công vắt dành cho tất cả những người thành công, quá trình của quý vị lúc tham gia chỉ việc làm theo hướng dẫn trong các số ấy và làm cho theo khối hệ thống Unipower 100%. Chắc chắn quý vị sẽ dành được những ước mơ, thành công, như quý vị hy vọng muốn. nhân tố thứ 3 đó là Đội nhóm, kia là tất cả chúng ta. Hãy xem Unicity, Unipower, Đội đội như là 1 đại gia đình. yếu tố thứ 4 đó bao gồm là phiên bản thân quý vị. Chỉ buộc phải quý vị quyết định, tìm hiểu thấu đáo về Unicity, Unipower, về Dự án Happy Life Project và trả lời cho chính bản thân mình vì sao phải tham gia dự án “Happy Life Project”? Nói là 1 trong những phần, quan trọng đặc biệt là sự trải nghiệm và khám phá thấu đáo của toàn bộ quý vị cơ mà thôi!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

(Nguồn: Unicity & Unipower)

*

THAM KHẢO THÊM Sứ mệnh của Unicity Cỗ thiết bị Nhân Văn là gì? Nhân vật lừng danh nào đã tham gia HLP? Gương thành công Unicity VN All Unicity President’s Club member – VIETNAM All Unicity President’s Club thành viên – THAILAND Các level từ Double Diamond cho Royal Crown Diamond Lamborghini (Success Symbol) tại Unicity Vì sao marketing Mạng Lưới mang về Thu Nhập Thông Minh? (Tim Sales) Vì sao bọn họ phải thải độc? Những thắc mắc về dự án công trình “Cuộc sống hạnh phúc” (Happy Life Project – HLP) List “Những thắc mắc thường gặp”

Uni-Việt Team

*